Tai Nghe Chống Ồn

Bose QuietComfort 45

4.5/5

8.990.000

VÌ SAO NÊN MUA HÀNG CHÍNH HÃNG?
Giá cả niêm yết đúng và đầy đủ.
Sản phẩm nhập khẩu chính hãng.
Dịch vụ bảo hành, phụ kiện chính hãng.
KHỬ TIẾNG ỒN ĐẲNG CẤP TỪ BOSE
ÂM THANH ĐỘ TRUNG THỰC CAO
NHẸ NHÀNG, THOẢI MÁI
CHẾ ĐỘ YÊN TĨNH VÀ NHẬN BIẾT
MIC ĐÀM THOẠI KHỬ TIẾNG ỒN
PIN SẠC LÊN ĐẾN 24 GIỜ SỬ DỤNG
KẾT NỐI BLUETOOTH 5.1
ỨNG DỤNG BOSE MUSIC
THIẾT KẾ BIỂU TƯỢNG
MÀU SẮC: ĐEN, TRẮNG KHÓI
MÀU GIỚI HẠN: XANH BÓNG ĐÊM, XÁM NHẬT THỰC

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

GIỚI THIỆU PHIÊN BẢN MÀU GIỚI HẠN

XANH BÓNG ĐÊM VÀ XÁM NHẬT THỰC

* Sản phẩm dự kiến ra mắt tháng 12.2022

Hai màu giới hạn mới là Xanh Bóng Đêm và Xám Nhật Thực vừa được ra mắt cùng với hai màu hiện có là Đen và Trắng Khói. Được tô điểm với logo Bose màu đồng bóng loáng, những phối màu mới mẻ này tạo nên sự nổi bật như chính chất âm của chiếc tai nghe.

Hãy nhanh chân trải nghiệm sản phẩm trước khi hết hàng.

* Phiên bản giới hạn có số lượng bán hạn chế.

Product - Bose QuietComfort® 45
BIỂU TƯỢNG CỦA SỰ YÊN TĨNH. THOẢI MÁI. VÀ CHẤT ÂM.

Đó chính là sức mạnh của tai nghe Bose QuietComfort®: sự kết hợp tốt nhất giữa khả năng khử tiếng ồn, âm thanh chất lượng và sự thoải mái. Với EQ điều chỉnh được, bạn có thể tinh chỉnh âm nhạc theo ý thích của mình và yêu ngay từ lần nghe đầu tiên.

Bose PCMag

“Nói đơn giản, đây là tai nghe over-ear khử tiếng ồn chủ động tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy.”

— Tháng 9 năm 2021

Bose TomsGuide

Khử tiếng ồn chủ động xuất sắc, âm thanh tinh tế đặc trưng, thời lượng pin dài, cảm giác đeo và kết nối tuyệt vời.”

— Tháng 10 năm 2021

KHỬ TIẾNG ỒN ĐẲNG CẤP

Kỳ diệu. Nhưng không phải là một phép màu.

Đó là công nghệ Acoustic Noise Cancelling™, kết quả của hơn 50 năm nghiên cứu của Bose, giúp khử đi tiếng ồn bên ngoài bằng một tín hiệu nghịch đảo, giúp không gian yên tĩnh hơn để thưởng thức âm nhạc trọn vẹn hơn. Bạn có thể chọn Chế độ Yên Tĩnh (Quiet Mode) để loại bỏ hoàn toàn tiếng ồn hoặc Chế độ Nhận Biết (Aware Mode) để nghe được âm thanh môi trường xung quanh khi cần thiết.

Product - Bose QuietComfort® 45

CHẾ ĐỘ NHẬN BIẾT

Thêm âm nhạc. Thêm nhận biết.

Chế độ Nhận Biết giúp nghe được âm thanh môi trường xung quanh khi cần thiết, bạn sẽ nghe được cả âm nhạc và âm thanh môi trường ở mức âm lượng cân bằng và dễ chịu hơn.

ÂM THANH CÓ ĐỘ TRUNG THỰC CAO

Âm nhạc của bạn, theo cách bạn thích.

Tai nghe QuietComfort® 45 được thiết kế với những công nghệ độc quyền của Bose như cấu trúc âm học TriPort tái tạo âm thanh với độ trung thực cao. Trong khi đó, EQ điều chỉnh được cho phép tinh chỉnh âm nhạc theo cách bạn muốn bằng cách điều chỉnh âm trầm, âm trung và âm bổng.

Product - Bose QuietComfort® 45

HỆ THỐNG MIC ĐÀM THOẠI KHỬ TIẾNG ỒN

Trò chuyện rõ ràng hơn - cả trong nhà và ngoài trời.

Với bốn mic ở mặt ngoài tai nghe, tai nghe QC45 này sẽ cô lập và tập trung vào giọng nói của bạn, trong khi thuật toán khử tiếng ồn lọc bỏ âm thanh môi trường để có cuộc trò chuyện rõ ràng, ngay cả trong điều kiện nhiều gió và ồn ào.

Product - Bose QuietComfort 45

NHẸ NHÀNG, THOẢI MÁI

Thoải mái trong từng chi tiết

Trải nghiệm nghe tuyệt vời đòi hỏi một mức độ thoải mái tương xứng. Tai nghe QC45 mang đến trải nghiệm tuyệt vời bằng cách tập trung vào từng chi tiết nhỏ, như đệm tai êm ái không nếp gấp, da tổng hợp sang trọng và lực kẹp tối thiểu. Bạn sẽ quên rằng mình đang đeo tai nghe – ngay cả sau nhiều giờ đeo.

Product - Bose QuietComfort® 45

KẾT NỐI BLUETOOTH TIN CẬY

Kết nối nhiều thiết bị

Bluetooth 5.1 cung cấp kết nối mạnh mẽ, nhất quán trong vòng 9 mét. Ghép nối tới hai thiết bị cùng lúc và dễ dàng chuyển đổi liền mạch giữa hai thiết bị.

Product - Bose QuietComfort® 45

24 GIỜ SỬ DỤNG*

Nghe lâu hơn

Tai nghe chống ồn QuietComfort 45 cho bạn nhiều thời gian sử dụng hơn so với phiên bản trước, với 24 giờ* chỉ với một lần sạc. Đủ để giữ yên tĩnh và phát nhạc xuyên suốt cả chuyến bay dài nhất. Sạc pin qua cổng USB-C trong tối đa 2,5 giờ. Sạc nhanh trong 15 phút cho thời gian phát lên đến 3 giờ. Bạn cũng có thể cắm cáp âm thanh đi kèm để nghe lâu hơn nữa ở chế độ có dây.

* Thử nghiệm pin được Bose thực hiện khi bật tính năng khử tiếng ồn chủ động và phát âm thanh liên tục ở mức âm lượng 50%. Thời lượng pin dựa trên cách sử dụng thông thường và có thể thay đổi tùy theo mức độ sử dụng.

Chế tạo để nghe cả ngày
Bose App
Ứng dụng Bose Music

Hướng dẫn thiết lập giúp bạn dễ dàng bắt đầu và giới thiệu cho bạn mọi tính năng của tai nghe QuietComfort® 45.

Bose Music App
App Store
Google Play
Bose Personalized Audio
Cá nhân hoá âm thanh của bạn

Với EQ điều chỉnh được, bạn có thể thiết lập âm trầm, âm trung và âm bổng theo sở thích cá nhân của mình hoặc chọn một tùy chọn đã được thiết lập trước.

Thông tin ngay lập tức

Nhấn và giữ nút đa chức năng để truy cập trợ lý thoại trên điện thoại của bạn.

Bose SimpleSync
Bose SimpleSync ™

Bạn đang xem TV nhưng không muốn làm phiền ai? Công nghệ Bose SimpleSync™ cho phép bạn ghép nối tai nghe chống ồn Bose Headphones 700 với loa Bose Smart Soundbar để có trải nghiệm nghe TV cá nhân với điều khiển âm lượng độc lập.

Product - Bose QuietComfort 45
QuietComfort® 45 hay Headphones 700? Tìm hiểu sự khác biệt.
Product - Bose QuietComfort 45

Khử tiếng ồn

Chế độ Yên Tĩnh & Nhận Biết

Điều khiển

Nút

Thời lượng pin

24 giờ

Điều khiển giọng nói

Trợ lý của thiết bị

EQ điều chỉnh được

Không hỗ trợ

Tính năng Spotify Tap

Không hỗ trợ

Product - Bose QuietComfort 45

Khử tiếng ồn

Có thể điều chỉnh (11 cấp độ)

Điều khiển

Nút & cảm ứng

Thời lượng pin

Lên đến 20 giờ

Điều khiển giọng nói*

Amazon Alexa & Google Assistant tích hợp sẵn

Trợ lý của thiết bị

EQ điều chỉnh được

Có hỗ trợ

Tính năng Spotify Tap

Có hỗ trợ

* Các dịch vụ thoại (Amazon Alexa, Google Assistant) có thể khác nhau và có thể không khả dụng ở tất cả các ngôn ngữ và quốc gia.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Phụ kiện theo hộp

 • Tai nghe Bose QuietComfort® 45
 • Cáp âm thanh: 2,5mm ra 3,5mm (120 cm)
 • Cáp sạc: USB-C ra USB-A (30,5 cm)
 • Hộp đựng tai nghe
 • Hướng dẫn sử dụng
Product - Bose QuietComfort 45

Kích thước & Cấu tạo

 • Kích thước:
 • Tai nghe (CxRxS): 18,4 x 15,24 x 7,62 cm (0,24 kg)
 • Hộp đựng (CxRxS): 21,1 x 14,5 x 5,1 cm (0,18 kg)
 • Pin sạc lithium-ion
 • Thời lượng pin: Lên tới 24 giờ
 • Thời gian sạc: 2,5 giờ
 • Sạc nhanh: 15 phút cho 3 giờ sử dụng
 • Cổng sạc: USB-C
 • Bluetooth:
 • Phiên bản Bluetooth: 5.1
 • Phạm vi Bluetooth: lên tới 9 m
 • Mic đàm thoại: Mic khử ồn và mic thu âm
 • Điều khiển: Nguồn, Bluetooth, Chuyển bài, Âm lượng, Đàm thoại
 • Ứng dụng: Bose Music
 • Màu sắc: Đen, Trắng Khói

HỖ TRỢ

Câu hỏi thường gặp

Mặc dù cả hai đều cung cấp khả năng khử tiếng ồn đẳng cấp thế giới, âm thanh chất lượng cao và cảm giác vừa vặn thoải mái, nhưng vẫn có một vài điểm khác biệt chính. Tai nghe QuietComfort® 45 có 2 chế độ khử tiếng ồn – Chế độ Yên Tĩnh và Chế độ Nhận Biết. Bose Headphones 700 cung cấp nhiều tùy chỉnh hơn với 11 cấp độ khử tiếng ồn. Bose Headphones 700 mang đến nhiều sự tiện lợi như điều khiển cảm ứng và khả năng truy cập rảnh tay Amazon Alexa, Google Assistant và trợ lý thoại của điện thoại, chẳng hạn như Siri. Về thời lượng pin, bạn sẽ tận hưởng 24 giờ với tai nghe QuietComfort® 45 và lên đến 20 giờ với Tai nghe Bose Headphones 700.

Cấu trúc âm học TriPort độc quyền sử dụng các cổng bên ngoài để thông hơi cho chụp tai và tăng âm lượng một cách hiệu quả mà không làm tăng kích thước của chụp tai. Kết quả là âm thanh và khả năng khử tiếng ồn chủ động tốt hơn từ một tai nghe nhỏ hơn, nhẹ hơn, thoải mái hơn.

Tai nghe Bose QuietComfort® 45 sử dụng cả công nghệ giảm tiếng ồn chủ động và thụ động. Sử dụng công nghệ điện tử độc quyền để giảm tiếng ồn chủ động bằng cách sử dụng các micrô đặt cả bên trong và bên ngoài chụp tai. Hệ thống điện tử cảm nhận âm thanh trong hầu hết mọi môi trường, sau đó đo lường, so sánh và phản ứng – tức thì và liên tục – để tạo ra một tín hiệu triệt tiêu đối lập. Trong khi đó, khả năng giảm tiếng ồn thụ động đạt được nhờ sự kết hợp giữa độ vừa vặn của chụp tai, thiết kế và lực bám của khung tai nghe.

Chế độ Nhận Biết sẽ bật mic bên ngoài của tai nghe chống ồn QuietComfort® 45 và truyền âm thanh xung quanh vào tai nghe, cho phép nhận biết âm thanh môi trường, chẳng hạn như tiếng ô tô, xe cấp cứu, trong khi vẫn thưởng thức âm nhạc.

Tai nghe chống ồn Bose QuietComfort 45 được thiết kế để tối đa hóa tất cả các tính năng góp phần tạo nên sự thoải mái, đặc biệt là khi bạn sử dụng tai nghe trong thời gian dài. Tất cả các vật liệu được lựa chọn vì sự thoải mái và nhẹ nhàng của tai nghe. Lớp vỏ da protein được sử dụng vì sự thoải mái, độ bền và đặc tính âm học của nó. Chụp tai xoay dễ dàng đồng nhất và trơn tru. Và quan trọng nhất, sự ổn định đạt được với lực bám tối thiểu, cho phép đeo thoải mái trong nhiều giờ.

Có. Tai nghe chống ồn Bose QuietComfort® 45 có hệ thống mic thích ứng cho phép bạn sử dụng tai nghe để đàm thoại khi được kết nối với điện thoại thông minh. Ngoài các cuộc gọi truyền thống, tai nghe cũng hoạt động với nhiều ứng dụng đàm thoại qua Internet (VoIP), chẳng hạn như Zoom hoặc FaceTime. Hệ thống mic thích ứng với môi trường giúp cách ly giọng nói của bạn khỏi tiếng gió và tiếng ồn xung quanh, để bạn tự tin thực hiện cuộc gọi hoặc nói chuyện với trợ lý ảo ở bất cứ đâu – bạn sẽ được nghe rõ ràng và tự nhiên nhất.

Trước tiên, hãy đảm bảo tai nghe của bạn đã được bật công tắc trượt ở vị trí “Bật” ở giữa. Tiếp theo, trượt và giữ nút chuyển sang biểu tượng Bluetooth cho đến khi đèn LED Bluetooth nhấp nháy màu xanh hoặc khi lời nhắc thoại cho biết tai nghe đã vào chế độ ghép nối. Xin lưu ý, nếu là lần đầu bạn kết nối tai nghe, chúng sẽ tự động chuyển sang chế độ ghép nối. Lời nhắc thoại sẽ có thêm hướng dẫn bổ sung. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ứng dụng Bose Music để hoàn tất quá trình ghép nối, tuy nhiên, bạn có thể sử dụng cài đặt Bluetooth trên thiết bị để hoàn tất quá trình ghép nối.

Có. Công nghệ đa điểm cho phép tai nghe chống ồn Bose QuietComfort® 45 duy trì kết nối với hai thiết bị cùng lúc – ví dụ: iPad và điện thoại. Vì thế, trong khi bạn đang xem video trên iPad, tai nghe sẽ tự động tạm dừng video để trả lời cuộc gọi từ điện thoại. Khi cuộc gọi kết thúc, tai nghe sẽ chuyển về xem video trên iPad.

Tai nghe chống ồn Bose QuietComfort® 45 có phạm vi hoạt động lên đến 9 mét từ thiết bị nguồn. Phạm vi này có thể bị giảm bởi các vật cản vật lý, chẳng hạn như tường và cửa, hoặc do nhiễu từ các thiết bị điện tử khác. Có thể nghe thấy tiếng kêu lục cục hoặc tiếng rắc rắc nếu kết nối Bluetooth bị nhiễu. Nếu điều đó xảy ra, hãy tránh xa các bộ phát sóng không dây (như wireless routers) hoặc lò vi sóng, và đưa tai nghe của bạn đến gần thiết bị Bluetooth hơn.

Tai nghe có thể được sạc bằng cáp USB-C đi kèm trong hộp và cắm vào cổng USB trên PC, máy tính xách tay hoặc ổ điện trên tường. Tai nghe sẽ được sạc đầy trong tối đa 2 giờ. Đèn báo pin sẽ sáng màu hổ phách trong khi tai nghe đang sạc và chuyển sang màu xanh lục khi được sạc đầy. Khi bạn không có thời gian để sạc đầy, tính năng sạc nhanh cung cấp thời gian phát lên đến 3 giờ với chỉ 15 phút sạc nhanh.

Tai nghe chống ồn Bose QuietComfort® 45 sử dụng pin sạc lithium-ion cung cấp 24 giờ phát âm thanh với tính năng khử tiếng ồn.

Có, bạn có thể tiếp tục nghe ngay cả khi nguồn pin đã cạn. Nếu hết pin, tai nghe sẽ hoạt động ở chế độ thụ động, tính năng khử tiếng ồn chủ động cũng như EQ chủ động đều sẽ không hoạt động.

Có. Tai nghe chống ồn Bose QuietComfort® 45 đi kèm với cáp USB-C cho phép sạc tai nghe từ PC hoặc máy tính xách tay. Xin lưu ý PC hoặc máy tính xách tay phải bật và ở chế độ sạc qua USB.

Nút giữa lớn trên chụp tai phải là nút đa chức năng – phát/tạm dừng và các điều khiển khác cho video và nhạc, trả lời và kết thúc cuộc gọi, đồng thời cung cấp quyền truy cập trợ lý ảo mặc định của điện thoại, ví dụ như Siri. Các nút ở hai bên của nút đa chức năng là nút tăng/giảm (+/-) âm lượng. Chúng cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh âm lượng theo chiều dọc lên/xuống.

Trên chụp tai trái có một nút Hành động duy nhất, giúp chuyển đổi giữa Chế độ Yên lặng và Chế độ Nhận biết.

Sử dụng nút Đa chức năng ở mặt sau của chụp tai phải, tai nghe chống ồn Bose QuietComfort® 45 cho phép bạn truy cập vào trợ lý ảo mặc định của điện thoại, ví dụ như Siri.

Không. Nói chung, độ trễ âm thanh so với hình ảnh có thể sẽ cao và ảnh hưởng đến việc chơi game, đặc biệt trong các trò chơi hành động thời gian thực cần có âm thanh đồng bộ.

TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM

Đánh giá SẢN PHẨM

5
3 đánh giá
5
3 | 100%
4
0 | 0%
3
0 | 0%
2
0 | 0%
1
0 | 0%
 1. S

  SD

  Thoải mái và âm thanh chất lượng tuyệt vời!
  Đã ba tuần sau khi mua hàng và rất hài lòng. Rất thoải mái, dễ dàng thiết lập và âm thanh tuyệt vời.

 2. J

  John

  Xuất sắc!
  Hoàn toàn không hối tiếc! Mặc dù giá cao hơn nhu cầu của tôi, nhưng cặp tai nghe này rất đáng giá. Âm thanh sắc nét và hài hòa. Rất vui khi được nghe nhạc từ chiếc tai nghe đẳng cấp này! Bạn chỉ sống một lần, vì vậy hãy tận hưởng những điều mình thích.

 3. C

  Carlos

  âm thanh tuyệt vời
  Tôi đã mua những chiếc tai nghe này một cách bất chợt vì chúng đang được giảm giá. Hóa ra đây lại là chiếc tai nghe tốt nhất mà tôi đã sở hữu trong một thời gian dài. Âm thanh tuyệt vời và tôi hoàn toàn yêu chúng.