Nút Tai Cho Giấc Ngủ

Bose Sleepbuds II

4.5/5

7.690.000

VÌ SAO NÊN MUA HÀNG CHÍNH HÃNG?
Giá cả niêm yết đúng và đầy đủ.
Sản phẩm nhập khẩu chính hãng.
Dịch vụ bảo hành, phụ kiện chính hãng.
CÔNG NGHỆ GIẤC NGỦ ĐÃ ĐƯỢC KIỂM CHỨNG
CHẶN TIẾNG ỒN
ỨNG DỤNG BOSE SLEEP
THOẢI MÁI & CHẮC CHẮN
KÍCH THƯỚC SIÊU NHỎ
ĐỆM TAI SILICON ÊM ÁI
TỐI ƯU CHO SỨC KHOẺ
THƯ VIỆN ÂM THANH ĐA DẠNG
MÀU SẮC: TRẮNG

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

NÚT TAI CHO GIẤC NGỦ BOSE SLEEPBUDS II

Bạn không ngủ được?

Áp lực hằng ngày. Tiếng ngáy. Hàng xóm ồn ào. Tin vui trong ngày. Có nhiều nguyên nhân khiến bạn khó ngủ. Giới thiệu Bose Sleepbuds™ II – nút tai cho giấc ngủ. Nhỏ nhắn và thoải mái, Sleepbuds™ cùng với ứng dụng Bose Sleep mang đến những âm thanh thư giãn giúp bạn chìm vào giấc ngủ, công nghệ chặn tiếng ồn của Bose giúp bạn ngủ ngon suốt đêm.

Không như tai nghe, Sleepbuds™ không phát nhạc từ thiết bị. Nó chỉ phát nội dung từ ứng dụng Bose Sleep.

Product - Bose Sleepbuds II
Nút tai nhỏ gọn và ứng dụng đơn giản — giải pháp giúp bạn dễ ngủ
PR - Sleepbuds II

BOSE SLEEPBUDS™ II

Cặp nút tai không dây hoàn toàn được thiết kế dành riêng cho giấc ngủ. Đầu tai thoải mái sẽ chặn tiếng ồn một cách thụ động, âm thanh nhẹ nhàng giúp bạn ngủ ngon suốt đêm. Một lần sạc sử dụng lên đến 10 giờ và thêm 3 lần sử dụng từ hộp đựng.
Product - Bose Sleepbuds II

ỨNG DỤNG BOSE SLEEP

Sleepbuds™ II hoạt động cùng với ứng dụng Bose Sleep mang đến cho bạn thư viện 50 nội dung âm thanh, bao gồm cả âm thanh chống ồn do Bose thiết kế và âm thanh thư giãn. Chọn mục yêu thích của bạn rồi tải xuống cho nút tai và tùy chỉnh các cài đặt khác — chẳng hạn như báo thức cá nhân.
PR - Sleepbuds II

Cách chúng tôi cải tiến Sleepbuds™ II

Từ bộ pin mới, driver tai nghe mạnh mẽ hơn cùng thư viện âm thanh đa dạng hơn, chúng tôi đã thực hiện những cải tiến đáng chú ý cho Sleepbuds™, giúp bạn có thể nghỉ ngơi dễ dàng hơn.

Ngủ ngon hơn — từ lúc bắt đầu cho đến khi thức giấc

Thói quen buổi tối ổn định sẽ giúp giấc ngủ thoải mái và lành mạnh. Sleepbuds™ II được thiết kế cho tất cả các giai đoạn của giấc ngủ — từ lúc bạn lên giường thư giãn sau một ngày dài cho đến khi đã ngủ say giữa đêm. Do đó, bạn sẽ thức dậy thật sảng khoái.

Xem qua một đêm với Sleepbuds™

Product - Bose Sleepbuds II

Công nghệ giấc ngủ đã được kiểm chứng

Trong nghiên cứu về giấc ngủ do Bose tài trợ, thực hiện bởi trường y Anschutz Medical Campus thuộc Đại học Colorado và Trung tâm Đổi mới UCHealth CARE cho kết luận:

Công nghệ Bose Sleep đã được chứng minh lâm sàng giúp người dùng đi vào giấc ngủ nhanh hơn.
KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU CŨNG CHỈ RA
Tất cả những người tham gia đều công nhận tiếng ồn đã được ngăn chặn một cách hiệu quả, bao gồm tiếng ngáy và tiếng ồn bên ngoài.
76% người tham gia cảm thấy dễ ngủ hơn.
8 trong số 10 người tham gia báo cáo chất lượng giấc ngủ tổng thể được cải thiện
ỨNG DỤNG BOSE SLEEP

Làm chủ giấc ngủ của bạn

Dễ dàng sử dụng tất cả các chức năng của Sleepbuds™. Khám phá Thư Viện Âm Thanh và tải các nội dung yêu thích về nút tai và xây dựng thói quen ban đêm cho bạn. Bạn cũng có thể đặt báo thức và truy cập các tính năng như Chế độ Phone-free.

Khám phá ứng dụng

THƯ VIỆN ÂM THANH BOSE

Âm thanh ru bạn vào giấc ngủ

Chọn lọc từ 50 nội dung âm thanh — từ nội dung thư giãn để ru bạn vào giấc ngủ yên bình đến những âm thanh chặn tiếng ồn do Bose chế tạo đặc biệt để che đi những phiền nhiễu không mong muốn vào ban đêm. Nhiều nội dung sẽ được thêm vào Thư viện âm thanh thông qua các bản cập nhật phần mềm mới trong tương lai.

Product - Bose Sleepbuds II
CHỐNG ỒN

Âm thanh khi ngủ được tối ưu hóa để hoạt động cả đêm với thiết kế chặn tiếng ồn của Sleepbuds ™ để chặn những tiếng ồn như tiếng ngáy, tiếng xe cộ và trò chuyện.

Product - Bose Sleepbuds II
YÊN TĨNH

Thư giãn, môi trường âm thanh được thiết kế để mang lại sự yên bình cho tâm trí và cơ thể của bạn để giúp bạn đi vào giấc ngủ nhanh hơn và sâu hơn.

Product - Bose Sleepbuds II
THIÊN NHIÊN

Những âm thanh êm dịu từ thiên nhiên và nhiều hơn nữa sẽ đưa bạn đến một không gian thoải mái để chìm vào giấc ngủ dễ dàng suốt đêm dài.

CÔNG NGHỆ CHỐNG ỒN BOSE

Bình yên và tĩnh lặng. Khi bạn cần nhất.

Tiếng ngáy bất ngờ của người ngay bên cạnh bạn. Hay một tràng cười lớn từ bữa tiệc trên lầu. Âm thanh tăng đột ngột hoặc thay đổi không lường trước được là những yếu tố làm gián đoạn giấc ngủ của bạn. Công nghệ chặn tiếng ồn của Bose kết hợp khả năng chống ồn thụ động với âm thanh chặn tiếng ồn được tối ưu hóa để che đi những tác động khiến bạn thức giấc. Tìm hiểu sự khác biệt giữa công nghệ của Sleepbuds™ và công nghệ khử tiếng ồn chủ động được sử dụng trong một số tai nghe.

Chặn tiếng ồn thụ động

Sleepbuds™ được thiết kế vừa khít với tai của bạn, trong khi phần đầu nút tai tạo thành một lớp đệm nhẹ nhàng, thoải mái để giảm âm thanh thụ động.

Âm thanh chặn tiếng ồn

Âm thanh được tối ưu hóa để phát liên tục và có sự kết hợp tần số thích hợp để những tiếng ồn không mong muốn ít tác động đến não bạn nhất.

Ngủ ngon giấc suốt đêm

Product - Bose Sleepbuds II
Sleepbuds™ vẫn nằm yên trên tai, ngay cả khi bạn chuyển động.
Để một chiếc tai nghe có thể giúp bạn ngủ ngon, nó phải cố định và thoải mái suốt đêm. Các đệm tai nghe độc đáo mà chúng tôi thiết kế dành riêng cho Sleepbuds™ mang đến sự vừa vặn chắc chắn. Xoay người, trở mình, nằm ngửa hoặc nằm nghiêng — bạn sẽ không thấy lấn cấn gì cả.
Product - Bose Sleepbuds II
Thoải mái trong từng chi tiết
Các đầu mút silicon của chúng tôi mềm mại nhưng bền chắc và phù hợp với hình dạng của tai bạn. Vành mút mềm vừa khít với vành tai, trong khi hình chiếc ô nhẹ nhàng bịt kín ống tai của bạn. Có ba kích thước để bạn có thể tìm được kích thước phù hợp.

Cách mọi thứ kết hợp lại với nhau

Sự đổi mới được gói gọn bên trong kích thước nhỏ gọn, Sleepbuds™ được thiết kế độc đáo để giữ cho bạn ngủ thoải mái cả đêm, mỗi đêm.

Product - Bose Sleepbuds II

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Phụ kiện theo hộp

 • Bose Sleepbuds™ II
 • Hộp đựng kiêm sạc
 • 3 kích cỡ đệm tai
 • Cáp sạc USB-C ra USB-A (1 m)
 • Sách hướng dẫn sử dụng

Thông tin chính

 • Kích thước tai nghe: 2,49 x 2,79 x 1,27 cm (2,27 g)
 • Hộp đựng (CxRxS): 7,69 x 7,69 x 2,74 cm
 • Vật liệu: Nhựa, Đệm tai silicone, Hộp đựng từ nhôm
 • Pin tai nghe: Pin sạc Nickel-kim loại hydride
 • Pin hộp sạc: Pin sạc lithium-ion
 • Thời lượng pin: Lên tới 10 giờ
 • Thời gian sạc tai nghe: 6 giờ
 • Thời gian sạc hộp sạc: 3 giờ
 • Cổng sạc: USB-C
 • Phạm vi Bluetooth: 9m
 • Phiên bản Bluetooth: 5.0
 • Tính năng tự động bật / tắt để duy trì tuổi thọ pin
 • Ứng dụng: Bose Sleep

HỖ TRỢ

Câu hỏi thường gặp

Không. Nó sẽ không phát nhạc trực tuyến, sách nói hoặc podcast. Thay vào đó, nó phát nội dung thư giãn được tuyển chọn đặc biệt để giúp bạn dễ ngủ và chặn âm thanh để ngăn tiếng ồn làm phiền giấc ngủ của bạn. Để đạt được kích thước đủ nhỏ để có thể thoải mái khi ngủ và pin có thể hỗ trợ phát lại âm thanh trong suốt một đêm, chúng tôi đã đưa ra quyết định thiết kế không phát âm nhạc của bạn đến Sleepbuds™. Thay vào đó, các tệp âm thanh được lưu trữ trên mỗi tai nghe và phát lại cục bộ, kéo dài thời gian phát lại âm thanh trong nút tai nhỏ bé này.

Thiết bị của bạn phải hỗ trợ Bluetooth Low Energy (BLE). Các thiết bị Apple chạy iOS 11 trở lên đều tương thích, cũng như các thiết bị chạy Android 6.0 trở lên.

Không. Tất cả âm thanh đều được Bose cung cấp trong ứng dụng Bose Sleep để tối ưu hóa chặn tiếng ồn và / trải nghiệm thư giãn.

Mặc dù Bose đi tiên phong trong công nghệ khử tiếng ồn, nhưng chúng tôi nhận thấy rằng việc chặn tiếng ồn sẽ tốt hơn để giải quyết những tiếng ồn làm phiền giấc ngủ. Công nghệ loại bỏ tiếng ồn liên tục được đo lường, so sánh và phản ứng với tiếng ồn bên ngoài, sau đó loại bỏ bằng tín hiệu ngược lại. Trong các sản phẩm Bose Acoustic Noise Cancelling ™, chức năng khử tiếng ồn được kết hợp với tính năng chặn tiếng ồn thụ động để giảm âm tốt ở tất cả các tần số. Tuy nhiên không có sự kết hợp nào giữa công nghệ thụ động và chủ động để giảm âm thanh lọt vào tai người dùng có thể khiến những tiếng ồn không mong muốn hoàn toàn không nghe được. Mặt khác, chặn tiếng ồn tạo ra âm thanh nhẹ nhàng, mong muốn để giúp não bộ phớt lờ sự xáo trộn. Chặn tiếng ồn hoạt động nhờ các âm thanh khác nhau kết hợp trong tai trong của chúng ta; nếu chúng có tần số phù hợp và âm thanh chặn tiếng ồn vừa đủ lớn hơn âm thanh nhiễu loạn, tai trong và não bộ không thể phát hiện ra âm thanh nhiễu loạn.

Sleepbuds ™ II được thiết kế để che đi những tiếng ồn và sự xáo trộn không mong muốn vào ban đêm. Vì điều này, chúng có thể ảnh hưởng đến khả năng nghe các âm thanh khác của bạn, chẳng hạn như báo cháy, hệ thống cảnh báo, người hoặc vật nuôi.

Để cân bằng mức độ chặn tiếng ồn và mức độ nhận biết xung quanh, bạn có thể cài đặt mức âm lượng phù hợp trong ứng dụng Bose Sleep. Âm lượng phải đủ cao để che đi những tiếng ồn khó chịu, nhưng không quá cao để bạn không thể tự đánh thức mình bằng những âm thanh bạn muốn nghe. Nếu bạn vẫn lo lắng về khả năng nghe âm thanh bên ngoài khi đeo Sleepbuds ™ II, bạn có thể áp dụng các biện pháp thay thế, chẳng hạn như dựa vào bạn chung giường, chỉ đeo một nút tai hoặc lên lịch hẹn giờ chế độ chặn tiếng ồn.

Có. Trong trường hợp điện thoại hết pin và ngắt kết nối khỏi Sleepbuds ™ II, chúng sẽ vẫn tự động báo thức đã lên lịch ban đầu. Miễn là nút tai còn pin, bạn vẫn sẽ nghe thấy báo thức.

Không. Sleepbuds ™ II sẽ chỉ thông báo cho bạn khi có cuộc gọi đến. Cảnh báo Cuộc gọi là thông báo được gửi qua Sleepbuds ™ II để đánh thức bạn khi có cuộc gọi đến. Để trả lời cuộc gọi, bạn phải gỡ bỏ Sleepbuds ™ II và sử dụng thiết bị di động. Xin lưu ý rằng Sleepbuds ™ tuân thủ cài đặt chế độ Không làm phiền trên thiết bị và sẽ không thông báo cho bạn khi tính năng này được bật.

Có. Đây là trường hợp cho tất cả các sản phẩm dựa trên công nghệ Bluetooth. Tuy nhiên, Bose Sleepbuds ™ II được thiết kế để đạt được mức phơi nhiễm bức xạ cực thấp. Trong suốt một đêm, Sleepbuds ™ phát ra một phần nhỏ so với những gì tai nghe Bluetooth truyền thống phát ra trong một cuộc gọi điện thoại.

Nếu bạn vẫn lo lắng về rủi ro bức xạ, bạn có thể chọn sử dụng Chế độ không có điện thoại. Mặc dù chức năng bị hạn chế ở chế độ này, Sleepbuds ™ II không kết nối với thiết bị trong suốt đêm và không có phát sóng điện từ.

Bose đã giới hạn đầu ra mức áp suất âm thanh tối đa (SPL) của Sleepbuds ™ II ở mức 74 dBA. Dựa trên tiêu chuẩn WHO-ITU về việc nghe an toàn được ban hành vào năm 2019, lượng năng lượng âm thanh tiêu thụ khi nghe Sleepbuds ™ II ở cấp độ này hàng ngày sẽ nằm trong giới hạn an toàn cho người lớn. Tuy nhiên, các yếu tố tổng hợp như tiếp xúc với âm thanh cao hoặc tiếng ồn trong lúc tỉnh giấc, hoặc tiếp xúc với một số hóa chất hoặc thuốc, có thể dẫn đến nguy cơ ruit ro đối với thính giác. Để giảm thiểu rủi ro này, khi sử dụng Sleepbuds ™ II, bạn phải luôn đặt âm lượng chống ồn ở mức thấp nhất cho phép bạn có một giấc ngủ ngon.

Có. Sleepbuds ™ II có khả năng chống mồ hôi và nước. Tuy nhiên, hộp sạc không được thiết kế để chống mồ hôi hoặc nước.

TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM

Đánh giá SẢN PHẨM

5
2 đánh giá
5
2 | 100%
4
0 | 0%
3
0 | 0%
2
0 | 0%
1
0 | 0%
 1. J

  J. True

  Sản phẩm này có giải quyết triệt để chứng mất ngủ? Không. Nhưng nếu bạn khó đi vào giấc ngủ với tiếng ồn xung quanh hoặc dễ dàng thức giấc thì sản phẩm này thật tuyệt vời. Tôi là người ngủ nghiêng và tôi ngủ với chiếc tai nghe cả đêm mỗi đêm mà không gặp vấn đề gì. Tôi vẫn có những đêm mất ngủ , nhưng ít hơn nhiều so với trước khi sử dụng nút tai. Tôi vật lộn với chứng mất ngủ một thời gian dài và đây chính là sản phẩm trợ giúp tốt nhất cho đến nay. Hiện tôi đang ở với gia đình và họ thức khuya ở phòng bên cạnh, khi tôi sử dụng nút tai, tôi không còn nghe thấy gì và dễ dàng ngủ cả đêm.

 2. L

  Lynn

  Tôi thức dậy ít lần hơn trong đêm nhờ sản phẩm này. Ứng dụng còn một chút chưa như mong muốn (điều khiển âm lượng có thể hơi chậm, bạn dựa vào thư viện âm thanh của Bose, tức là không thể phát âm thanh của riêng bạn), nhưng tôi hiểu chức năng bị hạn chế do kích thước nhỏ của tai nghe. Là một người ngủ nghiêng với đôi tai nhỏ, tôi phải mất một chút thời gian để làm quen – tôi thấy rằng tôi phải ‘ngả’ đầu ở một vị trí nhất định để nghe chính xác, điều này lúc đầu hơi khó chịu nhưng tôi đã quen với nó sau khoảng một tuần .
  Nói chung, tôi khuyên bạn nên dùng thử sản phẩm này trong ít nhất một vài đêm. Ban đầu sẽ cảm thấy kỳ lạ, nhưng nó có thể hữu ích cho bạn cũng như cho tôi.