Tai Nghe Khử Tiếng Ồn

Bose QuietComfort 35 II

4.5/5

8.590.000

VÌ SAO NÊN MUA HÀNG CHÍNH HÃNG?
Giá cả niêm yết đúng và đầy đủ.
Sản phẩm nhập khẩu chính hãng.
Dịch vụ bảo hành, phụ kiện chính hãng.
ÂM THANH CHẤT LƯỢNG
KHỬ TIẾNG ỒN HIỆU QUẢ
ĐÀM THOẠI RÕ RÀNG
THIẾT KẾ CỔ ĐIỂN
VẬT LIỆU CAO CẤP
VỪA VẶN, THOẢI MÁI KHI ĐEO
EQ TỐI ƯU HÓA ÂM LƯỢNG
ỨNG DỤNG BOSE CONNECT
PIN SẠC LÊN ĐẾN 20 GIỜ SỬ DỤNG
MÀU SẮC: ĐEN, BẠC

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

TAI NGHE BOSE QUIETCOMFORT 35 II

TAI NGHE KHỬ TIẾNG ỒN DANH TIẾNG

Tai nghe không dây QuietComfort 35 II được thiết kế với khả năng khử tiếng ồn danh tiếng của Bose. Tích hợp trợ lý ảo Google Assistant và Amazon Alexa, bạn có thể truy cập ngay đến hàng triệu bài hát, danh sách nhạc và hơn thế nữa.* Chỉ cần chọn trợ lý thoại và yêu cầu.

* Các dịch vụ thoại (Amazon Alexa, Google Assistant) có thể không khả dụng ở một số quốc gia và ngôn ngữ.

Product - Bose QuietComfort 35 II

Bật chế độ tập trung.

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn loại bỏ đi được những ồn ào phiền nhiễu xung quanh? Mức độ tập trung tăng lên. Bạn sẽ chìm đắm sâu hơn trong âm nhạc, công việc hoặc bất cứ điều gì bạn chú ý đến. Đó là sức mạnh của tai nghe không dây QuietComfort 35 II. Hãy đeo lên và tiến gần hơn đến những đam mê của bạn. Công nghệ độc quyền từ Bose liên tục theo dõi và đánh giá tiếng ồn bên ngoài, sau đó triệt tiêu tiếng ồn đó với tín hiệu nghịch đảo. Không dừng lại ở đó, bạn có thể điều chỉnh giữa ba mức độ khử tiếng ồn để phù hợp với môi trường xung quanh. Do đó, bạn có thể tập trung — thực sự tập trung — vào những gì quan trọng.
BOSE + VOICE

Sẵn sàng trò chuyện

Tai nghe không dây Bose QuietComfort 35 II được tối ưu hóa cho Amazon Alexa và Google Assistant. Bạn có thể giải trí, nhận thông tin và quản lý một ngày của mình — tất cả đều bằng giọng nói. Chỉ cần nhấn và giữ nút Action để được trợ giúp. Tất nhiên, công nghệ khử tiếng ồn đẳng cấp thế giới của Bose sẽ giúp chặn tiếng ồn và khiến bạn đắm chìm trong âm nhạc.
KHÔNG CÓ TRỢ LÝ ẢO? KHÔNG VẤN ĐỀ.
Nếu bạn không dùng Amazon Alexa hoặc Google Assistant, đừng lo lắng. Bạn có thể sử dụng nút Action để điều chỉnh nhanh giữa ba mức độ khử tiếng ồn.

CHẾ TẠO TỐT HƠN

Khi bạn muốn mang âm nhạc theo mình đến bất cứ đâu, bạn cần một chiếc tai nghe tốt. Với các vật liệu chịu được va đập, nylon sợi thuỷ tinh và thép không gỉ chống ăn mòn, nó được thiết kế để bền bỉ cùng những chuyến đi. Nhưng khi bạn sử dụng nó cả ngày, tất nhiên nó phải thật thoải mái. Đó là lý do tại sao khung choàng đầu của QC35 không chỉ mềm mại mà còn sang trọng. Được bọc trong Alcantara® — loại vải mềm cao cấp sử dụng trên các du thuyền và ô tô hạng sang — mang lại sự thoải mái để sử dụng cả ngày. Phần đệm tai được sản xuất từ da tổng hợp cao cấp khiến bạn không cảm thấy mình đang đeo tai nghe.

Product - Bose QuietComfort 35 II

Thời lượng pin lên đến 20 giờ

Thưởng thức âm nhạc lên đến 20 giờ, đủ thời gian để nghe toàn bộ danh sách nhạc. Bạn có thể thưởng thức âm nhạc — hoặc sự yên tĩnh — cả ngày. Và khi hết pin, bạn chỉ cần sạc nhanh 15 phút để sử dụng được 2,5 giờ. Đối với những trường hợp khi bạn không có pin, hãy sử dụng cáp âm thanh đi kèm, kết nối, và tiếp tục nghe nhạc.

ÂM THANH HẤP DẪN Ở BẤT KỲ MỨC ÂM LƯỢNG NÀO

Bạn muốn âm nhạc đầy đủ và rõ ràng ở bất kể mức âm lượng nào. Đó là lý do tai nghe của chúng tôi có EQ tối ưu hoá theo âm lượng cho hiệu suất vượt trội hơn. Âm thanh rõ ràng, cân bằng ở mọi mức âm lượng, hệ thống micrô kép loại bỏ tiếng ồn cho các cuộc gọi rõ ràng hơn, ngay cả trong môi trường ồn ào. Vì vậy, khi nghe ở mức âm lượng nhỏ trong văn phòng yên tĩnh, bạn sẽ nghe được chất lượng giống như khi đang bật nó tại một con phố đông đúc.

Product - Bose QuietComfort 35 II

Trợ lý thoại

Sử dụng giọng nói dễ dàng. Chỉ cần yêu cầu Alexa hoặc Google Assistant giúp bạn về nhà, thêm việc gì đó vào danh sách việc cần làm, kiểm tra thời tiết và nhiều hơn thế nữa — mà không cần dùng đến điện thoại.
Product - Bose QuietComfort 35 II

Một ứng dụng. Kiểm soát tất cả.

Ứng dụng Bose® Connect giúp bạn dễ dàng truy cập vào mọi thứ. Cá nhân hóa cài đặt để bạn có nhiều thời gian hơn thưởng thức âm nhạc thay vì thiết lập chúng.

Dù đang ở sân bay hay thư viện, bạn đều có thể chọn mức độ muốn nghe (hoặc không muốn nghe) bằng cách điều chỉnh mức độ khử tiếng ồn. Bạn có thể kết nối hai cặp tai nghe Bose không dây để cùng thưởng thức một nội dung với người thân, bạn bè.

Bose Connect App
App Store
Google Play

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Phụ kiện theo hộp

 • Tai nghe Bose QuietComfort® 35 II
 • Cáp âm thanh: 2,5mm ra 3,5mm (120 cm)
 • Cáp sạc: USB-B (30,5 cm)
 • Hộp đựng tai nghe
 • Hướng dẫn sử dụng

Thông tin chính

 • Kích thước tai nghe (CxRxS): 18 x 17 x 8,1 cm (0,24 kg)
 • Kích thước hộp đựng (CxRxS): 21,1 x 14,5 x 5,1 cm (0,18 kg)
 • Vật liệu: Vỏ nhôm Anodized, Khung choàng đầu nylon sợi thuỷ tinh, Đệm khung choàng đầu xốp mềm bọc da, Đệm tai bọt mềm phủ da protein.
 • Pin: Pin sạc lithium-ion
 • Thời lượng pin: Lên tới 40 giờ (có dây) hoặc 20 giờ (không dây)
 • Thời gian sạc: Tối đa 2,5 giờ
 • Sạc nhanh: 15 phút cho 2,5 giờ (không dây) hoặc 5 giờ (có dây)
 • Cổng sạc: USB-B
 • Phạm vi Bluetooth: 9m
 • Phiên bản Bluetooth: 4.2
 • Mic đàm thoại: Có, tổng 6 mic gồm mic khử ồn và mic thu âm
 • Điều khiển: Nguồn, Bluetooth, Chuyển bài, Âm lượng, Đàm thoại, Mức khử tiếng ồn/Trợ lý thoại.
 • Trợ lý thoại: Google Assistant, Amazon Alexa, truy cập Siri
 • Ứng dụng: Bose Connect
 • Màu sắc: Đen, Bạc

HỖ TRỢ

Câu hỏi thường gặp

Tai nghe không dây QuietComfort 35 II mang đến sự kết hợp chưa từng có giữa công nghệ giảm tiếng ồn, hiệu suất âm thanh, hệ thống mic kép và thời lượng pin lên đến 20 giờ như QuietComfort 35. Tuy nhiên, QuietComfort 35 II cũng có nút bấm trên chụp tai trái. Ở các quốc gia và ngôn ngữ có sẵn trợ lý giọng nói như Amazon Alexa hoặc Trợ lý Google, nút bấm cho phép bạn truy cập nhanh vào các tác vụ được điều khiển bằng giọng nói. Ở những quốc gia không hỗ trợ trợ lý ảo, nó cho phép bạn nhanh chóng chuyển đổi qua hai cài đặt ANR khác nhau để có hiệu suất tối ưu mọi lúc mọi nơi.

Có. Tai nghe QuietComfort 35 II được tối ưu hóa cho cả Amazon Alexa và Trợ lý Google *, vì vậy bạn có thể chọn loại phù hợp với mình. Nếu bạn đã mua tai nghe QuietComfort 35 II trước tháng 7 năm 2018, chức năng Alexa có sẵn thông qua một bản cập nhật đơn giản trên ứng dụng Bose Connect.

* Các dịch vụ thoại (Amazon Alexa, Trợ lý Google) có thể khác nhau và có thể không khả dụng ở tất cả các ngôn ngữ và quốc gia.

Cấu trúc tai nghe âm thanh TriPort độc quyền sử dụng các cổng bên ngoài để thông hơi cho chụp tai và mở rộng âm lượng một cách hiệu quả mà không làm tăng kích thước của chụp tai. Kết quả là âm thanh tốt hơn và giảm tiếng ồn chủ động từ tai nghe nhỏ hơn, nhẹ hơn, thoải mái hơn. Cấu trúc tai nghe âm thanh TriPort được sử dụng trong tất cả các tai nghe và tai nghe tiêu dùng của chúng tôi.

Tai nghe không dây QuietComfort® 35 II sử dụng cả công nghệ giảm tiếng ồn chủ động và thụ động. Họ sử dụng một phương pháp điện tử độc quyền tinh vi để giảm tiếng ồn chủ động, đặt mic cả bên trong và bên ngoài chụp tai. Hệ thống điện tử cảm nhận âm thanh trong hầu hết mọi môi trường và sau đó đo lường, so sánh và phản ứng — tức thì ngay lập tức — để tạo ra tín hiệu hủy đối lập. Việc giảm tiếng ồn thụ động đạt được nhờ sự kết hợp giữa thiết kế âm học và vật liệu được chọn cho chụp tai và đệm.

Giao tiếp trường gần (NFC) là công nghệ không dây tầm ngắn cho phép hai thiết bị hỗ trợ NFC giao tiếp khi chúng được đặt gần nhau, thường là dưới 10 cm (4 “). Đối với tai nghe QuietComfort® 35 II, NFC được sử dụng để hỗ trợ ghép nối Bluetooth®. Khi thiết bị hỗ trợ NFC, chẳng hạn như điện thoại thông minh, được đặt gần chụp tai bên phải của tai nghe, chúng sẽ được ghép nối với thiết bị qua Bluetooth. Đặt thiết bị gần chụp tai lần thứ hai sẽ bỏ ghép nối tai nghe.

Có. Tai nghe QuietComfort® 35 II có hệ thống mic kép cho phép bạn sử dụng chúng trong khi gọi khi được kết nối với điện thoại thông minh hỗ trợ cấu hình Bluetooth® HFP. Ngoài các cuộc gọi truyền thống, tai nghe sẽ hoạt động với nhiều ứng dụng sử dụng Giao thức thoại qua Internet (VoIP), chẳng hạn như Skype hoặc FaceTime. Hệ thống mic kép giúp giảm tiếng ồn xung quanh và gió để đảm bảo trải nghiệm xa đặc biệt, trong khi âm thanh phụ cho phép bạn nghe thấy giọng nói của chính mình để bạn nghe có vẻ tự nhiên khi nói chuyện. Tai nghe QuietComfort® 35 II cũng hỗ trợ HD Voice.

Đối với điện thoại hỗ trợ NFC, chỉ cần bật tai nghe bằng cách trượt công tắc nguồn ba vị trí sang vị trí chính giữa, sau đó chạm mặt sau của điện thoại vào mặt trước của chụp tai bên phải, nơi bạn nhìn thấy logo NFC được in nổi. Làm theo lời thoại để chấp nhận kết nối. Nếu bạn không có điện thoại hỗ trợ NFC, trước tiên hãy đảm bảo rằng tai nghe đã được bật bằng cách trượt công tắc nguồn ba vị trí sang vị trí chính giữa. Tiếp theo, chuyển công tắc nguồn ba vị trí sang biểu tượng Bluetooth® cho đến khi đèn LED Bluetooth nhấp nháy màu xanh lam hoặc giao diện người dùng nâng cao bằng giọng nói cung cấp bổ sung cho bạn tính năng chỉ đường. Bây giờ, hãy làm theo hướng dẫn trong menu Bluetooth của điện thoại để kết nối tai nghe. Khi kết nối đã được thực hiện, đèn LED Bluetooth sẽ chuyển sang màu trắng.

Có. Công nghệ đa điểm cho phép tai nghe QC®35 II duy trì kết nối với hai thiết bị cùng lúc — ví dụ: iPad và điện thoại thông minh. Vì vậy, khi bạn đang xem video trên iPad được kết nối, tai nghe sẽ tự động tạm dừng video để trả lời cuộc gọi từ điện thoại thông minh được kết nối. Khi cuộc gọi kết thúc, tai nghe sẽ chuyển đổi trở lại video trên iPad.

Tai nghe QuietComfort® 35 II có phạm vi 9 mét (30 feet) tính từ thiết bị nguồn. Thực tế khi mô tả phạm vi là phòng mà người dùng đang ở và phòng liền kề. Phạm vi này có thể bị giảm bởi các vật cản vật lý, chẳng hạn như tường và cửa, hoặc do nhiễu từ các thiết bị điện tử khác. Có thể nghe thấy tiếng kêu lục cục hoặc tiếng nổ lách tách nếu kết nối Bluetooth® bị nhiễu. Nếu điều đó xảy ra, hãy tránh xa bộ định tuyến không dây hoặc lò vi sóng và đưa tai nghe của bạn gần thiết bị Bluetooth hơn.

Tai nghe QuietComfort 35 II có thể được sạc bằng cách sử dụng cáp USB đi kèm trong hộp và cắm vào cổng USB trên máy tính hoặc bộ sạc tường (bán riêng). Cho phép sạc đầy tai nghe lên đến 2,25 giờ. Khi chúng được sạc đầy, đèn báo pin sẽ chuyển sang màu xanh lục. Khi bạn không có thời gian để sạc đầy, tính năng sạc nhanh cung cấp thời gian chơi lên đến 2,5 giờ từ một lần sạc nhanh 15 phút.

Tai nghe QuietComfort® 35 II sử dụng pin lithium-ion có thể sạc lại, duy trì năng lượng lên đến 20 giờ khi sử dụng tai nghe không dây và lên đến 40 giờ khi sử dụng có dây.

Có thể. Tai nghe này cho phép người dùng tiếp tục nghe nguồn của họ ngay cả khi nguồn pin đã cạn kiệt. Nếu không có nguồn, tính năng khử tiếng ồn chủ động cũng như EQ chủ động đều không thể hoạt động.

Được. Tai nghe QuietComfort 35 II đi kèm với cáp USB cho phép sạc tai nghe từ PC hoặc máy tính xách tay của bạn. Xin lưu ý rằng PC hoặc máy tính xách tay phải bật và ở chế độ bật để sạc qua USB.

Nút giữa lớn hơn là nút đa chức năng. Nó bắt đầu phát / tạm dừng và các điều khiển theo dõi khác cho video và nhạc, trả lời và kết thúc cuộc gọi, đồng thời cũng có thể bắt đầu các lệnh thoại như Siri hoặc quay số bằng giọng nói. Các nút ở hai bên của nút đa chức năng là nút +/- âm lượng. Chúng cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh âm lượng theo hướng dọc lên / xuống trực quan.

Cảm biến chuyển động được nhúng bên trong các sản phẩm hỗ trợ Bose-AR. Các cảm biến có thể phát hiện và / hoặc theo dõi hướng đầu và chuyển động của cơ thể. Việc sử dụng các cảm biến này khác nhau tùy theo sản phẩm.

TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM

Đánh giá SẢN PHẨM

4.5
2 đánh giá
5
1 | 50%
4
1 | 50%
3
0 | 0%
2
0 | 0%
1
0 | 0%
 1. S

  Sophie 64

  Âm thanh tốt!
  Xài tốt cáp sạc dài hơn. Tôi thích sự thoải mái của miếng tai, tốt hơn nhiều so với Beats của tôi.

 2. G

  Gordon

  Đơn giản và dễ sử dụng
  âm thanh tuyệt vời, lý do chính để mua Bose, và sự vừa vặn và thoải mái tuyệt vời.