Bose QuietComfort Ultra Headphones

0/5

10.990.000

- Âm thanh không gian đột phá
- Khử tiếng ồn hàng đầu
- Tối ưu âm thanh theo hình dáng tai
- Thoải mái vô song
- Pin sạc đến 24 giờ sử dụng
- Nhiều chế độ nghe
- Đàm thoại rõ ràng bất ngờ
- Tùy chỉnh với Bose Music App
- Màu sắc: Đen, Trắng
VÌ SAO NÊN MUA HÀNG CHÍNH HÃNG?
- Giá cả niêm yết đúng và đầy đủ.
- Sản phẩm nhập khẩu chính hãng.
- Dịch vụ bảo hành, phụ kiện chính hãng.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Nâng tầm trải nghiệm nghe

Khả năng khử tiếng ồn đẳng cấp thế giới, yên tĩnh hơn bao giờ hết. Âm thanh không gian đột phá để nghe đắm chìm hơn. Thiết kế thời thượng và vật liệu sang trọng mang lại sự thoải mái vô song. Đó là tất cả mọi thứ mà âm nhạc khiến bạn cảm thấy được đưa lên tầm cao mới.

Âm thanh trung thực

Những chiếc tai nghe âm thanh không gian với Bose Immersive Audio này cho trải nghiệm vượt qua khỏi ranh giới của việc nghe thông thường. Nên bạn sẽ có được âm nhạc trung thực hơn bao giờ hết.

product - Bose QuietComfort Ultra Headphones
Những điểm âm hoàn hảo
Những gì bạn nghe được đặt ngay trước mặt, khiến bạn có cảm giác tự nhiên như đang nghe bằng chính đôi tai của mình, chứ không phải tai nghe.
product - Bose QuietComfort Ultra Headphones
product - Bose QuietComfort Ultra Headphones
Âm thanh tự nhiên cuốn hút tâm trí
Đó là một trải nghiệm đột phá với âm thanh chân thực đến mức bạn gần như cố gắng đưa tay ra và chạm vào nó.
Yên tĩnh đẳng cấp thế giới.
Tốt chưa từng có.
Một chế độ cho tâm trạng âm nhạc của bạn
Chế độ Yên Tĩnh
Âm cao rõ ràng hơn và âm trầm xuống sâu hơn, cùng với không gian yên tĩnh nhất so với bất kỳ tai nghe chụp tài nào của Bose.
product - Bose QuietComfort Ultra Headphones
product - Bose QuietComfort Ultra Headphones
Chế độ Nhận Biết
Bạn muốn điều tốt nhất của cả hai thế giới? Nghe âm nhạc và môi trường xung quanh bạn với độ trong suốt hoàn toàn.
Chế độ Sống Động
Kết hợp tính năng khử tiếng ồn hoàn toàn và Bose Immersive Audio để có trải nghiệm nghe sống động chưa từng có. Đó là âm thanh chân thực nhất mà bạn có thể nhận được.
product - Bose QuietComfort Ultra Headphones
Âm thanh riêng cho bạn

Công nghệ CustomTune tự động điều chỉnh âm thanh theo tai bạn. Vì vậy, mọi thứ diễn ra đúng như mong muốn.

ÂM THANH TÙY CHỈNH TRONG BA BƯỚC:
1. Phân tích hình dạng độc đáo của đôi tai bạn
2. Thích ứng với bất kỳ sự biến hóa nào
3. Cá nhân hóa để luôn mang đến chất lượng âm thanh tốt nhất
product - Bose QuietComfort Ultra Headphones
product - Bose QuietComfort Ultra Headphones
Thiết kế hiện đại
Hiện đại, sang trọng, tinh tế.
product - Bose QuietComfort Ultra Headphones
product - Bose QuietComfort Ultra Headphones
Chất liệu sang trọng. Thoải mái tối đa.
Như một cái ôm nhẹ nhàng, vừa vặn cho đôi tai của bạn mà không loại tai nghe nào khác có được.
Ứng dụng Bose Music

Cá nhân hóa hầu hết mọi thứ theo sở thích của bạn trong ứng dụng với EQ có thể điều chỉnh, các chế độ tùy chỉnh và phím tắt mà bạn truy cập ngay trên tai nghe.

Bose Music App
App Store
Google Play
Thời lượng pin dài

Tự tin thưởng thức danh sách nhạc yêu thích của bạn với thời lượng pin lên tới 24 giờ (tối đa 18 giờ với Âm thanh Sống Động).*

Đàm thoại rõ ràng đáng kinh ngạc

Nghe và được nghe rõ ràng trong các cuộc gọi nhờ hệ thống micrô tân tiến.

* Thử nghiệm do Bose tiến hành vào tháng 6 năm 2023 bằng cách sử dụng Tai nghe Bose QuietComfort Ultra đại diện sản xuất và nhiều bản nhạc khác nhau sử dụng tính năng truyền phát âm thanh Bluetooth A2DP ở cường độ tín hiệu RSSI là 75dBm. Âm lượng được đặt ở mức âm lượng phát lại là 75dB, bộ EQ 3 băng tần, về 0 ở Chế độ Im lặng (khử tiếng ồn hoàn toàn). Khi tắt Âm thanh sống động, thời gian phát lại lên tới 24 giờ trước khi hết pin. Khi bật Âm thanh sống động, thời gian phát lại lên tới 18 giờ trước khi hết pin. Tuổi thọ pin thay đổi tùy theo cài đặt và cách sử dụng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Phụ kiện đi kèm

Tai nghe Bose QuietComfort Ultra Headphones

Hộp đựng tai nghe

Cáp âm thanh 3.5mm ra 2.5mm

Cáp USB-C (A ra C)

Hướng dẫn sử dụng

product - Bose QuietComfort Ultra Headphones

Kích thước & Cấu tạo

Tai nghe (CxRxS): 19.5 x 13.9 x 5.08 cm (0.25 kg)

Hộp đựng (CxRxS): 21.1 x 15.7 x 6.1 (0.2 kg)

Vật liệu: Aluminium, Da Protein, Plastic

Pin: Pin sạc Lithium-ion, thời lượng tới 24 giờ, thời gian sạc 3 giờ

Sạc nhanh: 15 phút cho 2 giờ sử dụng

Cổng sạc: USB-C

Microphones: micro tích hợp (đàm thoại và khử tiếng ồn)

Bluetooth: 5.3m, phạm vi tới 9m

Kết nối không dây: A2DP, HFP, AVRCP, Low Energy

Codecs: SBC, AAC

Ứng dụng: Bose Music

HỖ TRỢ

Câu hỏi thường gặp

Tai nghe Bose QuietComfort Headphones là sản phẩm kế thừa của Tai nghe QuietComfort 45. Chúng cho âm thanh có độ trung thực cao và khả năng khử tiếng ồn đẳng cấp thế giới cho phép bạn nghe nhiều hơn từ phim và nhạc – khi đi du lịch, tại văn phòng hoặc ở nhà. Tai nghe QuietComfort Ultra Headphones có thiết kế cao cấp và những công nghệ tiên tiến nhất của Bose, để mang lại trải nghiệm nghe tốt nhất trên một chiếc tai nghe. Với QuietComfort Ultra Headphones, bạn sẽ được tận hưởng khả năng khử tiếng ồn tai nghe tốt nhất, chất lượng âm thanh được cá nhân hóa bằng CustomTune và khả năng thu âm giọng nói cùng các tính năng cao cấp khác.

Immersive Audio cho phép bạn nghe âm thanh như thể nó phát ra từ bên ngoài tai nghe QuietComfort Ultra Headphones, từ đó mang lại trải nghiệm nghe tự nhiên, rộng rãi hơn. Âm nhạc và âm thanh sẽ có âm trường rộng ở phía trước và hai bên, giống như thể bạn đang nghe một cặp loa âm thanh nổi và ngồi ở điểm nghe hoàn hảo nhất.

Công nghệ Bose CustomTune là công nghệ độc quyền của Bose giúp tối ưu hóa việc phát lại âm thanh mà bạn nghe được dựa trên các đặc tính vật lý độc đáo của tai và ống tai của bạn. Nó hoạt động bằng cách phát âm hiệu chỉnh được thiết kế đặc biệt làm âm chào mừng mỗi khi bạn bật tai nghe. Sau đó, nó đo lường hình dạng và cách tai bạn ảnh hưởng đến âm thanh. Tai nghe sử dụng thông tin đó để điều chỉnh âm thanh phù hợp với tai bạn, tạo ra trải nghiệm âm thanh chân thực và cân bằng hơn.

Cấu trúc âm học tai nghe TriPort độc quyền sử dụng các cổng bên ngoài để thông hơi cho chụp tai và tăng âm lượng âm thanh một cách hiệu quả mà không làm tăng kích thước của chụp tai. Kết quả là âm thanh tốt hơn và giảm tiếng ồn chủ động từ một chiếc tai nghe nhỏ hơn, nhẹ hơn, thoải mái hơn.

Tai nghe Bose QuietComfort Ultra Headphones sử dụng cả công nghệ giảm tiếng ồn chủ động và thụ động. Nó sử dụng mạch điện tử độc quyền tinh vi để giảm tiếng ồn chủ động bằng cách đặt micrô cả bên trong và bên ngoài chụp tai. Hệ thống điện tử cảm nhận âm thanh ở hầu hết mọi môi trường, sau đó đo lường, so sánh và phản ứng – một cách liên tục – để tạo ra tín hiệu âm thanh triệt tiêu đối nghịch. Trong khi đó, khả năng giảm tiếng ồn thụ động đạt được nhờ sự kết hợp giữa độ vừa vặn của chụp tai, thiết kế và lực kẹp của headband.

Tai nghe QuietComfort Ultra Headphones có ba nút điều khiển trên chụp tai phải: nút Bluetooth/nguồn ở phía dưới, nút đa chức năng ở phía sau và dải cảm ứng điều khiển âm lượng dọc theo cạnh. Ngoài ra, tai nghe còn được trang bị tính năng phát hiện đang đeo tai nghe, đây là một cách khác để điều khiển sản phẩm.

 • Nút Bluetooth/nguồn được sử dụng để bật/tắt nguồn tai nghe, đặt tai nghe ở chế độ ghép nối, duyệt qua các thiết bị đã ghép nối, v.v.
 • Nút đa chức năng hỗ trợ phát lại âm thanh (ví dụ: phát/tạm dừng/bỏ qua), điện thoại (ví dụ: trả lời/từ chối cuộc gọi), chuyển đổi chế độ (ví dụ: Im lặng, Nhận thức, Ngâm) và hơn thế nữa.
 • Vuốt dọc theo dải âm lượng sẽ thay đổi âm lượng, đồng thời nhấn và giữ nó sẽ kích hoạt một phím tắt do người dùng chọn (trên ứng dụng Bose Music).
 • Đeo tai nghe vào và tháo ra sẽ điều khiển đánh thức/ngủ/tự động tắt và tiếp tục/tạm dừng. Tính năng tự động tắt có thể được tùy chỉnh trong ứng dụng Bose Music.

Chế độ nghe (mode) là tập hợp các cài đặt tai nghe mà bạn có thể đặt tên và truy cập chỉ bằng một thao tác. Bạn có thể kết hợp các cài đặt sau trong một chế độ:

 • Mức độ khử tiếng ồn
 • Bật/tắt chặn gió
 • Bật/tắt ActiveSense (chỉ áp dụng ở chế độ Nhận Biết – Aware Mode)
 • Cài đặt âm thanh sống động (Immersive Audio)

Ba chế độ được cung cấp theo mặc định:

 • Yên Tĩnh (Quiet): đặt tính năng khử tiếng ồn ở mức tối đa; tắt tất cả các cài đặt khác
 • Nhận Biết (Aware): tính năng khử tiếng ồn được đặt thành Nhận Biết (Aware); tắt tất cả các cài đặt khác
 • Sống Động (Immersive): khử tiếng ồn được đặt ở mức tối đa; Âm thanh sống động được đặt thành Chuyển Động (Motion)

ActiveSense lắng nghe những âm thanh rất lớn bên ngoài và áp dụng tính năng khử tiếng ồn một cách có chọn lọc trong thời gian ngắn với những âm thanh đó. Bằng cách này, bạn có thể duy trì nhận thức về môi trường xung quanh mà không bị át âm nhạc do các yếu tố gián đoạn như xe cộ chạy qua và tiếng động cơ lớn của động cơ thiết bị như máy xay cà phê hoặc máy xay sinh tố. ActiveSense có thể được bật và tắt trong cài đặt Chế độ Nhận Biết.

Wind Block là cài đặt bạn có thể sử dụng khi môi trường của bạn có nhiều gió thổi. Wind Block tắt tiếng micrô ở bên ngoài chụp tai dùng để khử tiếng ồn để gió giật không gây ra phản ứng của hệ thống và tự chúng trở thành nhiễu loạn tiếng ồn. Lưu ý rằng micrô bên ngoài dùng để thu giọng nói không bị tắt tiếng, vì vậy nếu bạn đang gọi điện, người ở đầu bên kia vẫn sẽ nghe thấy tiếng gió.

Tai nghe Bose QuietComfort Ultra cung cấp cho bạn hai lựa chọn về EQ âm thanh. Không cần làm gì cả và âm trầm, âm trung và âm bổng của bất kỳ nội dung nào bạn đang nghe sẽ được điều chỉnh tự động để tạo ra âm thanh tuyệt vời. Hoặc chọn Bộ chỉnh âm (EQ) trong cài đặt của ứng dụng Bose Music để tự thay đổi mức âm thanh theo cách bạn thích nhất. Dù bằng cách nào, bạn sẽ được thưởng thức âm thanh sống động ở mọi mức âm lượng.

Có. Tai nghe QuietComfort Ultra Headphones có hệ thống micrô thích ứng cho phép bạn sử dụng tai nghe trong khi gọi khi được kết nối với bất kỳ điện thoại thông minh nào. Ngoài các cuộc gọi truyền thống, tai nghe sẽ hoạt động với nhiều ứng dụng sử dụng Giao thức thoại qua Internet (VoIP), chẳng hạn như Teams, Zoom hoặc FaceTime. Hệ thống micrô thích ứng với môi trường cách ly giọng nói của bạn khỏi tiếng ồn xung quanh và tiếng gió để bạn có thể tự tin nhận cuộc gọi và biết rằng bạn sẽ được nghe rõ ràng và tự nhiên. Ngoài ra, tính năng tự nghe giọng nói cho phép bạn nghe chính mình một cách tự nhiên, như thể bạn không hề đeo tai nghe, vì vậy bạn có thể theo dõi âm lượng giọng nói của mình và giảm thiểu ảnh hưởng của việc nói quá to trong khi đeo tai nghe.

Trước tiên, hãy đảm bảo tai nghe của bạn được bật bằng cách nhấn vào nút Nguồn kiêm nút kết nối Bluetooth. Tiếp theo, nhấn và giữ nút này cho đến khi đèn LED Bluetooth nhấp nháy màu xanh lam hoặc khi lời nhắc bằng giọng nói cho biết tai nghe đã chuyển sang chế độ ghép nối. Xin lưu ý, nếu đây là lần đầu tiên bạn kết nối tai nghe, chúng sẽ tự động chuyển sang chế độ ghép nối. Lời nhắc bằng giọng nói sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn bổ sung. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ứng dụng Bose Music để hoàn tất quá trình ghép nối, tuy nhiên, cài đặt Bluetooth trên thiết bị của bạn có thể được sử dụng để hoàn tất ghép nối.

Tai nghe Bose QuietComfort Ultra có phạm vi kết nối lên tới 9 mét tính từ thiết bị nguồn. Phạm vi này có thể bị giảm do vật cản vật lý, chẳng hạn như tường và cửa, hoặc do nhiễu từ các thiết bị điện tử khác. Có thể nghe thấy tiếng bốp hoặc tiếng rắc nếu kết nối Bluetooth bị nhiễu. Nếu điều đó xảy ra, hãy tránh xa bộ định tuyến không dây hoặc lò vi sóng và đưa tai nghe của bạn đến gần thiết bị Bluetooth hơn.

Có thể sạc tai nghe bằng cáp USB-C đi kèm trong hộp và cắm vào cổng USB trên PC, máy tính xách tay hoặc bộ sạc tường. Chờ tối đa 2 giờ để tai nghe được sạc đầy. Đèn báo pin sẽ hiển thị đèn màu hổ phách khi tai nghe đang sạc và chuyển sang màu xanh khi được sạc đầy. Khi bạn không có thời gian sạc đầy, tính năng sạc nhanh sẽ cung cấp thời gian phát lên tới 3 giờ sau một lần sạc nhanh 15 phút.

Hướng dẫn sử dụng

TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM

Đánh giá SẢN PHẨM