Loa Thông Minh

Bose Home Speaker 300

4.5/5

6.850.000

VÌ SAO NÊN MUA HÀNG CHÍNH HÃNG?
Giá cả niêm yết đúng và đầy đủ.
Sản phẩm nhập khẩu chính hãng.
Dịch vụ bảo hành, phụ kiện chính hãng.
ÂM THANH TRUNG THỰC, RÕ RÀNG
KHỬ TIẾNG ỒN HIỆU MICRO NHẬN GIỌNG NÓI VƯỢT TRỘIQUẢ
KẾT NỐI WI-FI, BLUETOOTH, AIRPLAY 2
THIẾT KẾ NHỎ GỌN, ÂM TRẦM MẠNH MẼ
ĐIỀU KHIỂN BẰNG GIỌNG NÓI, NÚT CẢM ỨNG HOẶC ỨNG DỤNG BOSE MUSIC
CÁ NHÂN HOÁ VỚI ỨNG DỤNG BOSE MUSIC
TRỢ LÝ THOẠI TÍCH HỢP
SÁU NÚT KÊNH ĐẶT TRƯỚC
MÀU SẮC: ĐEN, BẠC

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

LOA THÔNG MINH BOSE HOME SPEAKER 300

ÂM THANH NỔI TRỘI. KÍCH THƯỚC NHỎ GỌN.

Loa Bose Home Speaker 300 mang đến âm trầm đầy khắp căn phòng cùng âm thanh 360° sống động trong một kích thước nhỏ gọn tiết kiệm không gian. Ngoài ra, với trợ lý thoại tích hợp Google Assistant và Alexa, bạn có thể nghe tất cả các bản nhạc yêu thích chỉ với một câu lệnh. Bật nó lên và cảm nhận sự khác biệt.

Product - Bose Home Speaker 300

Trợ lý thoại tích hợp

Phát. Tạm ngừng. Trộn bài. Hoặc chuyển đến bài hát yêu thích của bạn — rảnh tay. Với trợ lý thoại tích hợp, như Google Assistant và Alexa, bạn có thể truy cập tức thì vào hàng triệu danh sách nhạc, album và hơn thế nữa* chỉ với giọng nói của mình. Nhưng âm nhạc chỉ là sự khởi đầu. Bạn có thể kiểm tra dự báo thời tiết, tin tức và nhiều hơn thế nữa. Và với Alexa, bạn có thể thực hiện hoặc nhận cuộc gọi đến với các sản phẩm thông minh của Bose, sản phẩm Amazon Echo và mọi người trong danh bạ của bạn — rảnh tay, không cần điện thoại và hoàn toàn miễn phí. **

* Các dịch vụ thoại (Amazon Alexa, Trợ lý Google) có thể khác nhau và không khả dụng với tất cả các ngôn ngữ và quốc gia.

 

** Tính năng cuộc gọi chỉ khả dụng với Alexa. Để gọi sản phẩm, cả hai bên phải thiết lập tính năng này và phải kết nối Wi-Fi.

Loa nào phù hợp với bạn?

Bose Home Speaker 300 là loa thông minh nhỏ gọn với âm thanh 360°. Còn Bose Smart Speaker 500 là chiếc loa lớn hơn với âm thanh nổi cùng hiệu suất âm thanh tốt nhất, cùng với màn hình LCD hiển thị nội dung đang phát.

Product - Bose Home Speaker 300 & 500

HOME SPEAKER 300

16.1 x 14.2 x 10.2 cm (0.9 kg)

SMART SPEAKER 500

20.3 x 17 x 10.9 cm (2.15 kg)

ÂM NHẠC. THEO CÁCH BẠN MUỐN.

Khi muốn nghe gì đó, bạn có rất nhiều lựa chọn. Với Wi-Fi, Bluetooth và Apple AirPlay 2, bạn có thể phát trực tuyến bất kỳ những gì bạn muốn, theo cách của bạn. Qua các dịch vụ âm nhạc yêu thích, như Spotify®, Amazon Music, Apple Music hoặc phát nội dung lưu trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Các nội dung có trên thiết bị, bạn có thể nghe nó qua loa Bose Home Speaker 300.

Nghe nhạc trực tuyến dễ dàng
Product - Bose Home Speaker 300 (Bose Music)

Làm chủ trải nghiệm nghe

Với ứng dụng Bose Music, bạn có thể dễ dàng duyệt qua tất cả bài hát của mình ở cùng một nơi và chuyển đổi giữa các kênh, danh sách phát và dịch vụ. Ngoài ra, đó cũng là cách đơn giản để điều khiển loa Bose Home Speaker 300. Việc thiết lập cài đặt với ứng dụng rất dễ dàng, nên chỉ cần một lần chạm là có thể nghe các bản nhạc bạn yêu thích. Và người dùng có thể cá nhân hóa trải nghiệm và nội dung của riêng mình khi dùng chung loa. Hơn nữa, ứng dụng sẽ hướng dẫn từng bước giúp việc thiết lập thật dễ dàng.

Bose Music App
App Store
App Store
Google Play
Google Play

Dòng sản phẩm thông minh Bose Smart

Bose Smart Speaker 500 là một thành viên của dòng loa thông minh và soundbars của Bose. Với tính năng điều khiển bằng giọng nói tích hợp cùng hàng triệu bài hát sẵn sàng chờ bạn yêu cầu để phát. Bạn cũng có thể quản lý mọi thứ từ ứng dụng Bose Music. Khiến mọi nội dung giải trí của bạn trở nên sống động — âm nhạc, phim ảnh và TV — trong bất kỳ phòng nào bạn muốn.

Product - Bose Smart

THÊM ÂM THANH CHO NGÔI NHÀ BẠN

Bạn muốn nghe cùng một bản nhạc trong nhiều phòng khác nhau cùng một lúc? Bạn có thể ghép đôi hai hoặc nhiều hơn các loa thông minh Bose Home Speakers — giờ đây, với công nghệ Bose SimpleSync™, bạn có thể ghép nối một loa Bose Home Speaker với một loa Bluetooth Bose SoundLink và phát đồng bộ cả hai một cách hoàn hảo.

Product - Bose Soundlink Revolve II
Bose SimpleSync™
Product - Bose Soundlink Revolve II

BOSE SMART SPEAKERS

Hướng dẫn chọn loa thông minh tốt nhất cho ngôi nhà của bạn

Product - Bose Home Speaker 500

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Phụ kiện theo hộp

 • Loa Bose Home Speaker 300
 • Dây cáp nguồn
 • Hướng dẫn sử dụng
 • Hướng dẫn nhanh

Kích thước & Cấu tạo

 • Kích thước (CxRxS): 16,1 x 14.2 x 10,2 cm (0,9 kg)
 • Vật liệu: Mặt lưới nhôm, Mặt trên với các nút cảm ứng
 • Cổng phụ: 3.5 mm
 • Phạm vi Bluetooth: 9m
 • Phiên bản Bluetooth: 4.2
 • Mic đàm thoại: Có
 • Điều khiển cảm ứng: Bluetooth, Aux, Âm lượng, Phát/Tạm Dừng, Tắt mic, 6 nút kênh đặt trước
 • Hỗ trợ kết nối SimpleSync
 • Ứng dụng: Bose Music
 • Màu sắc: Đen, Bạc

HỖ TRỢ

TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM

Đánh giá SẢN PHẨM

5
2 đánh giá
5
2 | 100%
4
0 | 0%
3
0 | 0%
2
0 | 0%
1
0 | 0%
 1. L

  Larry E.

  Chúng tôi đã mua chiếc loa này để thay thế chiếc loa cũ tại nhà (âm trầm bắt đầu bị vỡ). Ngay sau khi tôi thiết lập sản phẩm này, tôi đã rất hài lòng. Chất lượng âm thanh và độ rõ của âm trầm và âm bổng thật tuyệt vời.
  Tôi có một chút vấn đề trong việc thiết lập và đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Bose. Họ thật tuyệt vời và tận tâm. Hóa ra vấn đề không phải ở Bose mà là ở chiếc điện thoại Apple của tôi. Lưu ý cho những người mua trong tương lai – nếu ứng dụng điện thoại không hoạt động như kì vọng, hãy thử tắt điện thoại của bạn và bắt đầu lại. Vấn đề tôi gặp phải là điện thoại của tôi! Tôi đánh giá cao loa Bose. Một vấn đề … khả năng phát âm thanh chất lượng ở âm lượng lớn của loa vượt xa khả năng mà vợ tôi cho phép tôi phát. Những bức tường nhà rung chuyển khi cô ấy không ở nhà!

 2. S

  Sheri Soul

  Chiếc loa này đáp ứng đầy đủ nhu cầu của tôi. Nghe nhạc. Đọc Red lipstick của Shi Santini. Thư giãn, và hạnh phúc với chiếc loa của mình.