Bose TV Speaker

4.5/5

7.990.000

 • Nâng cấp âm thanh TV sống động hơn
 • Cho âm hội thoại rõ ràng hơn
 • Thiết kế thanh lịch, nhỏ gọn
 • Một kết nối đơn giản đến TV
 • Kết nối Bluetooth không dây
 • Điều khiển từ xa hoặc qua ứng dụng
 • Phụ kiện (mua rời): Loa trầm Bose Bass Module 
 • Màu sắc: Đen

VÌ SAO NÊN MUA HÀNG CHÍNH HÃNG?

 • Giá cả niêm yết đúng và đầy đủ
 • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
 • Dịch vụ bảo hành, phụ kiện chính hãng

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

NGHE ÂM THANH TỪ TV TỐT HƠN​

Loa TV Bose là giải pháp đơn giản để có âm thanh TV tốt hơn.
Nhỏ nhưng mạnh mẽ, mang lại trải nghiệm âm thanh rõ ràng, cân bằng và tự nhiên,
giúp nâng cấp cho âm thanh hội thoại và âm trầm.

product - Loa thanh Bose TV Speaker
product - Loa thanh Bose TV Speaker - Điều khiển từ xa

Thêm âm nhạc

Loa Bose TV Speaker có kết nối Bluetooth®, nên bạn có thể nghe những gì bạn muốn, bất cứ khi nào. Nhấn nút “Bluetooth” trên điều khiển từ xa để ghép nối thiết bị và phát nhạc hay podcast không dây ngay tức thì.

Thêm âm trầm

Dù loa đã cho âm trầm đầy đặn đáng ngạc nhiên so với kích thước nhỏ của nó, bạn có thể nhấn nút “Bass” trên điều khiển để tăng thêm âm trầm khi bạn muốn.

Thêm rõ ràng

Ở chế độ Đối thoại, loa Bose TV Speaker phân tích nội dung bạn đang xem để làm nội bật tần số giọng nói giúp bạn nghe và hiểu từng từ rõ ràng hơn. Chỉ cần nhấn nút “Chế độ đối thoại” trên điều khiển từ xa để bật chức năng này.

Dễ thiết lập. Dễ sử dụng.

Được thiết kế với mục đích đơn giản, loa Bose TV Speaker sử dụng một kết nối duy nhất với TV thông qua cáp âm thanh quang học (đi kèm) hoặc cáp HDMI (mua rời), vì vậy bạn có thể mở hộp và sử dụng ngay lập tức. Hãy tìm hiểu cách sử dụng với điều khiển của bạn hoặc điều khiển từ xa đi kèm của loa.

product - Loa trầm Bass Module 700 và Bass Module 500

Thêm nhiều hơn nữa, bất cứ lúc nào.

Nếu bạn muốn nhiều âm trầm hơn hoặc muốn mở rộng thêm hệ thống âm thanh, bạn có thể thêm một loa trầm có dây để trải nghiệm âm trầm mạnh, chất lượng như rạp chiếu phim. Loa Bose TV tương thích với Bose Bass Module 500 và Bass Module 700 (cáp kết nối Bose Bass Module được bán riêng).

product - Loa thanh Bose TV Speaker

Tính năng đặc trưng

product - Loa thanh Bose TV Speaker

Luôn kết nối với Bluetooth

Lắng nghe những gì bạn muốn, khi bạn muốn. Ghép nối liền mạch các thiết bị để phát nhạc không dây.

Âm trầm lớn hơn

Cho âm thanh phong phú, sâu sắc đến kinh ngạc dù có kích thước nhỏ gọn — và bạn có thể tăng cường âm thanh hơn nữa với nút ‘Bass’ trên điều khiển từ xa.

Âm hội thoại rõ ràng

Ở chế độ Đối thoại, Bose TV Speaker sẽ nâng cao âm tiếng nói để bạn nghe từng từ ngữ rõ ràng hơn.

Thiết lập đơn giản

Được thiết kế với mục đích đơn giản, chỉ với một kết nối duy nhất thông qua cáp quang âm thanh (đi kèm).

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Phụ kiện theo hộp

 • Loa Bose TV Speaker

 • Điều khiển từ xa (kèm pin CR2032)

 • Cáp quang âm thanh (1,5 m)

 • Dây nguồn  (1,5 m)

 • Hướng dẫn sử dụng nhanh

product - Loa thanh Bose TV Speaker

Kích thước & Cấu tạo

 • Loa Bose TV Speaker (CxRxS): 5,6 x 59,4 x 10,2 cm (2 kg)

 • Điều khiển từ xa (CxRxS): 10,5 x 4 x 1,2 cm (31,7 g)
 • Vật liệu: Vỏ nhựa nhám cao cấp, Mặt lưới kim loại

 • Đầu vào: HDMI ARC, Optical, Nguồn AUX, Cáp nguồn, USB (cho dịch vụ), cổng kết nối loa trầm

 • Bluetooth: phiên bản 4.2, phạm vi tới 9m

 • Điều khiển từ xa: Nguồn điện, Nguồn nội dung, Âm lượng, Tắt tiếng, Bluetooth, Âm trầm, Chế độ hội thoại

 • Công nghệ âm thanh: Stereo, SimpleSync

 • Màu sắc: Đen

PHỤ KIỆN

Loa trầm Bose Bass Module 700

20.900.000

Loa trầm Bose Bass Module 500

12.890.000

Giá treo loa gắn tường Soundbar

1.150.000

HỖ TRỢ

Câu hỏi thường gặp

Loa Bose TV Speaker mới cải tiến dựa trên hệ thống Solo 5 bán chạy nhất. Nó to hơn đáng kể, có âm hội thoại rõ ràng hơn và hiệu suất âm thanh được cải thiện tổng thể. Nó cũng bổ sung thêm kết nối HDMI-CEC để tương thích với thiết bị A/V hiện nay và điều khiển TV hiện tại của bạn. Cuối cùng, Loa Bose TV Speaker có thiết kế đẹp hơn, thấp hơn, giúp không bị chặn cạnh dưới của TV.

Có. Loa Bose TV Speaker cải tiến dựa trên chế độ Đối thoại của hệ thống Solo 5 bán chạy nhất, vì vậy giờ đây, cuộc đối thoại của bạn thậm chí còn rõ ràng hơn trên TV và/hoặc podcast. Chế độ đối thoại cung cấp khả năng nói và phát âm nâng cao. Nó phân tích nội dung bạn đang xem, tách giọng hát khỏi các thành phần âm thanh khác và khuếch đại chúng. Ngoài ra, Loa Bose TV Speaker cho phép đặt chế độ Hội thoại là “liên tục”, do đó bạn không còn phải bật chế độ này mỗi khi bật sản phẩm nữa.

Có. Loa Bose TV Speaker có thể được gắn trên tường bằng Giá đỡ treo tường cho loa thanh Bose (được bán riêng). Đây cũng chính là giá đỡ được sử dụng cho các Loa Bose Soundbar 500 và 700.

Loa Bose TV Speaker được thiết kế để sử dụng với hầu hết mọi TV có đầu ra âm thanh quang học (bao gồm cáp quang) hoặc kết nối HDMI-ARC (dây HDMI được bán riêng). Hầu hết các HDTV cũng hỗ trợ HDMI-CEC, nghĩa là nếu bạn có một chiếc TV như vậy và kết nối Loa Bose TV Speaker với cáp HDMI thì bạn có thể tiếp tục sử dụng cùng điều khiển từ xa mà bạn đang sử dụng.

Có. Bạn có thể thưởng thức âm nhạc và podcast được phát trực tuyến không dây từ thiết bị di động hỗ trợ Bluetooth® hỗ trợ phát trực tuyến.

Có. Loa Bose TV Speaker có thể phát nhạc theo kết nối 1-1 được đồng bộ hóa với bất kỳ loa thông minh hoặc loa soundbar Bose nào sử dụng công nghệ Bose SimpleSync. Chức năng này được điều khiển bởi loa thông minh hoặc soundbar trong ứng dụng Bose.

Lưu ý, bạn không thể kết nối một cặp tai nghe với Loa Bose TV để nhóm âm thanh/video được đồng bộ hóa.

Các sản phẩm tương thích: Loa Bose Smart Speaker 500, Loa Bose Home Speaker 300, Loa Bose Portable Smart Speaker, Loa Bose Smart Ultra Soundbar, Loa Bose Smart Soundbar 900, Loa Bose Smart Soundbar 600, Loa Bose Smart Soundbar 700, Loa Bose Soundbar 500.

Không. Nếu bạn muốn nghe TV bằng tai nghe, bạn nên sử dụng đầu ra tai nghe của TV. Nhiều TV có đầu ra tai nghe.

Nếu TV của bạn được bật HDMI-CEC, bạn có thể kết nối Loa Bose TV Speaker với TV bằng cáp HDMI (được bán riêng) và tiếp tục sử dụng điều khiển từ xa mà bạn đã quen thuộc để điều khiển TV. HDMI-CEC sẽ cho phép Loa Bose TV Speaker tự động bật khi bạn bật TV và điều khiển từ xa hiện có của bạn sẽ điều khiển âm lượng Loa Bose TV Speaker.

Nếu bạn kết nối Loa Bose TV Speaker với TV bằng cáp quang đi kèm, bạn có thể sử dụng điều khiển từ xa đi kèm. Hoặc bạn có thể lập trình điều khiển từ xa đa năng của bên thứ ba (vui lòng tham khảo điều khiển từ xa đa năng của bạn để biết hướng dẫn lập trình và mã Bose IR thích hợp). Ngoài ra, loa có thể được lập trình để “tìm hiểu” các lệnh âm lượng và tắt tiếng từ điều khiển từ xa hiện có của bạn. Xem Sử dụng điều khiển từ xa khác để điều khiển hệ thống Bose của bạn trong phần Hỗ trợ Bose để biết hướng dẫn.

Tuy nhiên, để phát nhạc trực tuyến, bạn cần có điều khiển từ xa đi kèm để đặt Loa Bose TV Speaker ở chế độ Bluetooth® và kết nối thiết bị hỗ trợ Bluetooth lần đầu tiên. Sau khi kết nối, bạn không cần điều khiển từ xa nữa. Bạn có thể đi tới cài đặt Bluetooth của mình và “buộc kết nối” từ các thiết bị đã ghép nối trước đó.

Bạn có thể chỉ cần “buộc kết nối” thiết bị đã ghép nối trước đó của mình với Loa Bose TV Speaker bằng cách đi tới menu cài đặt Bluetooth của thiết bị và chọn Loa Bose TV Speaker. Điều này sẽ tự động chuyển sang nguồn Bluetooth. Nó cũng sẽ bật Loa Bose TV Speaker nếu loa tắt và kết nối loa vào nguồn Bluetooth.

Có. Có nút điều chỉnh mức âm trầm nằm trên điều khiển từ xa.

Có. Bạn có thể kết nối loa trầm Bose Module 500 hoặc Bose Module 700 tùy chọn với Loa Bose TV Speaker thông qua kết nối có dây. Điều này yêu cầu Cáp kết nối mô-đun âm trầm Bose hoặc cáp 3,5 mm tiêu chuẩn (được bán riêng).

Bất kỳ thiết bị nào có đầu ra âm thanh HDMI-ARC, quang học hoặc analog đều có thể được kết nối với Loa Bose TV Speaker. Tuy nhiên, chúng tôi đặc biệt khuyến nghị khách hàng chỉ nên kết nối Loa Bose TV Speaker với đầu ra của TV để âm thanh và hình ảnh luôn đồng bộ.

TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM

Đánh giá SẢN PHẨM

4.67
3 đánh giá
5
2 | 66.67%
4
1 | 33.33%
3
0 | 0%
2
0 | 0%
1
0 | 0%
 1. A

  Alex V

  Loa tốt với giá hời
  Tôi vừa mua chiếc loa này ngay trước Giáng sinh qua Chương trình giảm giá đặc biệt của Bose. Loa nâng cấp chất lượng âm thanh rõ ràng cho hệ thống loa TV.

 2. T

  tweety

  Một cải tiến lớn trong hệ thống âm thanh tại nhà!
  Dàn âm thanh này giải quyết các vấn đề về âm thanh TV của tôi và rất dễ cài đặt!

 3. N

  Newtops

  Thiết bị âm thanh bổ sung hoàn hảo cho TV phòng ngủ của tôi.
  Âm thanh sắc nét và cân bằng tốt, âm trầm đủ ngay cả khi không có loa phụ, ít nhất là đối với tôi, chiếc loa này có thể làm rung chuyển các bức tường trong phòng ngủ của tôi nếu tôi muốn.