Loa Thông Minh

Bose Smart Soundbar 700

4.5/5

22.590.000

VÌ SAO NÊN MUA HÀNG CHÍNH HÃNG?
Giá cả niêm yết đúng và đầy đủ.
Sản phẩm nhập khẩu chính hãng.
Dịch vụ bảo hành, phụ kiện chính hãng.
THIẾT KẾ TINH TẾ. ÂM THANH TUYỆT VỜI
KẾT NỐI WI-FI® BLUETOOTH® VÀ AIRPLAY 2
HỆ THỐNG ADAPTIQ TỰ ĐỘNG CÂN CHỈNH ÂM THANH
ỨNG DỤNG BOSE MUSIC
ĐIỀU KHIỂN TỪ XA
KẾT NỐI HDMI™ ARC
HƯỚNG DẪN THOẠI TÍCH HỢP
PHỤ KIỆN LOA TRẦM BASS MODULES VÀ LOA SURROUND MUA RỜI
MÀU SẮC: ĐEN, TRẮNG
ÂM THANH CHI TIẾT, SỐNG ĐỘNG TUYỆT VỜI
PHỤ KIỆN GIÁ TREO TƯỜNG (MUA RỜI)

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

LOA THÔNG MINH BOSE SMART SOUNDBAR 700

TRẢI NGHIỆM RIÊNG TƯ
CẢM NHẬN TỪNG KHOẢNH KHẮC.

Bạn không chỉ muốn nghe âm thanh của phim ảnh, âm nhạc và chương trình truyền hình. Bạn muốn cảm nhận tiếng bước chân huỷ diệt của khủng long T-Rex trên màn hình, tiếng hò hét của đám đông khi đội yếu hơn giành chiến thắng trong trận đấu, và tiếng nhịp tim, nhịp beat trong bài hát yêu thích của bạn. Đó là lý do chúng tôi bắt đầu thiết kế chiếc loa soundbar tốt nhất thế giới, Bose Soundbar 700. Với sự kết hợp chưa từng có giữa thiết kế tinh xảo và âm thanh xuất sắc, chiếc soundbar mỏng manh này được tích hợp các công nghệ mang lại công suất mạnh mẽ trong mọi khoảnh khắc. Và với tính năng điều khiển bằng giọng nói tích hợp từ Trợ lý ảo Google và Alexa, tất cả những bản nhạc yêu thích đều nằm trong tầm tay.

Không chỉ là âm thanh — đó còn là trải nghiệm.
Product - Bose Smart Soundbar 700

YÊN TĨNH CHO MỌI NGƯỜI. TO RÕ CHO BẠN.

Muốn xem TV mà không làm phiền người khác? Giờ đây, với công nghệ Bose SimpleSync™, bạn có thể kết nối tai nghe Bose Noise Cancelling Headphones 700 với loa Bose Smart Soundbar 700 giúp trải nghiệm xem TV cá nhân hơn. Với điều khiển âm lượng độc lập, bạn có thể giảm hay tắt tiếng loa soundbar và nghe qua tai nghe.

Product - Bose Smart Soundbar 700
Product - Bose Smart Soundbar 700
Product - Bose Smart Soundbar 700

Điều khiển thoại tích hợp

Với Trợ lý ảo Google và Alexa tích hợp ngay trong loa Bose Smart Soundbar 700, bạn có thể điều khiển âm nhạc, nhận thông tin và quản lý một ngày của mình mà không cần nhấc ngón tay.* Chỉ cần chọn trợ lý thoại để bắt sử dụng. Với Alexa, bạn có thể thực hiện cuộc gọi từ các sản phẩm Bose Smart đến bất kỳ ai trong danh bạ của bạn. Rảnh tay và miễn phí. **

Nhưng điều khiển bằng giọng nói có ích gì nếu soundbar không thể nghe thấy bạn? Trải nghiệm khả năng thu âm giọng nói vượt trội từ dải tám micrô, nó vẫn sẽ nghe thấy bạn bất kể âm nhạc của bạn có lớn đến mức nào. Và một thanh ánh sáng tinh xảo sẽ giúp hiển thị trực quan khi trợ lý ảo đang nghe, đang suy nghĩ hoặc đang nói. Thêm vào đó, nó sẽ vẫn tiếp tục tốt hơn từng ngày. Bản cập nhật phần mềm trong tương lai sẽ mở khóa các tính năng mới.

Product - Bose Smart Soundbar 700

* Các dịch vụ thoại (Amazon Alexa, Trợ lý Google) có thể khác nhau và có thể không khả dụng ở tất cả các ngôn ngữ và quốc gia.

** Tính năng cuộc gọi chỉ khả dụng với Alexa. Để gọi sản phẩm, cả hai bên phải thiết lập tính năng này và phải kết nối Wi-Fi.

Thiết kế và âm thanh hoàn hảo

Với mặt trên bằng kính cường lực, bao quanh là lưới tản nhiệt kim loại, các đường nét đẹp mắt và hoàn thiện tinh tế, Bose Soundbar 700 đẹp cả bên ngoài lẫn bên trong. Đặt loa soundbar lên kệ TV hay treo lên tường. Cách nào cũng khiến mắt và tai bạn dễ chịu.

Product - Bose Smart Soundbar 700

Điều khiển đa năng

Bạn đã quá mệt mỏi khi cố gắng tìm chiếc điều khiển phù hợp với từng thiết bị? Chúng tôi hiểu được điều đó. Nên chúng tôi đã thiết kế một chiếc điều khiển từ xa mà bạn thực sự mong muốn. Bose Soundbar 700 Universal Remote đi kèm với soundbar, cho phép bạn quản lý các nguồn vào với một nút bấm. Nó có sáu cài đặt và chỉ bật sáng các nút bạn cần tại thời điểm đó, giúp dễ dàng tìm thấy các mục yêu thích của mình.

 

Product - Bose Smart Soundbar 700

ÂM NHẠC. THEO CÁCH BẠN MUỐN.

Khi nói bạn muốn nghe nhạc, bạn có rất nhiều lựa chọn. Với khả năng tương thích Wi-Fi®, Bluetooth® và Apple AirPlay 2, bạn có thể phát trực tuyến bất cứ thứ gì bạn muốn, theo cách của bạn. Qua các dịch vụ âm nhạc, như Spotify®, Amazon Music hay Apple Music hoặc phát bất cứ thứ gì từ điện thoại, máy tính bảng. Nếu bạn có thể tải nó về thiết bị của mình, bạn có thể nghe nó qua loa Bose Soundbar 700. Có nhiều dịch vụ âm nhạc để bạn lựa chọn.

Product - Bose Smart Soundbar 700

Làm chủ trải nghiệm nghe của bạn

Với ứng dụng Bose Music, bạn có thể dễ dàng duyệt qua tất cả bài nhạc của mình ở một nơi và chuyển đổi liền mạch giữa các kênh, danh sách phát và dịch vụ. Ngoài ra, có một cách đơn giản khác để điều khiển Bose Soundbar 700. Việc thiết lập cài đặt trước với ứng dụng rất dễ dàng, vì vậy chỉ cần một lần chạm là có thể nghe nhạc bạn yêu thích. Và người dùng có thể cá nhân hóa trải nghiệm và nội dung. Ngoài ra, ứng dụng cũng giúp thiết lập đơn giản bằng cách hướng dẫn bạn từng bước.

Product - Bose Smart Soundbar 700
Bose Music App
App Store
App Store
Google Play
Google Play

Bạn muốn trải nghiệm hoàn hảo hơn?

Khi lần đầu bạn nghe Bose Soundbar 700, bạn sẽ hiểu tại sao chúng tôi đã mất nhiều năm theo đuổi việc tạo ra trải nghiệm âm thanh tuyệt đỉnh. Nhưng nếu bạn muốn nâng cấp trải nghiệm thêm nữa, bạn có thể và bất cứ khi nào bạn muốn. Thêm loa trầm Bass Module 700. Đó là sự khác biệt giữa nghe âm trầm và cảm nhận âm thanh thật sự. Nhiều hơn nữa? Hãy kết hợp nó với loa vòm Bose Surround Speakers để có âm thanh vòm tuyệt vời của chúng tôi.

product - Bose Smart Soundbar 700
THÊM ÂM TRẦM
product - Bose Smart Soundbar 700
KHÔNG GIAN RỘNG

THÊM SURROUND SPEAKERS​

product - Bose Smart Soundbar 700
THÊM MỌI THỨ
 • Âm trầm sâu, không bị méo
 • Kết nối không dây với soundbar
 • Mặt kính cường lực cao cấp
 • Âm thanh hấp dẫn như rạp chiếu phim
 • Kết nối không dây, bố trí dễ dàng
 • Được chế tạo đẹp mắt và thẩm mỹ
 • Trải nghiệm hệ thống giải trí tại gia
 • Kết nối không dây với loa soundbar
 • Hệ thống đẹp, nhỏ gọn, dễ dàng bố trí

Dòng sản phẩm thông minh Bose Smart

Bose Smart Soundbar 700 là một thành viên của dòng loa thông minh và soundbars của Bose. Với tính năng điều khiển bằng giọng nói tích hợp cùng hàng triệu bài hát sẵn sàng chờ bạn yêu cầu để phát. Bạn cũng có thể quản lý mọi thứ từ ứng dụng Bose Music. Khiến mọi nội dung giải trí của bạn trở nên sống động — âm nhạc, phim ảnh và TV — trong bất kỳ phòng nào bạn muốn.

Nhưng điều khiển bằng giọng nói có ích gì nếu soundbar không thể nghe thấy bạn? Trải nghiệm khả năng thu âm giọng nói vượt trội từ dải tám micrô, nó vẫn sẽ nghe thấy bạn bất kể âm nhạc của bạn có lớn đến mức nào. Và một thanh ánh sáng tinh xảo sẽ giúp hiển thị trực quan khi trợ lý ảo đang nghe, đang suy nghĩ hoặc đang nói. Thêm vào đó, nó sẽ vẫn tiếp tục tốt hơn từng ngày. Bản cập nhật phần mềm trong tương lai sẽ mở khóa các tính năng mới.

product - Bose Smart Soundbar 700
BOSE SOUNDBARS
Chọn soundbar tốt nhất cho ngôi nhà của bạn

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Phụ kiện theo hộp

 • Loa Bose Smart Soundbar 700
 • Điều khiển từ xa (gồm 4 pin AA)
 • Vải lau
 • Dây cáp nguồn (1.52 m)
 • Dây cáp quang Optical (1.52 m)
 • Dây cáp HDMI
 • Tai nghe cân chỉnh âm ADAPTiQ
 • Hướng dẫn sử dụng

Kích thước & Cấu tạo

 • Kích thước (CxRxS): 5,72 x 97,8 x 10,8 cm (4,76 kg)
 • Vật liệu: Kính cao cấp, lưới kim loại
 • Bluetooth:
 • Phạm vi Bluetooth: 9m
 • Phiên bản Bluetooth: 4.2
 • Đầu vào: HDMI ARC, Optical, cổng Ethernet, Nguồn điện, cổng ADAPTiQ, USB (dịch vụ), Mô-đun âm trầm gắn dây, IR (tùy chọn)
 • Điều khiển từ xa: nguồn điện, nguồn nội dung (nhạc, TV, Bluetooth), âm lượng, tắt tiếng, nút điều khiển nội dung (bỏ qua, phát/tạm dừng), kênh đặt trước
 • Định dạng âm thanh hỗ trợ: Dolby Digital, DTS
 • Hệ thống cân chỉnh âm thanh ADAPTiQ
 • Công nghệ Voice4Video
 • Hỗ trợ kết nối SimpleSync
 • Ứng dụng: Bose Music
 • Màu sắc: Đen, Trắng

Phụ kiện

Giá treo loa gắn tường Soundbar

HỖ TRỢ

Hướng dẫn sử dụng

Câu hỏi thường gặp

Loa TV Bose Solo 5 được thiết kế chủ yếu để cung cấp âm thanh TV tốt hơn với trọng tâm là đối thoại. Nó cải thiện đáng kể âm thanh của TV của bạn và giúp tăng độ rõ của cuộc hội thoại. Hệ thống Solo 5 không bao gồm bất kỳ chức năng trợ lý ảo tích hợp nào. Bose Smart Soundbar 700 làm được điều đó và nhiều hơn thế nữa — bao gồm điều khiển bằng giọng nói được tích hợp sẵn từ Trợ lý Google và Amazon Alexa. Nó cung cấp một âm trường rộng (rộng hơn rất nhiều so với chính thanh loa) và làm cho âm nhạc và phim ảnh của bạn trở nên sống động đắm chìm trong âm thanh. Bạn sẽ nghe thấy âm thanh phát ra từ những nơi không có loa. Bose Smart Soundbar 700 cũng bao gồm công nghệ hiệu chỉnh âm thanh ADAPTiQ, công nghệ này điều chỉnh âm thanh của soundbar để phù hợp nhất với căn phòng của bạn. Vì thế, nó luôn luôn cho âm thanh tốt nhất.

Được. Giá treo tường Bose Soundbar mới, cho phép bạn gắn soundbar vào tường.

ADAPTiQ là một phần của quá trình thiết lập tổng thể và được điều khiển thông qua ứng dụng Bose Music. Bạn sẽ được nhắc chạy ADAPTiQ sau khi tải xuống ứng dụng Bose Music và bắt đầu quá trình thiết lập. Nếu bạn bỏ qua việc chạy ADAPTiQ trong quá trình thiết lập ban đầu — hoặc thay đổi đáng kể phòng của mình sau khi chạy ADAPTiQ lần đầu — bạn có thể quay lại ứng dụng và thực hiện lại. Bắt đầu ADAPTiQ và làm theo lời nhắc trong ứng dụng.

Nhấn và giữ nút nguồn Bluetooth trên điều khiển từ xa trong vài giây (đèn sẽ nhấp nháy trên điều khiển từ xa Bose Smart Soundbar 700). Đảm bảo rằng thiết bị di động của bạn đang ở chế độ ghép nối và chọn Bose Smart Soundbar 700 từ danh sách. Bạn cũng có thể ghép nối thiết bị di động của mình với soundbar bằng ứng dụng Bose Music.

Bose Smart Soundbar 700 đi kèm với một điều khiển từ xa đa năng có đèn nền mới. Không cần có đường ngắm giữa điều khiển từ xa và loa soundbar vì nó không sử dụng IR. Thay vào đó, điều khiển từ xa sử dụng Bluetooth Low Energy để giao tiếp với soundbar và sau đó soundbar phát ra các lệnh IR để điều khiển các thiết bị khác của bạn.

Cách đơn giản nhất để kết nối Bose Smart Soundbar 700 là thông qua cáp HDMI đi kèm với TV của bạn. Nếu TV của bạn có kết nối HDMI-ARC hoặc HDMI-eARC, bạn nên sử dụng kết nối đó. Nếu TV của bạn không có kết nối HDMI, thì bạn nên kết nối Bose Smart Soundbar 700 với TV bằng cáp quang (được cung cấp cùng với Bose Smart Soundbar 700).

Có hai cách để điều khiển các thiết bị khác: HDMI-CEC và IR. Soundbar có thể điều khiển các thiết bị được kết nối (TV, đầu phát Blu-ray Disc ™, bảng điều khiển trò chơi) qua HDMI-CEC. Điều này cho phép bạn bật các thiết bị khác và vận hành chúng bằng điều khiển từ xa của soundbar mà không cần bất kỳ chương trình nào. Nó cũng cho phép truy cập một chạm để giải trí, cho phép bạn bật nhiều thiết bị và chọn đầu vào chỉ bằng một lần chạm nút. Tuy nhiên, không phải thiết bị nào cũng phản hồi các lệnh này. Đặc biệt, hộp cáp và hộp vệ tinh có thể không phản hồi các lệnh HDMI. Khách hàng vẫn có thể điều khiển các thiết bị không phản hồi lệnh HDMI bằng cách lập trình Điều khiển từ xa đa năng Bose Soundbar (đi kèm với Bose Smart Soundbar 700).

Bose Smart Soundbar 700 sử dụng các bề mặt phản chiếu của căn phòng để mang đến trải nghiệm rạp chiếu phim tại nhà rộng rãi. Để đảm bảo hiệu suất âm thanh tối ưu, soundbar nên được đặt cách đều với mỗi bức tường bên và trực tiếp ở phía trước và trung tâm của TV. Không nên đặt bất kỳ đồ vật nào phía trước loa soundbar, cũng như không nên đặt nó âm tường bên trong tủ, vì điều này sẽ dẫn đến âm trường bị hạn chế.

Không. Tất cả các nguồn phải được kết nối với TV và sau đó một kết nối duy nhất (qua HDMI hoặc cáp quang) phải được thực hiện từ TV đến soundbar.

Được nhé. Chỉ sử dụng Alexa, bạn có thể gọi trực tiếp các sản phẩm thông minh khác của Bose, các sản phẩm Amazon Echo và bất kỳ ai trong danh sách liên hệ của bạn. Chỉ cần nói, “Alexa, gọi cho mẹ”, để bắt đầu cuộc gọi. Hoặc nói “Alexa, trả lời” để chấp nhận cuộc gọi đến. Bạn không cần điện thoại để thực hiện hoặc thực hiện cuộc gọi và hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, khi gọi sản phẩm, cả hai bên bắt buộc phải thiết lập tính năng này để sử dụng và phải kết nối Wi-Fi.

Hiện tại, Amazon Alexa hoạt động với tai nghe QC35 II, Tai nghe 700, Loa gia đình 300, Loa thông minh 500, Loa thông minh di động, Soundbar thông minh 300, Soundbar 500 và Smart Soundbar 700.

Được. Bose Smart Soundbar 700 sử dụng các cài đặt trước thông qua ứng dụng Bose Music và điều khiển từ xa.

Bose Smart Soundbar 700 có thể phát nhạc trực tiếp qua Wi-Fi từ Spotify, Pandora®, TuneIn, iHeartRadio ™, Amazon Music, SiriusXM và Deezer. Quyền truy cập Alexa trên Bose Smart Soundbar 700 cho phép điều khiển bằng giọng nói Spotify, Pandora®, TuneIn, iHeartRadio ™, Amazon Music, SiriusXM, Deezer và Audible. Khả năng tương thích Apple AirPlay 2 cho phép truy cập Apple Music. Các dịch vụ khác có thể được truy cập bằng cách phát chúng từ một thiết bị sử dụng kết nối Bluetooth. Các dịch vụ âm nhạc và giọng nói có thể khác nhau.

Không thể cung cấp danh sách đầy đủ các tính năng được hỗ trợ vì Trợ lý Google và Alexa không ngừng phát triển. Tuy nhiên, việc tích hợp điều khiển bằng giọng nói với dòng sản phẩm thông minh mới của Bose hỗ trợ phần lớn các chức năng, bao gồm phát nhạc, điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà, cài đặt hẹn giờ, báo thức và các yêu cầu thông tin chung. Hãy thử một lần; chỉ cần nói “Hey Google” hoặc “Alexa” và đặt câu hỏi.

Tính năng Chromecast không được hỗ trợ tại thời điểm này, nhưng điều khiển bằng giọng nói của Trợ lý Google đối với TV hỗ trợ Chromecast được hỗ trợ.

Có. Bose Soundbar 500, Bose Smart Soundbar 700, Bose Smart Soundbar 300 và Bose Bass Module 500 và Bose Bass Module 700 đều sử dụng cùng một giao thức không dây và có thể được kết hợp và kết hợp (ví dụ: Bose Smart Soundbar 700 được ghép nối không dây với Bose Mô-đun Bass 500 hoặc Loa thanh Bose 500 với Mô-đun âm trầm Bose 700). Tuy nhiên, ngôn ngữ thiết kế và vật liệu của các dòng sản phẩm Bose Soundbar 500 và Bose Smart Soundbar 700 được thiết kế để bổ sung cho các sản phẩm cùng loại (ví dụ: các sản phẩm Bose Soundbar 500 và các sản phẩm Bose Smart Soundbar 700 cùng loại). Vì vậy, mặt kính trên các sản phẩm Bose Smart Soundbar 700 trông giống nhau hơn so với việc bạn trộn một sản phẩm Bose Soundbar 500 với một sản phẩm Bose Smart Soundbar 700.

TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM

Đánh giá SẢN PHẨM

5
2 đánh giá
5
2 | 100%
4
0 | 0%
3
0 | 0%
2
0 | 0%
1
0 | 0%
 1. S

  Suzanne

  Tôi yêu chiếc loa Bose này!
  Mua Bose 700 trực tiếp từ Bose! Hỗ trợ kỹ thuật của hãng vô cùng tốt, dễ làm theo và nhân viên hỗ trợ rất kiên nhẫn! Highly recommended Bose.

 2. Y

  Yaya

  Loa soundbar tuyệt vời
  Tôi đã mua loa soundbar cũ của mình một năm trước và Soundbar 700 là sản phẩm thay thế tôi lựa chọn