BOSE GIỚI THIỆU THẾ HỆ TAI NGHE MỚI

Tai Nghe Chống Ồn Mới Bose Noise Cancelling Headphones 700
Tái Định Nghĩa Điều Khiển Giọng Nói, Liên Lạc Di Động

Việt Nam, ngày 06 tháng 09 năm 2019 – Hôm nay, Bose giới thiệu một thế hệ tai nghe mới, bắt đầu với Tai nghe khử tiếng ồn không dây Bose Headphones 700 – bước tiến lớn nhất về tai nghe của Bose kể từ những chiếc tai nghe QuietComfort biểu tượng. Bose Headphones 700 mới có khả năng đàm thoại đột phá giúp định nghĩa lại giao tiếp di động theo cách Bose khử tiếng ồn đã định nghĩa lại âm thanh di động. Headphones 700 kế thừa những ưu điểm của tai nghe QuietComfort huyền thoại, giúp biến những môi trường ồn ào nhất thành những không gian nghe riêng tư nhất. Với những cải tiến độc quyền, khi đàm thoại Headphones 700 sẽ tách giọng người dùng khỏi những âm thanh không mong muốn xung quanh, mang đến những tính năng chưa từng có. Dù bị bao quanh bởi tiếng ồn môi trường, xe cộ và những người xung quanh, người dùng vẫn có thể tự tin chia sẻ sự yên tĩnh chứ không phải những tiếng ồn, cho các cuộc gọi rõ ràng và chính xác chưa từng có. Trợ lý thoại Siri cho Apple có thể dễ dàng truy cập, Google Assistant và Amazon Alexa đều được tích hợp sẵn, và có thể ra lệnh với chỉ một từ khoá.

Tai nghe chống ồn Bose Headphones 700 được ra mắt chính thức vào ngày 06 tháng 09 năm 2019 với mức giá 10.990.000đ. Tai nghe có thể gập phẳng chụp tai và cất gọn trong hộp đựng, dễ dàng mang theo trong túi xách, ba lô, với hai lựa chọn màu Đen và Bạc. Sản phẩm hiện có tại các Bose Store và cửa hàng uỷ quyền. Thông tin chi tiết sản phẩm tham khảo tại bosebyupsv.com.

Brian Maguire, giám đốc ngành hàng tai nghe của Bose cho biết: “Lý tưởng nhất là công nghệ nên giúp chúng ta “con người” hơn, bớt phụ thuộc vào các thiết bị. Con người hiện dành nhiều thời gian cho màn hình cảm ứng, hàng triệu người đang nhìn xuống, vuốt và nhập liệu trên những màn hình có kích thước lòng bàn tay. Việc ghép nối điện thoại với tai nghe cho chúng ta nhiều tự do hơn khi đàm thoại và sử dụng trợ lý cá nhân để xử lý công việc. Tuy có những rào cản nhưng chúng tôi đã vượt qua được. Rào cản như trợ lý thoại không hiểu người dùng nói gì, gọi sai số, hoặc chúng ta buộc phải mở ứng dụng theo cách thủ công hoặc dừng cuộc nói chuyện vì đám đông xung quanh quá ồn ào. Tai nghe khử tiếng ồn luôn giúp chúng ta nghe tốt hơn, nhưng tiếng nói của chúng ta cũng cần được lắng nghe tốt hơn. Và chưa có thiết bị di động nào giải quyết được vấn đề đó, điện thoại, tai nghe, kể cả sự kết hợp của cả hai cũng chưa giải quyết được. Nhưng Bose Noise Cancelling 700 đã thay đổi điều đó. Chúng tôi rất háo hức để mọi người trải nghiệm sự khác biệt mà chiếc tai nghe này tạo ra.”

Hệ Thống Đàm Thoại Vượt Trội Từ Bose

Tai nghe chống ồn Bose Headphones 700 được thiết kế mới hoàn toàn, với gói âm thanh và điện tử mới, xử lý tín hiệu kỹ thuật số mới và hệ thống tám micrô mới cho trải nghiệm tai nghe hoàn chỉnh và thoải mái nhất từ trước đến nay. Sáu micrô triệt tiêu hầu hết tiếng ồn đến với tai bạn. Hai trong số những micrô đó kết hợp với hai micrô khác để cải thiện đáng kể khả năng thu nhận giọng nói. Dải mic thu âm giúp tách bạch giọng nói của bạn khỏi mọi âm thanh khác. Dải mic khử tiếng ồn theo dõi và chặn những tiếng ồn khó trị còn lại, từ tiếng máy xay cà phê đến những cuộc đối thoại xung quanh. Tất cả diễn ra trong thời gian thực, thích ứng cả khi bạn di chuyển, chuyển hướng, hay thay đổi giữa các môi trường khác nhau. Tai nghe hoạt động tốt với mọi trợ lý ảo và điện thoại được kết nối, hoạt động ở mọi nơi, dù bạn đang nói chuyện với con người hay máy móc. Trong cuộc đàm thoại hay gọi video, đầu bên kia sẽ nghe thấy những gì bạn nói, không phải những âm thanh xung quanh.

Trải Nghiệm Đàm Thoại Rõ Ràng Nhất Từng Có, Với Âm Thanh Tuyệt Vời

Headphones 700 sử dụng thế hệ khử tiếng ồn mới nhất từ Bose để cải thiện khả năng giảm tiếng ồn, mạch điện tử tinh vi giúp loại bỏ tiếng “rít” thường thấy ở những tai nghe khác. Kết hợp lại mang đến tính năng khử tiếng ồn điều chỉnh được trên Headphones 700, cùng chế độ xuyên âm hoàn toàn mới. Cài đặt khử tiếng ồn cao nhất cho người dùng sự yên tĩnh cao nhất, trong khi cài đặt thấp nhất cho phép nghe môi trường xung quanh rõ ràng như không đeo tai nghe chỉ với một lần chạm, người dùng có thể nghe chính mình, nghe những người và sự vật xung quanh rõ ràng. Chế độ Hội Thoại cho phép bạn nhận thức môi trường xung quanh – bằng cách đồng thời tạm dừng các nội dung và khử tiếng ồn để trò chuyện trực tiếp hoặc nghe thông báo và tiếp tục trạng thái cũ khi kết thúc hội thoại.

Với âm nhạc, Headphones 700 cho âm thanh tuyệt vời ngay lần đầu thưởng thức, và thoải mái sử dụng trong nhiều giờ sau đó. Được thiết kế với hệ cân bằng âm chủ động độc quyền, tránh việc tăng cường thái quá với âm trầm, giọng hát và âm bổng khiến người nghe mệt mỏi khi nghe lâu, thay vào đó tai nghe sẽ tái tạo âm thanh trung thực nhất: rõ ràng, tự nhiên và cân bằng.

Thoải Mái Dùng Cả Ngày, Thời Lượng Pin Lớn, Điều Khiển Đơn Giản

Tai nghe khử tiếng ồn Bose Headphones 700 được chế tạo để bền bỉ hơn, sử dụng thép không gỉ và những vật liệu cao cấp với ít ốc vít, đường nối và các khớp hơn. Trọng lượng được phân bổ đều để tạo sự thoải mái, cùng thời lượng pin lên đến 20 giờ giúp sử dụng suốt cả ngày. Để điều khiển hợp lý, cảm ứng điện dung hoạt động cho các lệnh thông thường như trả lời và kết thúc cuộc gọi, tắt tiếng nhanh, thay đổi âm lượng, tạm dừng nhạc hoặc chuyển bài. Ba nút vật lý bao gồm một nút bật và tắt nguồn, một để truy cập mức độ khử tiếng ồn và một cho trợ lý ảo người dùng đã chọn. Ứng dụng Bose Music cho phép tùy chỉnh và thay đổi các tùy chọn, cập nhật phần mềm, truy cập các tính năng bổ sung – và các tính năng đi kèm.

Giới thiệu tập đoàn Bose

Tập đoàn Bose được thành lập năm 1964 bởi Tiến sĩ Amar G. Bose, và sau đó là giáo sư kỹ thuật điện tại Viện Công nghệ Massachusetts. Ngày nay, công ty được thúc đẩy bởi các nguyên tắc sáng lập, đầu tư vào nghiên cứu dài hạn để phát triển các công nghệ mới nhằm mang đến những lợi ích thực sự cho khách hàng. Những phát minh, nghiên cứu của Bose kéo dài trong suốt hàng thập kỷ qua đã thực sự tao nên nhiều cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp âm thanh và hơn thế nữa. Các sản phẩm của Bose được dùng trong những ngôi nhà, trong xe hơi, trên những chuyến đi xa và cả ở nơi công cộng đã trở thành những biểu tượng và thay đổi cách mọi người nghe nhạc.

Bose là một tập đoàn tư nhân nổi tiếng trên toàn thế giới về tinh thần không ngừng sáng tạo, khát vọng hướng đến sự hoàn hảo và luôn cam kết mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Hình ảnh sản phẩm