Tai Nghe Chống Ồn

Bose QuietComfort Earbuds

4.5/5

7.490.000

VÌ SAO NÊN MUA HÀNG CHÍNH HÃNG?
Giá cả niêm yết đúng và đầy đủ.
Sản phẩm nhập khẩu chính hãng.
Dịch vụ bảo hành, phụ kiện chính hãng.
KHỬ TIẾNG ỒN ĐẲNG CẤP
ÂM THANH CHI TIẾT, SỐNG ĐỘNG
VỪA VẶN, CỐ ĐỊNH, THOẢI MÁI
HAI CHẾ ĐỘ YÊN TĨNH VÀ NHẬN BIẾT
MIC ĐÀM THOẠI RÕ RÀNG
ĐIỀU KHIỂN CẢM ỨNG TIỆN LỢI
KẾT NỐI BLUETOOTH ỔN ĐỊNH
KHÁNG MỒ HÔI VÀ THỜI TIẾT
ỨNG DỤNG BOSE MUSIC
PIN SẠC LÊN ĐẾN 6 GIỜ SỬ DỤNG
HỘP ĐỰNG KIÊM HỘP SẠC
MÀU SẮC: ĐEN, TRẮNG
MÀU GIỚI HẠN: XANH ĐÁ, SA THẠCH

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

LÀM CHỦ SỰ TĨNH LẶNG

Âm thanh nghe hay hơn khi môi trường xung quanh yên tĩnh. Đó là lý do chúng tôi thiết kế tai nghe QuietComfort® Earbuds với khả năng khử tiếng ồn đẳng cấp thế giới và âm thanh có độ trung thực cao, cùng với các đệm tai StayHear™ Max làm tăng thêm sự thoải mái. Bởi vì khi bạn loại bỏ được sự phân tâm, âm nhạc sẽ thăng hoa và niềm đam mê cũng vậy. Nướng bánh. Lập trình. Leo núi. Và mọi thứ khác tạo nên con người bạn. Đó là trải nghiệm mà bạn sẽ sẽ không tìm thấy ở bất kỳ tai nghe không dây nào khác.

Điều mọi người đang nói

QuietComfort® Earbuds đã tạo được ấn tượng mạnh với công nghệ khử tiếng ồn tiến bộ. Bạn hãy tự trải nghiệm nhé.

“Bose QuietComfort Earbuds quả là một trải nghiệm không dây thực thụ”.

“Âm thanh mạnh mẽ và khả năng khử tiếng ồn hiệu quả nhất mà chúng tôi từng thử nghiệm trong danh mục cho đến nay”.

“Chiếc tai nghe không dây thực thụ tuyệt vời, với công nghệ khử tiếng ồn xuất sắc”.

KHỬ TIẾNG ỒN ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI

Hàng thập kỷ nghiên cứu. Yên lặng tức thời.

Đệm tai nghe mềm làm từ silicone gián tiếp chặn đi một số tiếng ồn. Sự yên tĩnh thực sự đến từ công nghệ khử tiếng ồn chủ động Acoustic Noise Cancelling™ của chúng tôi. Các mic ẩn trong tai nghe theo dõi âm thanh môi trường và tạo ra tín hiệu ngược lại để loại bỏ đi tiếng ồn đó. Đó là công nghệ chúng tôi đã dành nhiều thập kỷ để nghiên cứu. Còn bạn, bạn sẽ cảm nhận được lợi ích ngay trong chớp mắt.

CHẾ ĐỘ YÊN TĨNH VÀ CHẾ ĐỘ NHẬN BIẾT

Từ Yên Tĩnh đến Nhận Biết. Chỉ với một lần chạm.

Ở Chế độ Yên Tĩnh, công nghệ Acoustic Noise Cancelling™ của chúng tôi sẽ tắt đi âm thanh tiếng thế giới xung quanh bạn, vì vậy bạn có thể nghe và cảm nhận tốt hơn từng chi tiết âm nhạc của mình. Nhưng khi cần nghe môi trường xung quanh, bạn có thể nhanh chóng chuyển sang Chế độ Nhận Biết chỉ với một lần chạm đúp đơn giản tai nghe bên trái.

Tai nghe QuietComfort® Earbuds hiện có Chế độ Nhận Biết với công nghệ ActiveSense™, cho phép bạn nghe nhạc và môi trường xung quanh cùng một lúc. Và nếu môi trường xung quanh trở nên quá ồn ào, ActiveSense™ sẽ tự động điều chỉnh mức độ khử tiếng ồn để biến âm thanh xung quanh bạn xuống mức dễ chịu hơn. Kết quả là bạn có thể nghe mọi thứ bạn cần với âm lượng dễ chịu và cân bằng.

Product - Bose QuietComfort Earbuds

ÂM THANH TRUNG THỰC

Yêu những gì bạn nghe

Những cải tiến đột phá của QuietComfort Earbuds và cấu trúc âm học độc quyền cho phép bạn nghe mọi thứ bạn yêu thích với âm thanh có độ trung thực cao – bất kể âm lượng lớn hay nhỏ. Và đó không phải là điều nhỏ. Trên hầu hết các tai nghe nhét tai, âm trầm sẽ mất đi khi bạn giảm âm lượng, khiến âm nhạc của bạn nghe nhỏ và mỏng. Chúng tôi đã giải quyết vấn đề này với công nghệ EQ Chủ động tối ưu hóa theo âm lượng giúp tăng cường tần số âm cao và thấp để có sự cân bằng nhất quán bất kể bạn nghe to hay nhỏ.

PR - QuietComfort Earbuds

CỐ ĐỊNH & THOẢI MÁI

Thoải mái. Ở đúng vị trí.

Mọi bề mặt tiếp xúc với tai của bạn đều được làm bằng silicone mềm – không phải nhựa cứng. Và khi bạn di chuyển, các đệm tai StayHear ™ Max (với ba kích cỡ khác nhau) giữ tai nghe luôn ở đúng vị trí. Đầu đệm tai hình chiếc ô giúp phân tán áp lực đều khắp tai tạo sự thoải mái, ổn định và chặn tiếng ồn thụ động. Trong khi móc tai hình vây gài vào vành tai tăng thêm sự vừa vặn và cố định.

PR - QuietComfort Earbuds

ĐIỀU KHIỂN CẢM ỨNG ĐƠN GIẢN

Nhấn. Chạm. Vuốt.

Các cử động tay tiện lợi sẽ giúp bạn dễ dàng điều khiển các tai nghe nhét tai tiên tiến này. Thay đổi âm lượng, chuyển đổi giữa các chế độ Khử tiếng ồn và Nhận biết, và nhận cuộc gọi. Tất cả chỉ với các thao tác vuốt và chạm đơn giản. Khi không nghe nữa, bạn chỉ cần tháo tai nghe ra, tai nghe QuietComfort Earbuds sẽ cảm nhận được và tự động tạm dừng nội dung bạn đang nghe.

Product - Bose QuietComfort Earbuds

ĐÀM THOẠI RÕ RÀNG

Trò chuyện rõ ràng hơn.

Mọi lúc. Mọi nơi

Những chiếc mic siêu nhỏ, được giấu trong tai nghe bên phải, hoạt động cùng nhau để loại bỏ tiếng ồn và đảm bảo giọng bạn luôn rõ ràng — bất kể bạn đang nhận cuộc gọi tại nhà hay đang di chuyển bên ngoài. Các mic tập trung vào tiếng nói của bạn, đồng thời lọc đi hầu hết các âm thanh và tiếng gió xung quanh.

Product - Bose QuietComfort Earbuds

THỜI LƯỢNG PIN LÊN TỚI 6 GIỜ

Phát nhạc, cất đi, sạc pin – tiếp tục.

Nghe đến 6 giờ chỉ với một lần sạc. Sau đó, khi không dùng nữa, hãy đặt chúng vào hộp để sạc đầy thêm 2 lần nữa. Và khi thuận tiện, hãy sạc lại qua cáp USB-C đi kèm hoặc bất kỳ tấm sạc không dây nào có chuẩn Qi (mua riêng). Tai nghe có hỗ trợ sạc nhanh 15 phút cho thời gian sử dụng đến 2 giờ.

Product - Bose QuietComfort Earbuds

CHỐNG MỒ HÔI VÀ THỜI TIẾT

Bất kể mưa nắng

Chúng tôi tạo ra tai nghe QuietComfort® Earbuds với tính di động cao. Tai nghe đã đạt được xếp hạng IPX4 về độ bền, với lớp vải lưới âm học được đặc biệt sử dụng tại các cổng thông hơi của tai nghe để tránh ẩm và bụi bẩn.

Product - Bose QuietComfort Earbuds
Chiếc tai nghe lý tưởng của bạn.
Bên bạn mọi lúc, mọi nơi.
Ứng dụng Bose Music

Hướng dẫn thiết lập giúp bạn dễ dàng bắt đầu sử dụng và giới thiệu cho bạn mọi tính năng mà tai nghe QuietComfort® Earbuds cung cấp.

Bose Music App
App Store
Google Play
Luôn kết nối

Tai nghe QuietComfort® Earbuds ghi nhớ 7 thiết bị ghép nối gần đây nhất để bạn có thể dễ dàng hoán đổi giữa chúng mà không cần kết nối lại. Sử dụng nút Bluetooth trên hộp đựng để cuộn qua các thiết bị đã ghép nối.

Kết nối liền mạch, đáng tin cậy

Tai nghe QuietComfort® Earbuds bắt đầu kết nối ngay sau khi bạn lấy chúng ra khỏi hộp đựng. Và với Bluetooth® 5.1, bạn sẽ tận hưởng kết nối mạnh mẽ, đồng nhất trong vòng 9,1 mét tính từ thiết bị ghép nối.

Cách mọi thứ kết hợp lại

Khả năng khử tiếng ồn hàng đầu và âm thanh sống động như thật — từ một chiếc tai nghe không dây thực sự, nhỏ gọn và luôn nằm chắc chắn trên tai bạn.

Product - Bose QuietComfort Earbuds

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Phụ kiện theo hộp

 • 2 bên tai nghe Bose QuietComfort® Earbuds (có sẵn đệm tai cỡ Vừa)
 • Hộp đựng kiêm hộp sạc
 • Đệm tai cỡ Nhỏ và Lớn
 • Cáp sạc USB-C ra USB-A (30,5 cm)
 • Hướng dẫn sử dụng nhanh
 • Bảng chỉ dẫn an toàn
Product - Bose QuietComfort Earbuds

Kích thước & Cấu tạo

 • Kích thước / Trọng lượng:
 • Tai nghe (CxRxS): 3,9 x 2,6 x 2,7 cm (8,5 g mỗi chiếc)
 • Hộp sạc (CxRxS): 3,17 x 8,9 x 5,08 cm
 • Vật liệu:
 • Vỏ tai nghe: nhựa phủ polymer
 • Đệm tai nghe: silicone
 • Hộp đựng: nhựa cứng
 • Pin:
 • Loại pin: pin sạc lithium-ion
 • Thời lượng pin: Lên tới 6 giờ
 • Thời gian sạc tai nghe: 2 giờ
 • Thời gian sạc hộp đựng: 3 giờ
 • Sạc nhanh: 15 phút cho 2 giờ sử dụng
 • Cổng sạc: USB-C hoặc thảm sạc không dây chuẩn Qi
 • Tính năng tự động bật/tắt nguồn duy trì tuổi thọ pin
 • Bluetooth:
 • Phiên bản Bluetooth: 5.0
 • Phạm vi Bluetooth: 9m
 • Codec: SBS và AAC
 • Mic đàm thoại: tổng 4 mic gồm mic khử ồn và mic thu âm
 • Điều khiển cảm ứng: Chuyển bài, Âm lượng, Đàm thoại, Mức khử tiếng ồn/Trợ lý thoại.
 • Nút trên hộp sạc: Bluetooth
 • Trợ lý thoại: Google Assistant, Amazon Alexa, truy cập Siri
 • Ứng dụng: Bose Music
 • Màu sắc: Đen, Trắng
 • Màu giới hạn: Xanh Đá, Sa Thạch

HỖ TRỢ

Câu hỏi thường gặp

Cả hai sản phẩm tai nghe không dây đều cung cấp các tính năng tương đương về tính ổn định và thoải mái, đặc trưng về khả năng chống mồ hôi và thời tiết cũng như tuổi thọ pin. Nhưng có một số điểm khác biệt chính. Đầu tiên và quan trọng nhất, QuietComfort® Earbuds được trang bị công nghệ khử tiếng ồn trong khi Bose Sport Earbuds thì không. Tai nghe QuietComfort® lý tưởng để sử dụng suốt cả ngày, trong khi Sport Earbuds được thiết kế thuận tiện cho việc luyện tập thể dục ™. Cuối cùng, Sport Earbuds thì nhỏ và gọn hơn một chút so với QuietComfort® Earbuds.

Bose QuietComfort® Earbuds sử dụng cả công nghệ giảm tiếng ồn chủ động và thụ động. Nhà sản xuất đã sử dụng công nghệ độc quyền phức tạp để giảm tiếng ồn chủ động, đặt micro thu thanh ở cả bên trong lẫn bên ngoài tai nghe. Hệ thống điện tử cảm nhận âm thanh trong hầu hết mọi môi trường và sau đó tiến hành đo lường, so sánh và phản ứng — ngay tức thời — để tạo ra tín hiệu triệt tiêu đối lập. Khả năng giảm tiếng ồn thụ động đạt được nhờ sự kết hợp giữa thiết kế âm học và thiết kế nút tai độc quyền.

Active EQ (bộ cân bằng hoạt động) liên quan đến việc điều chỉnh điện tử đáp tần để kết hợp chặt chẽ với đáp tuyến độc quyền của Bose cho âm thanh headphone. Đáp tuyến này là kết quả của nhiều thập kỷ nghiên cứu cách mà âm thanh được truyền đến tai. Khi đáp tần càng gần khớp với đường tuyến mục tiêu, thì hiệu suất âm thanh sẽ càng sống động như thật.

Bose QuietComfort® Earbuds đạt được tiêu chuẩn cao về hiệu suất âm thanh ở mọi mức âm lượng. Sự kết hợp của các công nghệ làm cho điều này trở nên không gì là không thể.Với thiết kế cổng âm thanh được cấp bằng sáng chế kết hợp với trình điều khiển cao cấp, hiệu quả cao đảm bảo âm thanh nổi 3 chiều và âm trầm sâu lắng từ một gói âm thanh nhỏ. Bộ cân bằng hoạt động tối ưu hóa âm lượng giúp tăng cường độ rõ nét trong toàn bộ dải âm thanh để tái tạo âm thanh sống động như thật. Và nền có độ ồn thấp giúp giảm tiếng rít điện tử thường thấy ở các loại tai nghe giảm tiếng ồn khác.

Những chiếc tai nghe này đủ thoải mái để đeo trong thời gian dài — và đủ ổn định để giữ cố định cho dù bạn có di chuyển mạnh đến đâu. Nút tai nghe có một cánh linh hoạt mở rộng giúp phân tán áp lực đều khắp tai của bạn. Với thiết kế độc đáo này sẽ mang lại sự ổn định tuyệt vời mà không làm mất đi sự thoải mái. Trên thực tế, chất liệu mềm mại và hình dáng bo tròn cho phép các nút tai nghe ổn định thoải mái kể cả khi đeo trong thời gian dài.

Tất nhiên là có. Bose QuietComfort® Earbuds đã thông qua thử nghiệm IPX4, có nghĩa là chúng được bảo vệ để chống lại mồ hôi và nước bắn từ mọi góc độ. Bên trong bộ sạc cũng có khả năng chống nước hoặc mồ hôi đọng lại trên nút tai khi chúng được đặt vào bên trong để sạc. Tuy nhiên, không khuyến khích để vỏ ngoài máy tiếp xúc với nước.

Câu trả lời là không. Tai nghe QuietComfort® được thiết kế để chống lại mồ hôi và thời tiết nhưng chúng không chống nước.

Hoàn toàn có thể. Ứng dụng Bose Music giúp điều khiển tai nghe và chuyển đổi giữa nhiều thiết bị Bluetooth® dễ dàng hơn bao giờ hết với giao diện đồ họa. Nó cũng cho phép bạn cá nhân hóa tai nghe QuietComfort® của mình và truy cập các bản cập nhật phần mềm và các tính năng mới trong tương lai.

Ứng dụng Bose Music cũng chứa nhiều tính năng hữu ích. Bạn có thể đặt các mức khử tiếng ồn ưa thích của mình, theo dõi mức sử dụng điện năng, tùy chỉnh các tùy chọn VPA và tạo một lối tắt tùy chỉnh. Xin lưu ý rằng QuietComfort® Earbuds không thể kết nối với các ứng dụng khác của Bose, như Bose Connect, Bose Hear hoặc Bose SoundTouch.

Có, chỉ cần đảm bảo rằng bạn sử dụng đúng tai nghe. Đó là bởi vì khi bạn kết nối tai nghe QuietComfort® với điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay, kết nối Bluetooth® sẽ xảy ra giữa thiết bị nguồn và tai nghe bên phải. Sau đó, tín hiệu mới được truyền đến tai nghe bên trái. Vì vậy, nếu bạn lấy tai nghe bên phải đặt trên bàn, nó sẽ chuyển sang chế độ ngủ sau khoảng 20 phút và khi đó, tai nghe bên trái sẽ mất kết nối Bluetooth. Tương tự, nếu bạn đặt tai nghe bên phải vào hộp sạc và đóng nắp, tai nghe bên trái sẽ mất kết nối ngay lập tức. Tương tự với cuộc gọi, cần lưu ý rằng hệ thống micro thu thanh được đặt ở tai nghe bên phải — một lý do chính đáng khác để chọn tai nghe bên phải khi bạn cảm thấy chỉ cần đeo một chiếc. Xin lưu ý, khi bạn chỉ nghe ở tai nghe bên phải, bạn sẽ không thể truy cập các nút điều khiển cảm ứng trên tai nghe bên trái, vì vậy bạn sẽ cần điều chỉnh khử tiếng ồn thông qua ứng dụng Bose Music và quản lý nội dung của mình trực tiếp trên thiết bị.

Khi mở hộp sạc Bose QuietComfort® Earbuds lần đầu tiên, tai nghe sẽ tự động chuyển sang chế độ có thể phát hiện trên các thiết bị và đèn led trạng thái sẽ có màu xanh lam nhấp nháy. Thiết bị di động của bạn có thể phát hiện tai nghe. Để kết nối với thiết bị và tìm hiểu thêm về các tính năng, bạn nên tải về ứng dụng Bose Music để hoàn tất quá trình kết nối. Nếu không có ứng dụng Bose Music, bạn có thể làm theo hướng dẫn trong menu Bluetooth của điện thoại thông minh để kết nối với tai nghe. Một khi kết nối được thực hiện, đèn trạng thái trên cả hai tai nghe sẽ chuyển sang màu xanh lam đồng nhất. Để kết nối các thiết bị bổ sung, bạn có thể nhấn và giữ nút Bluetooth nằm trên hộp sạc cho đến khi bạn thấy đèn trạng thái Bluetooth từ từ nhấp nháy màu xanh lam hoặc nghe thấy lời nhắc thoại “Ready to connect” trong tai nghe. Sau đó, chỉ cần làm theo hướng dẫn trong ứng dụng Bose Music hoặc menu trong thiết bị Bluetooth để hoàn tất quá trình kết nối. LƯU Ý: Bạn chỉ có thể kết nối và phát âm thanh từ một thiết bị tại một thời điểm.

Tai nghe Bose QuietComfort® được sạc bằng cách đặt chúng vào hộp sạc (case). Trong trường hợp case được sạc, nó sẽ tự động sạc luôn tai nghe. Tai nghe đang sạc là khi đèn led trạng thái trên tai nghe nhấp nháy màu trắng. Một lưu ý: Đèn Trạng thái trên vỏ sẽ chỉ hiển thị trạng thái sạc của vỏ sạc và chỉ nhấp nháy nếu vỏ được kết nối với nguồn điện và đang sạc.

Cho phép sạc đầy tai nghe trong 2,5 giờ. Sau khi chúng được sạc đầy, đèn led báo pin trên tai nghe sẽ chuyển sang màu trắng đặc và cuối cùng sẽ tắt.Nếu hộp đựng bị mất điện, đặt nó lên tấm sạc không dây có chứng nhận Qi (không đi kèm) hoặc cắm cáp USB-C đi kèm vào hộp sạc rồi cắm đầu kia vào cổng USB trên máy tính hoặc bộ sạc tường (bán riêng).

Có thể. Nếu hết pin, việc sạc nhanh trong vòng 15 phút sẽ cung cấp thời gian sử dụng lên đến 2 giờ.

Thay vì các nút rườm rà, mỗi tai nghe đều có giao diện cảm ứng nhằm truy cập và điều khiển sản phẩm.

Tai nghe bên phải kiểm soát các chức năng cốt lõi sau:

Vuốt lên và xuống để điều khiển âm lượng

– Để bật tính năng này, hãy mở ứng dụng Bose Music và chọn Tai nghe QuietComfort® của bạn.

– Nhấn vào biểu tượng cài đặt ở góc trên bên phải của màn hình.

– Trong phần “Điều khiển”, bật tính năng “Âm lượng”. Nhấn đúp để tạm dừng hoặc phát nội dung và trả lời hoặc kết thúc cuộc gọi.

Bấm và giữ để từ chối cuộc gọi đến hoặc truy cập trợ lý giọng nói của bạn.

Tai nghe bên trái kiểm soát các chức năng sau:

Nhấn và giữ để truy cập các phím tắt cài sẵn (tùy chỉnh có sẵn thông qua ứng dụng Bose Music).

Nhấn đúp để chuyển qua ba cài đặt khử tiếng ồn yêu thích của bạn.

Các cài đặt mặc định là: loại bỏ tiếng ồn tối đa, kết hợp giữa loại bỏ tiếng ồn và nhận thức tình huống, và chế độ trong suốt hoàn toàn.

Để thay đổi cài đặt yêu thích của bạn hoặc truy cập tất cả các tùy chọn, bạn có thể sử dụng ứng dụng Bose Music. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Bose Music để bật chế độ trong suốt. Khi được thực hiện, việc tháo rời tai nghe sẽ đồng thời tạm dừng nội dung âm thanh và đặt tai nghe vào trạng thái trong suốt hoàn toàn để bạn có thể nghe thấy thế giới mà không bị xao nhãng.

Đưa tai nghe trở lại tai và nó sẽ được kết nối lại với nội dung âm thanh và cài đặt khử tiếng ồn trước đó.

Ngoài cách điều khiển dựa trên cử chỉ khác trên tai nghe, Bose QuietComfort® Earbuds còn cung cấp tính năng phím tắt. Nó cho phép bạn thiết lập các lệnh tùy chỉnh, như bỏ qua bản nhạc hoặc kiểm tra mức pin. Bạn có thể thao tác thiết lập tùy chọn của mình trên ứng dụng Bose Music, sau đó truy cập tính năng mà bạn thích bằng cách nhấn và giữ tai nghe bên trái.

Các nút tai StayHear® Max được làm từ vật liệu silicone mềm tương tự như các nút tai StayHear+ QC ban đầu và có hình dạng tương tự chiếc ô, tạo ra một miếng đệm nhẹ nhàng ở lối vào của ống tai để loại bỏ tiếng ồn và hiệu suất âm thanh tối ưu. Nhưng các phương tiện đi kèm thì khác; đầu tai nghe StayHear® Max bao bọc xung quanh bộ âm thanh của tai nghe, cho phép chồi tai gần đầu hơn.

Thiết kế nút tai mới có thêm lợi ích là tạo ra một lớp đệm kín hơi hơn giữa tai và tai nghe, giúp mang lại âm trầm và âm thanh tổng thể tốt hơn.

Nếu bạn đã có một cặp tai nghe Bose khác bao gồm các nút tai Bose StayHear+, thì kích thước đệm tai mà bạn quen dùng có thể khác với các loại tai nghe mới cải tiến này. Hãy đảm bảo bạn sử dụng ứng dụng Bose Music để xem qua hướng dẫn và xác định kích cỡ tai nghe. Bạn có thể phải tự trải nghiệm để tìm ra kích thước phù hợp.

Để đảm bảo sự thoải mái và hiệu suất tai nghe phù hợp, Bose QuietComfort® Earbuds đi kèm với ba kích cỡ đầu mút khác nhau. Quan trọng nhất là phải tìm được đầu mút thích hợp cho đôi tai của bạn.

Hãy đảm bảo rằng bạn dùng ứng dụng Bose Music và xem qua các hướng dẫn xác định kích cỡ tai nghe. Bạn có thể phải tự trải nghiệm để xác định kích thước đầu mút nào là phù hợp nhất cho mỗi tai — và không có gì là lạ nếu bạn cần một kích thước khác nhau cho mỗi bên tai.

Nên vệ sinh tai nghe Bose QuietComfort® sau mỗi lần sử dụng bằng cách nhẹ nhàng lau khô phần tai nghe. Hãy cẩn thận không để hơi ẩm xâm nhập vào tai nghe qua các cổng. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn không để bất kỳ bụi bẩn hoặc mảnh vụn nào rơi vào các cổng. Không thổi không khí vào hoặc hút bụi từ các cổng hoặc khe.

Để làm sạch kỹ lưỡng hơn, hãy tháo các nút tai ra khỏi tai nghe, sau đó rửa sạch bằng nước và các chất tẩy rửa nhẹ. Để các nút tai nghe khô hoàn toàn trước khi gắn lại vào tai nghe. Các nút tai phải có khả năng chống bụi bẩn và tác động của bức xạ UV, có thể là nguyên nhân gây ra một số thay đổi về màu sắc. Với việc sử dụng bình thường, bề ngoài của các đầu mút sẽ không thay đổi qua nhiều năm sử dụng.

Bose QuietComfort® Earbuds sử dụng cả công nghệ giảm tiếng ồn chủ động và thụ động. Sử dụng một phương pháp độc quyền phức tạp để giảm tiếng ồn chủ động, micrô có ở cả bên trong và bên ngoài tai nghe. Hệ thống điện tử cảm nhận âm thanh trong hầu hết mọi môi trường và sau đó đo lường, so sánh và phản ứng — tức thời — để tạo ra tín hiệu triệt tiêu đối lập. Khả năng giảm tiếng ồn thụ động đạt được nhờ sự kết hợp giữa thiết kế âm học và thiết kế đầu tai độc quyền.

TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM

Đánh giá SẢN PHẨM

5
3 đánh giá
5
3 | 100%
4
0 | 0%
3
0 | 0%
2
0 | 0%
1
0 | 0%
 1. M

  Murph1216

  Khả năng khử tiếng ồn hoàn hảo
  Âm thanh tuyệt vời cả với âm nhạc và cuộc gọi điện thoại, mức độ khử tiếng ồn hoàn hảo và đem lại sự thoải mái tuyệt vời.

 2. B

  Bree

  Đúng như quảng cáo
  Thật thoải mái khi đeo và âm thanh thật tuyệt vời. Tôi đã do dự khi mua một phiên bản cũ hơn nhưng không muốn bỏ tiền ra để có phiên bản mới nhất. Tôi rất hài lòng khi mua sản phẩm này.

 3. J

  Joe

  Âm thanh tuyệt vời!
  3 tuần trước, tôi đã mua chiếc tai nghe Quiet comfort II và tôi yêu cách chúng phát ra âm thanh. Yêu cách nó vừa vặn với tai mà không cần căn chỉnh quá nhiều. Chỉ có một thứ mà Bose cần trợ giúp, đó là cài đặt ứng dụng.