Bose Ultra Open Earbuds

5/5

7.890.000

 • Thiết kế âm thanh mở
 • Âm thanh sống động, riêng tư
 • Đeo thoải mái cả ngày
 • Tính năng tự điều chỉnh âm lượng
 • Pin sạc đến 7.5 giờ sử dụng
 • Điều khiển đơn giản, dễ dàng
 • Chuẩn kháng nước IPX4
 • Tùy chỉnh với Bose Music App
 • Màu sắc: Đen, Trắng Khói​

VÌ SAO NÊN MUA HÀNG CHÍNH HÃNG?

 • Giá cả niêm yết đúng và đầy đủ
 • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
 • Dịch vụ bảo hành, phụ kiện chính hãng

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Âm Thanh Mở. Hoàn Toàn Mới.

Sự kết hợp tuyệt vời giữa thiết kế tai nghe mở sáng tạo, âm thanh ấn tượng và cảm giác đeo thoải mái cả ngày. Bạn sẽ không phải dừng âm nhạc của mình để nghe âm thanh thế giới xung quanh nữa.

Nghe mọi thứ. Không cản trở.

Giới thiệu Bose Ultra Open Earbuds – “đồng âm” mới của những người yêu nhạc – người luôn có list nhạc phù hợp với tâm trạng và những khoảnh khắc cuộc sống. Với chiếc tai nghe mới này, bạn sẽ thoải mái sử dụng ở bất cứ đâu mà không lo bị cản trở.

Âm thanh sống động

Công nghệ Bose Immersive Audio tái tạo không gian cho âm thanh, cho trải nghiệm âm nhạc bạn nghe như đang được phát trong không gian phòng bạn ngồi, thay vì phát từ chiếc tai nghe bạn đang đeo.

product - Tai nghe Bose Ultra Open Earbuds
product - Tai nghe Bose Ultra Open Earbuds

Riêng tư đến bất ngờ

Thiết kế tai nghe dạng mở giúp dễ dàng nghe thấy âm thanh xung quanh, trong khi công nghệ OpenAudio mang đến cho bạn âm thanh riêng tư, chất lượng cao.

Hoà mình vào âm nhạc, ở bất cứ đâu

Di chuyển cả ngày. Làm mọi việc bạn thích. Tai nghe Bose Ultra Open Earbuds đưa bạn đến gần hơn với âm nhạc của mình. Với một vẻ ngoài vô cùng thời trang.

product - Tai nghe Bose Ultra Open Earbuds

“Đeo chiếc tai nghe này cũng giống như việc thêm một giai điệu vào cuộc sống của bạn” – GQ

“Think of it like adding a soundtrack to your life” – GQ

Thoải mái vô song, ổn định vô đối​

Khớp nối linh hoạt. Nhẹ như không khí. Nhờ thiết kế quấn quanh tai thay vì nhét vào bên trong tai nên sẽ cho bạn cảm giác đeo cực kỳ thoải mái và siêu ổn định. Hãy tiếp tục chạy, tập thể thao, hay làm việc – chúng sẽ luôn chắc chắn trên tai bạn cả ngày.

product - Tai nghe Bose Ultra Open Earbuds

Kháng nước chuẩn IPX4

Không lo bị nước bắn, nhỏ giọt hay xịt vào. Tai nghe Bose Ultra Open Earbuds đạt chuẩn kháng nước IPX4 sẽ giúp bạn yên tâm sử dụng mà không sợ bị nước thấm vào làm hỏng tai nghe.

Nhấn nút, phát nhạc, thưởng thức.​

Nút điều khiển đơn giản, dễ sử dụng giúp chuyển đổi nhanh chóng giữa chế độ âm thanh stereo và chế độ âm thanh sống động.

Thêm vào đó, tính năng Âm lượng tự động (Auto Volume) chủ động thay đổi độ lớn âm thanh để giữ cho âm nhạc của bạn vẫn có thể nghe được ngay cả khi âm lượng của môi trường xung quanh bạn thay đổi.

product - Tai nghe Bose Ultra Open Earbuds
product - Tai nghe Bose Ultra Open Earbuds

Pin khoẻ, sạc nhanh​

Thời gian phát lên tới 7,5 giờ (tối đa 4,5 giờ với Immersive Audio).*

Thời gian chờ lên tới 48 giờ.**

Hộp sạc cung cấp thêm tới 19,5 giờ sử dụng cho tai nghe.***

Hỗ trợ sạc nhanh 10 phút cho 2 giờ nghe nhạc.

* Thử nghiệm do Bose tiến hành vào tháng 10 năm 2023 bằng cách sử dụng Bose Ultra Open Earbuds đại diện sản xuất phát tiếng ồn hồng IEC 60268-1 bằng cách sử dụng tính năng truyền phát âm thanh Bluetooth A2DP ở RSSI 75 dBm. Âm lượng được đặt ở mức âm lượng phát lại là 75 dBA và EQ 3 băng tần được đặt thành 0. Khi tắt Âm thanh sống động, thời gian phát lại lên tới 7,5 giờ trước khi cạn kiệt pin. Khi bật Âm thanh sống động, thời gian phát lại lên tới 4,5 giờ trước khi hết pin. Tuổi thọ pin thay đổi tùy theo cài đặt và cách sử dụng.

** Thử nghiệm do Bose tiến hành vào tháng 10 năm 2023 bằng cách tháo Tai nghe Bose Ultra Open Earbuds đại diện sản xuất đã được sạc đầy khỏi hộp sạc của Bose Ultra Open Earbuds, kết nối với điện thoại không phát nội dung và duy trì kết nối cho đến khi hết pin tai nghe.

*** Thử nghiệm do Bose tiến hành vào tháng 10 năm 2023 bằng cách lắp Tai nghe Bose Ultra Open Earbuds đại diện sản xuất đã cạn pin (đến mức không thể phát lại âm thanh) vào hộp sạc Bose Ultra Open Earbuds đã được sạc đầy và sạc tai nghe đến 100% (hoặc cho đến khi hộp sạc pin đã cạn kiệt). Sau đó, tai nghe phát tiếng ồn màu hồng theo tiêu chuẩn IEC 60268-1 bằng cách truyền phát âm thanh Bluetooth A2DP ở mức RSSI 75 dBm cho đến khi hết pin. Âm lượng được đặt ở mức âm lượng phát lại là 75 dBA và EQ 3 băng tần được đặt thành 0. Thử nghiệm lặp đi lặp lại cho đến khi pin cạn kiệt. Thời gian phát lại tai nghe bổ sung được thêm thông qua sạc hộp là 19,5 giờ khi tắt Âm thanh sống động và 12 giờ khi bật Âm thanh sống động.

Tính năng đặc trưng

product - Tai nghe Bose Ultra Open Earbuds

Immersive Audio – Âm thanh sống động

Âm thanh không gian đưa bạn vào thế giới âm nhạc.

Công nghệ OpenAudio

Âm thanh phong phú, chất lượng cao, và riêng tư.

SimpleSync

Ghép nối liền mạch với loa và soundbar thông minh Bose.

Thời lượng pin dài

Thời gian phát lên tới 7,5 giờ (tối đa 4,5 giờ với ImmersiveAudio)*, thời gian chờ lên tới 48 giờ**, và thời lượng pin tăng thêm lên tới 19,5 giờ trong hộp sạc***.

Ứng dụng Bose

Cá nhân hóa hầu hết mọi thứ theo sở thích của bạn trong ứng dụng với EQ có thể điều chỉnh, các chế độ tùy chỉnh và phím tắt mà bạn truy cập ngay trên tai nghe.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Phụ kiện theo hộp

 • 2 bên tai nghe Bose Ultra Open Earbuds

 • Hộp đựng kiêm hộp sạc

 • Cáp USB-C (A ra C) (30 cm)

 • Hướng dẫn sử dụng

 • Hướng dẫn an toàn

product - Tai nghe Bose Ultra Open Earbuds

Kích thước & Cấu tạo

 • Earbuds (CxRxS): 1.9 x 1.7 x 2.7 cm (6.35 g)

 • Hộp đựng (CxRxS): 4.2 x 6.5 x 2.6 (43.8 g)

 • Vật liệu: Plastic, Silicone, Phủ kim loại

 • Chống nước: IPX4

 • Pin: Pin sạc Lithium-ion, thời lượng tới 7.5 giờ, thời gian sạc 1 giờ

 • Cổng sạc: USB-C, vỏ sạc không dây (phụ kiện mua rời)

 • Microphones: 4 micro (2 mỗi bên tai nghe)

 • Bluetooth: 5.3m, phạm vi tới 9m

 • Kết nối không dây: A2DP Bluetooth Audio Streaming, HFP Bluetooth, Bluetooth Low Energy, AAC Bluetooth, SBC Bluetooth

 • Ứng dụng: Bose Music

 • Công nghệ: SimpleSync, OpenAudio, Immersive Audio

Phụ kiện

HỖ TRỢ

Câu hỏi thường gặp

Bose Ultra Open Earbuds là một thiết bị đeo âm thanh hoàn toàn mới: âm thanh cao cấp được tích hợp trong một chiếc tai nghe hình khuyên và không che kín tai bạn. Công nghệ Bose OpenAudio độc quyền cho phép tai nghe phát âm thanh đầy đặn, sống động một cách riêng tư ngay cả khi tai nghe nằm cách ống tai của bạn một khoảng, giúp bạn vẫn dễ dàng nghe được âm thanh xung quanh. Khớp nối linh hoạt bám quanh vành tai bạn nhẹ nhàng đến mức bạn có thể quên rằng mình đang đeo tai nghe, giúp bạn có thể đeo chúng cả ngày, để luôn sẵn sàng nghe nhạc, gọi điện hoặc xem video khi cần.

Tai nghe Bose Ultra Open Earbuds được thiết kế hoàn toàn mới để mang đến cho bạn âm thanh sống động: giúp bạn thưởng thức âm nhạc mà không bị bịt kín tai, với hình dáng thoải mái đến mức bạn gần như quên mất mình đang đeo tai nghe. Quá trình tạo ra chiếc tai nghe này là việc đưa công nghệ Bose OpenAudio – công nghệ truyền âm thanh sâu trầm, đầy đặn qua một khoảng không gian mở ngắn đến ống tai bạn – trong một hình dạng có thể ôm sát tai bạn cực kỳ nhẹ nhàng, giúp tai bạn luôn mở với âm thanh bên ngoài, cùng với pin có thời lượng sử dụng lâu dài. Quá trình thiết kế này đã tạo ra hình dạng độc đáo của Ultra Open Earbuds, lấy cảm hứng từ những chiếc khuyên tai trang sức. Khớp nối uốn cong nhẹ như không khí kết nối phần âm thanh của tai nghe với hộp pin nằm phía sau tai của bạn, cung cấp độ bám vừa đủ để giữ cố định tai nghe trên mọi kích cỡ tai.

Có. Tai nghe Bose Ultra Open Earbuds rất phù hợp để tập thể dục nhờ độ ổn định chắc chắn trên tai bạn, với âm thanh mạnh mẽ và thiết kế mở. Công nghệ OpenAudio độc đáo của Bose cho phép không khí lưu thông giúp tai bạn luôn mát và khô khi thưởng thức âm nhạc lẫn âm thanh từ môi trường xung quanh – tiếng xe cộ, thiên nhiên, tiếng huấn luyện viên hoặc bạn tập hoặc âm thanh cần thiết khi bạn chơi một môn thể thao như quần vợt hoặc bóng rổ.

Có. Sự kết hợp giữa các vật liệu an toàn cho da, thiết kế mở hoàn toàn, thời lượng pin dài và sự thoải mái vô song có nghĩa là bạn có thể đeo tai nghe Ultra Open Earbuds cả ngày, luôn kết nối với thiết bị của mình và sẵn sàng tái tạo âm thanh đầy đặn ngay khi bạn cần.

Ở chế độ âm thanh nổi (stereo), pin của tai nghe Bose Ultra Open Earbuds sẽ cung cấp thời gian phát lên tới 7,5 giờ hoặc thời gian chờ 48 giờ (không phát âm thanh). Để đeo cả ngày, bạn cần kết hợp giữa việc nghe âm thanh và chế độ chờ, thời lượng pin sẽ khác nhau tùy thuộc vào tỷ lệ của từng loại. Ví dụ: 5 giờ nghe nhạc sẽ còn lại 10 giờ ở chế độ chờ.

Bạn cũng có thể nghe một bên tai nghe trong khi sạc bên tai nghe còn lại với hộp sạc nếu bạn cần nghe liên tục.

Và nếu hết pin, chỉ cần sạc nhanh 10 phút với hộp sạc sẽ cho thời gian phát lên tới 2 giờ.

Có. Bạn có thể trượt nhẹ tai nghe Ultra Open Earbuds lên hoặc xuống bên ngoài tai để điều chỉnh mức độ thoải mái, cân bằng âm thanh, phong cách ưa thích hoặc để tránh va chạm với đồ trang sức khác.

Có. Tai nghe Bose Ultra Open Earbuds được thiết kế độc đáo để gắn vào một phần của tai mà không gây trở ngại cho hầu hết các loại kính, mũ hoặc khuyên tai. Nếu phụ kiện của bạn chạm vào sản phẩm thì không vấn đề gì miễn là tai nghe vẫn thoải mái và chắc chắn. Các nam châm giúp tai nghe gắn vào hộp sạc đôi khi có thể hơi dính vào đồ trang sức làm bằng kim loại; điều này không làm hỏng tai nghe hoặc đồ trang sức nhưng nếu gây khó chịu có thể tránh được bằng cách trượt nhẹ tai nghe lên hoặc xuống dưới, tránh khỏi vị trí của đồ trang sức.

OpenAudio là công nghệ độc quyền của Bose cho phép âm thanh phát cách ống tai của bạn một khoảng cách ngắn trở nên đầy đặn, sâu trầm và riêng tư – mà không cần bịt kín tai bạn. Mỗi bên tai nghe sử dụng một củ loa lưỡng cực cực nhỏ được thiết kế để mang lại âm thanh cá nhân to và rõ ràng ở trong tai – thay vì không gian xung quanh.

Thật dễ dàng để nhận ra sự khác biệt mà Bose OpenAudio tạo ra bằng cách so sánh Bose Ultra Open Earbuds với một tai nghe nhét tai truyền thống được đặt hơi lệch ra ngoài tai bạn. Nếu bạn tháo tai nghe truyền thống ra khỏi ống tai và giữ nó gần tai ở cùng khoảng cách với Ultra Open Earbuds, bạn sẽ nhận thấy Tai nghe Ultra Open Earbuds cho âm lượng và âm trầm đầy đặn hơn nhiều.

Bose OpenAudio truyền âm thanh sâu, đầy đặn vào ống tai đồng thời sử dụng công nghệ độc quyền để giảm thiểu âm thanh tràn ra các hướng khác. Trong hầu hết các môi trường và ở hầu hết các cấp độ nghe, những người xung quanh bạn sẽ không nghe thấy gì. Nếu bạn tăng âm lượng cao trong môi trường yên tĩnh, những người khác có thể nghe thấy nội dung nào đó đang phát từ tai nghe của bạn nhưng không thể nghe chi tiết trừ khi đến rất gần bạn.

Không. Tai nghe Bose Ultra Open Earbuds được thiết kế để không cản trở âm thanh xung quanh hay có tính năng khử tiếng ồn, vì vậy bạn có thể thưởng thức âm nhạc của mình trong khi vẫn kết nối mở với âm thanh môi trường xung quanh. Chúng có tính năng điều khiển âm lượng tự động, có sẵn trong ứng dụng Bose Music, giúp bạn nghe nhạc rõ ràng cả khi môi trường của bạn thay đổi từ yên tĩnh sang ồn ào và ngược lại.

Âm thanh đắm chìm cho phép bạn nghe âm thanh như thể nó phát ra từ bên ngoài Tai nghe Bose Ultra Open Earbuds, từ đó mang lại trải nghiệm nghe tự nhiên, rộng rãi hơn. Âm nhạc và âm thanh của bạn sẽ có âm trường rộng ở phía trước và hai bên, giống như thể bạn đang nghe một cặp loa âm thanh nổi và ngồi ở vị trí thưởng thức hoàn hảo nhất.

Có. Tính năng sử dụng một bên cho phép bạn nhận cuộc gọi và nghe nhạc bằng một bên tai nghe. Nó cũng sẽ chuyển đổi liền mạch giữa các tai nghe của bạn và tự động chuyển đổi nếu một trong các tai nghe hết pin hoặc ngắt kết nối Bluetooth®.

Có. Tai nghe Bose Ultra Open Earbuds đã vượt qua thử nghiệm IPX4, nghĩa là chúng được bảo vệ khỏi mồ hôi và nước bắn vào từ mọi góc độ. Mặt trong của hộp sạc có khả năng chống nước hoặc mồ hôi có thể đọng lại trên tai nghe khi chúng được đặt vào bên trong để sạc; tuy nhiên, không nên để hộp sạc tiếp xúc với nước.

Có hai đèn: đèn trạng thái Tai nghe bên trong hộp đựng nằm giữa các tai nghe và đèn trạng thái Hộp sạc ở bên ngoài hộp đựng.

Đèn trạng thái tai nghe (bên trong):

 • Nhấp nháy chậm màu xanh lam – Sẵn sàng kết nối
 • Màu xanh lam sáng liên tục (5 giây) – Đã kết nối
 • Nhấp nháy màu trắng 2 lần – Đã xóa danh sách thiết bị
 • Màu trắng sáng liên tục (5 giây) – Tai nghe đã được sạc đầy
 • Màu hổ phách sáng liên tục (5 giây) – Tai nghe đang sạc
 • Nhấp nháy màu trắng 2 lần – Khởi động lại hoàn tất
 • Nhấp nháy màu trắng 3 lần, lặp lại – Đang cập nhật phần mềm tai nghe
 • Nhấp nháy màu hổ phách và trắng – Lỗi, liên hệ với dịch vụ khách hàng của Bose

Đèn trạng thái Hộp sạc (bên ngoài):

 • Màu trắng sáng liên tục – Vỏ đã được sạc đầy (100%) và đang được cắm sạc
 • Màu trắng sáng liên tục (5 giây) – Vỏ đang được sạc (34% đến 99%)
 • Màu hổ phách sáng liên tục (5 giây) – Hộp sạc sắp hết, tai nghe còn lại ít hơn một lần sạc đầy (10% đến 33%)
 • Nhấp nháy màu hổ phách 2 lần – Vỏ cần sạc (Dưới 10%)
 • Màu hổ phách sáng liên tục – Vỏ đang sạc
 • Nhấp nháy màu trắng 3 lần, lặp lại – Đang cập nhật phần mềm case
 • Nhấp nháy màu hổ phách và trắng – Lỗi, liên hệ với dịch vụ khách hàng của Bose

Có. Bose Ultra Open Earbuds có hệ thống micrô thích ứng cho phép bạn sử dụng để đàm thoại khi được kết nối với bất kỳ điện thoại thông minh nào. Ngoài các cuộc gọi truyền thống, tai nghe còn hoạt động với nhiều ứng dụng sử dụng Giao thức thoại qua Internet (VoIP), chẳng hạn như Teams, Zoom hoặc FaceTime. Hệ thống micrô thích ứng với môi trường của bạn để cách ly giọng nói của bạn khỏi tiếng ồn xung quanh và tiếng gió.

Snapdragon Sound đề cập đến cơ sở hạ tầng xử lý phần mềm và âm thanh do Qualcomm phát triển, tập trung vào kết nối Bluetooth mạnh mẽ và có độ trễ thấp, đồng thời tận dụng codec aptX Adaptive. AptX Adaptive sẽ “điều chỉnh” chất lượng âm thanh một cách liền mạch và liên tục dựa trên chất lượng kết nối với thiết bị nguồn để duy trì kết nối không dây tốt và tránh tình trạng rớt âm thanh. Điều này có nghĩa là với kết nối không dây chất lượng tốt, bạn có thể có được chất lượng âm thanh cao nhất, bao gồm cả âm thanh “không suy hao” (lossless). Tốc độ lấy mẫu thông thường áp dụng trong Tai nghe Bose Ultra Open Earbuds là 44,1 kHz và sẽ thích ứng lên tới 48,1 kHz khi nghe ở “độ phân giải cao”. Codec cũng có chế độ có độ trễ thấp, hay còn gọi là “Chế độ Gaming”. Cũng giống như chất lượng âm thanh, codec sẽ “thích ứng” để đạt được độ trễ tốt nhất (thấp nhất) có thể trong điều kiện không dây hiện tại.

Snapdragon Sound chỉ áp dụng cho người dùng Android có thiết bị được chứng nhận Snapdragon Sound.

Google Fast Pair là công nghệ được Google phát triển nhằm đẩy nhanh quá trình ghép nối ban đầu giữa thiết bị nguồn và tai nghe. Người dùng Android (OS 6.0 trở lên) sẽ tận hưởng thiết lập nhanh chóng mà Google Fast Pair cung cấp bằng cách chỉ cần bật tai nghe và chọn từ cửa sổ bật lên Google pair trên thiết bị Android của họ (Dịch vụ định vị thiết bị Android và Bluetooth phải được “Bật”).

Hướng dẫn sử dụng

TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM

Đánh giá SẢN PHẨM

4.94
16 đánh giá
5
15 | 93.75%
4
1 | 6.25%
3
0 | 0%
2
0 | 0%
1
0 | 0%
 1. T

  Tilto

  Tôi đã từng sử dụng tai nghe chụp tai, nhét tai và cả loại có móc treo. Tuy nhiên tôi không thể đeo chúng quá lâu. Bose Ultra Open Earbuds là một hướng phát triển rất tự nhiên! Tôi thích nó. Tôi không cần phải tháo chúng ra cần nói chuyện với ai đó, tôi không bị mỏi tai (có thể đeo chúng cả ngày và thậm chí không cảm nhận là đang đeo chúng) và âm thanh rất tốt. Chất lượng âm thanh có thể không bằng với các loại tai nghe khác nhưng những gì công nghệ này làm được, nó là một thị trường riêng! Tuy nhiên, đừng hiểu sai ý tôi, chất lượng âm thanh của tai nghe vẫn rất là tuyệt. Đây quả thực là một sản phẩm ĐỘT PHÁ.

 2. E

  EFFIE399

  Tôi mua chiếc tai nghe này khoảng 2 tuần trước và nó khiến tôi hài lòng hơn với bất kỳ chiếc tai nghe nào đã sử dụng trước đây! Tôi có ba thương hiệu khác bao gồm AirPod và không gì có thể so sánh được với sự thoải mái, sự cố định khi đeo và âm thanh của chiếc tai nghe mở này của Bose. Tôi thích việc có thể nghe sách nói trong khi chờ khám bệnh, và có thể nghe thấy khi tên mình được gọi. Trải nghiệm nghe tốt nhất từ trước đến nay!

 3. J

  JGR79

  Tôi đã dùng tai nghe được khoảng hai tuần và rất hài lòng với chất lượng âm thanh. Đó là một trải nghiệm hoàn toàn mới khi được nghe âm thanh chất lượng cao và vẫn có thể nghe thấy môi trường xung quanh cùng một lúc. Rất hài lòng với sản phẩm này.

 4. J

  JLINDZ39

  Là người dùng hàng ngày Bose Ultra Open Earbuds, tôi thực sự ấn tượng với hiệu suất và chức năng của chúng. Một điểm nổi bật khiến tôi chú ý là thời lượng pin ấn tượng. Với thời gian sử dụng kéo dài suốt cả ngày, tôi nhận thấy rằng pin luôn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của tôi, mang lại khả năng thưởng thức âm nhạc không bị gián đoạn và nhận biết âm thanh xung quanh. Ban đầu tôi lo ngại về độ vừa vặn của những chiếc tai nghe này. Cách chúng ôm sát tai rất sáng tạo và cực kỳ thoải mái. Tôi nhận thấy rằng ngay cả khi di chuyển quanh nhà, chúng vẫn giữ nguyên vị trí. Vợ tôi nhận xét rằng chúng khiến tôi trông giống như đang tham gia một chương trình khoa học viễn tưởng, nhưng tôi yêu chúng. Một trong những khía cạnh đáng chú ý nhất của những chiếc tai nghe này là khả năng cung cấp âm thanh chất lượng cao đồng thời cho phép người dùng duy trì nhận thức về môi trường xung quanh. Tính năng này rất có giá trị, đặc biệt trong những môi trường mà nhận thức về tình huống là rất quan trọng, chẳng hạn như có trẻ sơ sinh trong nhà. Cho dù đó là nghe những giai điệu êm dịu trong khi làm việc nhà hay để ý đến nhu cầu của bé, Tai nghe Bose Ultra Open Earbuds đều đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa âm thanh sống động và nhận thức về môi trường. Thiết kế của tai nghe có kiểu dáng đẹp và thoải mái, đảm bảo vừa vặn an toàn ngay cả khi đeo trong thời gian dài. Thiết kế mở không chỉ nâng cao sự thoải mái mà còn giảm thiểu sự khó chịu liên quan đến tai nghe nhét tai truyền thống, khiến chúng trở nên lý tưởng khi đeo lâu. Về chất lượng âm thanh, Bose tiếp tục vượt trội, mang đến âm thanh đầy đặn, rõ ràng trên nhiều thể loại nhạc khác nhau. Âm trường mở rộng, cho phép trải nghiệm nghe đắm chìm mà không ảnh hưởng đến nhận thức về âm thanh bên ngoài. Cho dù tôi đang thưởng thức những giai điệu cổ điển hay những bản nhạc sôi động, hiệu suất âm thanh của Ultra Open Earbuds không bao giờ làm tôi thất vọng. Nhìn chung, Bose Ultra Open Earbuds định nghĩa lại khái niệm tai nghe không dây thực sự bằng cách tích hợp liền mạch công nghệ âm thanh tiên tiến với nhận thức về môi trường. Với thời lượng pin vượt trội, chất lượng âm thanh vượt trội và thiết kế thoải mái, chúng là người bạn đồng hành hoàn hảo cho những ai muốn duy trì kết nối với cả âm nhạc và môi trường xung quanh.

 5. N

  nam23288

  5 sao

 6. M

  MIKEF87

  Âm thanh tuyệt vời với một chiếc tai nghe không phải in-ear.

  Nghe hay. Âm thanh sống động là một tính năng độc đáo. Sẽ giới thiệu cho bạn bè.

 7. C

  CHUCKIZGOD

  Tôi đang tìm một chiếc tai nghe cho các buổi chạy dài, đeo khi làm việc và khi làm việc nhà. Thành thật mà nói, tôi cảm thấy chiếc tai nghe này đáp ứng mọi thứ tôi đang tìm kiếm đồng thời mang đến âm thanh tuyệt vời mà Bose đã rất nổi tiếng. Đối với những lần chạy của tôi, tai nghe vẫn ở trên tai tôi ngay cả khi tôi đổ mồ hôi và chạy nhảy xung quanh. Thiết kế mở cũng cho phép tôi tập trung vào những gì đang diễn ra xung quanh mình. Những chiếc xe chạy ngang qua hay những người đang cố gắng nói chuyện với tôi. Đối với nơi làm việc, tôi có thể ngồi trước máy tính và hoàn thành công việc với một số nội dung giải trí như âm nhạc hoặc sách nói. Đồng nghiệp không nhận ra tôi đang nghe nhạc vì tôi có thể giao tiếp trở lại và tiếp tục công việc. Âm thanh vẫn ở trong tai tôi mà không ồn ào xung quanh. Khi làm việc nhà, đây là những phụ kiện tuyệt vời khi dọn dẹp nhà cửa. Tôi có thể tập trung chú ý vào những âm thanh đang diễn ra xung quanh và vẫn nghe nhạc. Nhược điểm duy nhất là tôi vẫn có thể nghe thấy vợ nói với tôi những việc khác cần phải làm trong nhà :). Ứng dụng Bose Music có một số cài đặt để giúp tùy chỉnh trải nghiệm tùy theo sở thích của bạn. Cài đặt EQ nhanh chóng và dễ dàng, Âm lượng tự động, v.v. Điều tôi thực sự thích là ống tai của tôi không bị căng ra như những chiếc tai nghe nhét tai khác. Nó cho phép tôi đeo chúng tới 10 giờ trong một ngày với sự thoải mái tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc tai nghe lý tưởng, có âm thanh tuyệt vời, thì đây chính là thứ bạn cần!

 8. E

  EMJAY

  Tai nghe tốt nhất tôi từng sử dụng, đeo như không đeo, thời lượng pin nên dài hơn một chút, tuy nhiên chúng sạc siêu nhanh. EQ tuyệt vời.

 9. S

  SWEETHEART4171

  Bose Ultra Open Earbuds cho âm thanh tuyệt vời, thiết kế nhỏ gọn, đầy phong cách. Tai nghe vừa vặn thoải mái và chắc chắn khi đeo. Việc tải ứng dụng và đồng bộ hóa với điện thoại dễ dàng và nhanh chóng, dễ dàng thực hiện. Âm thanh tuyệt vời. Chuyển từ gọi điện thoại sang nghe nhạc chỉ bằng một nút nhấn, rất đơn giản để chuyển đổi. Chúng có kích thước hoàn hảo cho tính di động, giúp bạn dễ dàng mang theo mọi lúc mọi nơi. Tôi chắc chắn sẽ khuyên dùng những chiếc tai nghe dạng mở này, vì sản phẩm này giúp việc đeo tai nghe trở nên ít rắc rối hơn mà không cần điều chỉnh liên tục và đảm bảo chúng luôn ở đúng vị trí

 10. J

  JKRO

  Tôi như bị cuồng chiếc tai nghe này! Rất khuyến khích mọi người thử chúng. Cảm giác đeo thoải mái, cố định và âm thanh hoàn hảo. Đây là chiếc tai nghe không dây mà tôi đã chờ đợi. Rất yêu!

 11. A

  ARCTICCP

  Tôi là một phụ nữ nhỏ nhắn, tai tôi nhỏ nên khá khó khăn trong việc tìm kiếm chiếc tai nghe phù hợp. Tôi đã thử khá nhiều loại, nhưng không có gì phù hợp, tất cả đều làm tôi đau tai. Ngay cả tai nghe chụp tai cũng quá lớn và tuột khỏi đầu tôi. Đây là chiếc tai nghe duy nhất tôi có thể đeo thoải mái mà không bị đau!! Quả là một sản phẩm đột phá. Tôi đeo chúng vài giờ mỗi ngày và thậm chí đôi khi quên mất rằng mình đang đeo chúng. Tôi cũng ngạc nhiên về âm thanh mà chúng mang lại. Tôi thích việc có thể điều khiển nhạc chỉ bằng một nút bấm. Thay đổi duy nhất tôi muốn là khả năng kết nối nhiều thiết bị. Ngoài ra thì đây chính xác là chiếc tai nghe mà tôi đã mong đợi. Vâng, giá nó hơi cao, nhưng với những vấn đề của tôi thì nó hoàn toàn xứng đáng. Hoàn toàn hài lòng và sẽ giới thiệu cho những người khác.

 12. R

  RAVI

  Sau khi Bose Ultra Open Earbuds ra mắt , tôi với tư cách là một Bose fan đã rất phấn khích. Tôi hơi nghi ngờ về việc thiếu khả năng khử tiếng ồn. Tuy nhiên, tôi đã rất ngạc nhiên! Âm thanh sống động từ các tai nghe dạng mở đã vượt qua sự mong đợi của tôi, chúng ngăn chặn tiếng ồn bên ngoài một cách hiệu quả. Một trong những tính năng nổi bật là tính bảo mật và ổn định vượt trội của tai nghe, ngay cả khi di chuyển mạnh. Điều này giúp chúng phù hợp với các hoạt động như tập thể thao hoặc chạy bộ. Ngoài ra, thiết kế đẹp và nhẹ của hộp sạc đã nâng cao sự tiện lợi và tính di động tổng thể. Mặc dù tôi gặp phải một trục trặc nhỏ với kết nối Bluetooth khi mở hộp nhưng một bản cập nhật đơn giản cho ứng dụng Bose và khởi động lại điện thoại nhanh chóng đã giải quyết được vấn đề một cách liền mạch. Bây giờ, chuyển sang các khía cạnh quan trọng nhất của sản phẩm, chất lượng âm thanh vượt trội và sự thoải mái vô song khi đeo trong thời gian dài là nổi bật. Mặc dù không có công nghệ khử tiếng ồn, nhưng các tai nghe mở vẫn mang lại âm thanh sống động giúp loại bỏ tiếng ồn bên ngoài một cách hiệu quả. Hơn nữa, độ vừa vặn an toàn của tai nghe đảm bảo sự thoải mái và ổn định ngay cả khi hoạt động mạnh. Tuy nhiên, việc thiếu khả năng ghép nối nhiều thiết bị và sạc không dây là những nhược điểm. Là người thường xuyên chuyển đổi giữa các thiết bị và coi trọng sự tiện lợi, việc không thể ghép nối đồng thời với nhiều thiết bị là một sự bất tiện đáng kể. Tương tự, mặc dù thiết kế đẹp mắt của hộp sạc rất đáng khen ngợi nhưng việc không có sạc không dây sẽ tạo thêm sự phức tạp không cần thiết, làm giảm trải nghiệm tổng thể của người dùng. Tóm lại, bất chấp những thiếu sót này, sự hài lòng chung của tôi với Bose Ultra Open Earbuds vẫn không thay đổi. Chất lượng âm thanh vượt trội, cùng với sự thoải mái và ổn định chưa từng có, khiến chúng trở thành sự lựa chọn hấp dẫn để sử dụng hàng ngày. Với những cải tiến nhỏ về chức năng, chẳng hạn như ghép nối nhiều thiết bị và sạc không dây, chiếc tai nghe này thực sự có thể trở thành biểu tượng của sự xuất sắc trong ngành âm thanh.

 13. C

  CLIFFHANGER

  Tuyệt vời cho những người không thích nụ truyền thống. Chúng rất thoải mái và tôi thích việc có thể đeo chúng cả ngày. Tôi không thích nhét thứ gì đó trong tai mình, vì vậy những thứ này thật tuyệt. Thật tuyệt vời khi nghe được những gì đang diễn ra xung quanh bạn trong khi đang hòa mình vào âm nhạc. 🙂

 14. P

  PRINCESSAF

  Tôi thật sự thích chiếc tai nghe! Tôi gặp khó khăn khi tìm một chiếc tai nghe có thể nằm trong tai mình và không rơi ra ngoài, nhưng chiếc tai nghe này thật hoàn hảo! Chúng nằm cố định trên tai tôi, có âm thanh Bose tuyệt vời mà tôi mong đợi và điều tuyệt vời nhất….đó là tôi thậm chí còn không nhận thấy rằng mình đang đeo chúng!

 15. M

  minhlonglx

  Thiết kế siêu ấn tượng, chất âm bose đặc trưng, đeo rất thoải mái. Có thể làm phụ kiện thời trang. Mua đợt đầu được quà tặng nữa! Cám ơn Bose VN.

 16. R

  ramoschau

  OK