Loa Thông Minh

Bose Smart Soundbar 300

4.5/5

13.490.000

ÂM THANH RỘNG ĐẦY, HỘI THOẠI RÕ RÀNG
HOẠT ĐỘNG VỚI CÁC LOA VÀ TAI NGHE BOSE KHÁC
WI-FI, BLUETOOTH, AIRPLAY 2, SPOTIFY CONNECT
ĐIỀU KHIỂN GIỌNG NÓI, TRỢ LÝ ẢO GOOGLE VÀ ALEXA
ỨNG DỤNG BOSE MUSIC
KẾT NỐI HDMI ARC VÀ OPTICAL (CỔNG QUANG)
PHỤ KIỆN LOA TRẦM BASS MODULES VÀ LOA VÒM SURROUND (MUA RỜI)
PHỤ KIỆN GIÁ TREO TƯỜNG (MUA RỜI)
MÀU SẮC: ĐEN

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

LOA BOSE SMART SOUNDBAR 300

Trải nghiệm hoàn hảo – mỗi ngày.

Loa Bose Smart Soundbar 300 mới mang đến âm thanh rộng đầy, lời thoại rõ ràng và âm trầm mạnh mẽ cho những bộ phim, bản nhạc và trò chơi của bạn. Kiến trúc âm học được thiết kế đặc biệt mang lại sự thanh lịch và sang trọng. Với trợ lý giọng nói tích hợp và công nghệ Bose Voice4Video™ độc quyền, những tác vụ trước đây thường mất nhiều công đoạn có thể được thực hiện bằng một lệnh thoại đơn giản. Nhanh, đơn giản và dễ dàng để mọi người đều có thể thưởng thức.

product - Bose Smart Soundbar 300

Yêu cầu. Và thưởng thức

Công nghệ độc quyền Bose Voice4Video™ mở rộng các câu lệnh của Alexa mà không loại soundbar nào khác có được. Ngoài việc điều khiển loa Bose Smart Soundbar 300, bạn có thể điều khiển TV và hộp truyền hình cáp qua giọng nói. Không điều khiển từ xa. Không nút bấm. Không cần gì. Chỉ cần bật TV và chuyển đến các kênh yêu thích của với một yêu cầu đơn giản qua trợ lý ảo Alexa. Ngay cả những người mù công nghệ hoặc khách đến chơi nhà cũng sẽ cảm thấy thật dễ dàng. Chỉ cần nói “Alexa, xem kênh 23” và xem ngay lập tức, đó chính là cách nhanh nhất để xem chương trình bạn yêu thích với những người thân yêu.

product - Bose Smart Soundbar 300
product - Bose Smart Soundbar 300

Nghe riêng hay Nghe chung

Công nghệ Bose SimpleSync™ cho phép ghép nối loa Bose Smart Soundbar 300 với các sản phẩm khác của Bose. Muốn xem TV nhưng không làm phiền ai? Hãy ghép loa Soundbar 300 với tai nghe Bose để có trải nghiệm mới.

Muốn nghe một bản nhạc trong các phòng khác nhau cùng một lúc? Hãy ghép nối loa Soundbar 300 với loa Bluetooth Bose để thêm âm thanh xung quanh ngôi nhà.

product - Bose Smart Soundbar 300

Nghe nhạc.
Theo cách bạn muốn.

Khi nói đến bạn muốn nghe gì, sẽ có rất nhiều lựa chọn. Với Wi-Fi, Bluetooth, Apple AirPlay 2 và Spotify, bạn có thể phát trực tuyến bất cứ thứ gì bạn muốn, theo cách của bạn. Phát qua các trình duyệt hay từ điện thoại, máy tính bảng. Bạn có thể thưởng thức các bản nhạc yêu thích qua loa Bose Smart Soundbar 300.

product - Bose Smart Soundbar 300

Thiết lập đơn giản.
Sử dụng dễ dàng.

Loa Bose Smart Soundbar 300 sử dụng kết nối một chiều với TV qua dây cáp (đi kèm) hoặc cáp HDMI (được bán riêng). Chỉ cần kết nối soundbar với TV, cắm điện và bật nó lên. Sau đó, tải ứng dụng Bose Music để hoàn tất thiết lập, kết nối với Wi-Fi và chọn trợ lý thoại của bạn.

Kiểm soát được trải nghiệm nghe của bạn

Với ứng dụng Bose Music, bạn có thể dễ dàng thiết lập loa soundbar, chọn trợ lý thoại và duyệt qua tất cả các bản nhạc của mình cùng một nơi, chuyển đổi liền mạch giữa các kênh, danh sách phát và dịch vụ mà không cần rời khỏi ứng dụng. Ngoài ra, đó cũng là một cách đơn giản để điều khiển loa Bose Smart Soundbar 300 hoặc kết hợp các sản phẩm thông minh của Bose lại với nhau. Việc thiết lập các cài đặt trước với ứng dụng rất dễ dàng, chỉ cần chạm một lần là có thể nghe nhạc bạn yêu thích. Và những người dung khác nhau có thể cá nhân hóa trải nghiệm của riêng họ.

product - Bose Smart Soundbar 300
Bose Music App
App Store
App Store
Google Play
Google Play

Muốn nâng cấp trải nghiệm? Hãy bổ sung thêm.

Bạn sẽ ngạc nhiên với khả năng của loa Bose Smart Soundbar 300, nhưng chúng tôi tăng cường thêm bất cứ khi nào bạn cần. Thêm loa trầm Bass Module, loa vòm Surround Speakers hoặc cả hai để tạo ra một hệ thống rạp hát tại gia hoàn chỉnh và nâng cao trải nghiệm âm thanh của bạn.
product - Bose Smart Soundbar 700

THÊM ÂM TRẦM

 • Loa trầm nhỏ gọn với âm trầm đầy đặn so với kích thước.
 • Kết nối không dây, dễ dàng sắp đặt
 • Dễ dàng thiết lập
product - Bose Smart Soundbar 700

CHO KHÔNG GIAN RỘNG

 • Âm thanh hấp dẫn như rạp chiếu phim
 • Kết nối không dây, bố trí dễ dàng hơn
 • Kết hợp hài hoà với nội thất, nhỏ gọn chỉ cao 11 cm
product - Bose Smart Soundbar 700

THÊM MỌI THỨ

 • Trải nghiệm giải trí điện ảnh tại gia
 • Kết nối không dây với loa soundbar
 • Hệ thống đẹp mà nhỏ gọn, dễ dàng bố trí

Thêm nhạc trong nhiều căn phòng

Loa Bose Smart Soundbar 300 là một phần của dòng loa thông minh Bose Smart, được thiết kế để hoạt động không dây cùng nhau. Tạo nhóm gồm nhiều sản phẩm để bạn có thể phát nhạc xuyên suốt trong nhà. Bạn cũng có thể ghép nối 1-1 loa soundbar của mình với các loa Bluetooth di động khác của Bose với công nghệ Bose SimpleSync™.

product - Bose Smart Soundbar 300
LOA THÔNG MINH BOSE SMART
product - Bose Smart Soundbar 300
LOA BLUETOOTH BOSE SOUNDLINK

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Phụ kiện theo hộp

 • Loa Bose Smart Soundbar 300
 • Điều khiển từ xa (bao gồm pin)
 • Dây cáp nguồn (1.52 m)
 • Dây cáp quang Optical (1.52 m)
 • Sách hướng dẫn sử dụng

Kích thước & Cấu tạo

 • Kích thước:
 • Kích thước loa (CxRxS): 5,6 x 69,5 x 10,3 cm (3,2 kg)
 • Kích thước điều khiển từ xa (CxRxS): 10,5 x 4 x 1,2 cm
 • Bluetooth:
 • Phạm vi Bluetooth: 9m
 • Phiên bản Bluetooth: 4.2
 • Vật liệu: Vỏ nhựa cao cấp, Mặt lưới kim loại
 • Đầu vào: HDMI ARC, Optical, Mô-đun âm trầm gắn dây, Nguồn
 • Điều khiển từ xa: Nguồn điện, Nguồn nội dung, Âm lượng, Tắt tiếng, Bluetooth, Bass, chế độ Dialogue
 • Hỗ trợ kết nối SimpleSync
 • Màu sắc: Đen

Phụ kiện

Giá treo loa gắn tường Soundbar

HỖ TRỢ

Câu hỏi thường gặp

Bose Smart Soundbar 300 đi kèm với soundbar một mảnh, điều khiển từ xa IR cơ bản, cáp quang và cáp nguồn. Điều khiển từ xa cho phép bạn điều khiển các chức năng cơ bản (âm lượng, kết nối Bluetooth, phát / tạm dừng, chế độ đối thoại, v.v.) cho soundbar và nhạc.

Công nghệ Bose Voice4Video ™ cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn các soundbar, chỉ bằng giọng nói của bạn. Ngoài việc điều khiển soundbar, bạn có thể điều khiển TV và hộp truyền hình cáp hoặc vệ tinh bên ngoài. Điều này cho phép bạn bật TV của mình và chuyển đến tất cả các đài yêu thích của bạn bằng một lệnh đơn giản với Alexa.

SimpleSync™ là công nghệ độc quyền từ Bose, cho phép bạn kết nối loa thông minh Bose đến một loa Bose SoundLink, S1 Pro, hay một tai nghe không dây để có một trải nghiệm âm thanh xuyên suốt. Và, bạn có thể kết nối một loa thông minh Bose với một tai nghe Bose để nghe cùng một nội dung nhưng với hai mức âm lượng khác nhau – tức bạn thể giảm hay tắt âm thanh từ loa soundbar nhưng vẫn nghe bình thường trên tai nghe.

Có thể. Giá treo tường Bose Soundbar tùy chọn cho phép bạn gắn soundbar vào tường.

Bose Smart Soundbar 300 đi kèm với một điều khiển từ xa IR cơ bản. Phải có một đường ngắm giữa điều khiển từ xa và loa soundbar.

Được. Tất cả chúng đều có thể được điều khiển bằng bộ điều khiển từ xa của bên thứ ba bao gồm bộ mã Bose IR.

Bose Smart Soundbar 300 sử dụng một kết nối duy nhất với TV của bạn thông qua cáp âm thanh quang (đi kèm) hoặc cáp HDMI ™ (được bán riêng).

Không. Tuy nhiên, sử dụng công nghệ Bose SimpleSync ™, bạn có thể ghép nối không dây Bose Smart Soundbar 300 với Tai nghe khử tiếng ồn Bose 700 để có được âm thanh đồng bộ ở các mức âm lượng riêng biệt — có nghĩa là bạn có thể giảm hoặc tắt soundbar trong khi vẫn giữ cho tai nghe của bạn nghe to. Kết nối này được giới hạn cho một soundbar và một cặp tai nghe tại một thời điểm.

Có. Soundbar sử dụng chuẩn Wi-Fi 802.11ac.

Có. Công nghệ Bluetooth cho phép bạn truyền âm thanh từ bất kỳ nguồn nào (ví dụ: từ YouTube) trực tiếp đến soundbar. Và khi bạn bè của bạn truy cập, họ có thể chỉ cần kết nối qua Bluetooth và dễ dàng truyền phát nội dung của họ.

Có. Chỉ sử dụng Alexa, bạn có thể gọi trực tiếp các sản phẩm thông minh của Bose, các sản phẩm Amazon Echo và bất kỳ ai trong danh sách liên hệ của bạn. Chỉ cần nói, “Alexa, gọi cho mẹ”, để bắt đầu cuộc gọi. Hoặc nói “Alexa, trả lời” để chấp nhận cuộc gọi đến. Bạn không cần điện thoại để thực hiện hoặc thực hiện cuộc gọi và hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, khi sử dụng các sản phẩm gọi điện, cả hai bên đều phải thiết lập tính năng này để sử dụng và phải kết nối Wi-Fi.

Hiện tại, Amazon Alexa hoạt động với tai nghe QC35 II, Tai nghe 700, Loa gia đình 300, Loa thông minh 500, Loa thông minh di động, Soundbar thông minh 300, Soundbar 500 và Smart Soundbar 700.

Có. Bose Smart Soundbar 300 có thể phát trong các nhóm đa phòng được đồng bộ hóa với các loa và soundbars thông minh của Bose.

Nếu bạn muốn thêm âm trầm sâu hơn vào loa soundbar của mình, bạn có thể thêm vào Bose Bass Module 700 hoặc Bose Bass Module 500 tùy chọn. Nếu bạn muốn có trải nghiệm âm thanh vòm đắm chìm hơn, bạn có thể thêm Loa vòm Bose 700 hoặc Loa vòm Bose. Thêm mô-đun âm trầm và loa vòm nếu bạn muốn trải nghiệm 5.1 đầy đủ.

Có. Nếu muốn có thêm âm trầm, bạn có thể kết nối không dây hai mô-đun âm trầm với Bose Smart Soundbar 300. Nhưng bạn chỉ có thể kết nối hai mô-đun âm trầm giống nhau. Nói cách khác, bạn phải kết nối hai loa Bose Bass Module 700 hoặc hai loa Bose Bass Module 500 với một soundbar duy nhất. Bạn không thể kết nối một Bose Bass Module 700 và một Bose Bass Module 500 với một soundbar.

Các phụ kiện loa và mô-đun âm trầm có thể được ghép nối thông qua ứng dụng Bose Music trong quá trình thiết lập sản phẩm lúc ban đầu. Bạn sẽ được nhắc thêm loa phụ kiện của mình sau khi tải ứng dụng Bose Music và bắt đầu quá trình thiết lập. Nếu bạn không thêm mô-đun bass hoặc loa trong quá trình thiết lập ban đầu (hoặc nếu bạn mua chúng sau này), bạn có thể vào menu cài đặt cho soundbar của mình trong ứng dụng Bose Music và thêm chúng vào bất kỳ lúc nào.

Đúng. Loa Bose Surround Speakers kết nối không dây với Bose Smart Soundbar 300, vì vậy, chẳng hạn như không cần dây từ phía trước ra phía sau. Nhưng Loa vòm Bose yêu cầu nguồn điện để cấp nguồn cho bộ thu không dây và có một dây loa kết nối bộ thu không dây với chính loa.

Không. Tất cả các nguồn phải được kết nối với TV và sau đó một kết nối duy nhất (qua HDMI hoặc cáp quang) phải được thực hiện từ TV đến soundbar.

TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM

Đánh giá SẢN PHẨM

4.67
3 đánh giá
5
2 | 66.67%
4
1 | 33.33%
3
0 | 0%
2
0 | 0%
1
0 | 0%
 1. T

  Tony

  Âm thanh tuyệt vời
  Tôi đã mua sản phẩm này 2 tuần trước và tôi rất hài lòng với âm thanh và thiết kế.

 2. C

  Chris007

  Dễ sử dụng!
  Tôi mới mua loa Soundbar 300 gần đây và chúng tôi rất hài lòng với chất lượng cũng như âm thanh rõ ràng khi xem các chương trình trên TV.

 3. Z

  Zep56

  Tôi đã mua loa ba tuần trước và nó đang hoạt động rất tốt. Tôi hy vọng nó có tuổi thọ dài. Soundbar trước đây tôi mua không bền như thế.