Bose Giới Thiệu Loa Smart Soundbar 900

Dolby Atmos Kết Hợp Với Các Công Nghệ Bose Spatial Mang Đến Một Thanh Loa Không Dây Tất Cả Trong Một Đỉnh Cao

Việt Nam, ngày 11 tháng 01 năm 2022 – Hôm nay, Bose công bố Smart Soundbar 900 mới – một chiếc loa Dolby Atmos® mang đến trải nghiệm âm nhạc và phim ảnh chưa từng có. Với những công nghệ độc quyền của Bose, Soundbar 900 nâng cấp nội dung Dolby Atmos bằng cách tách các nhạc cụ, hội thoại và hiệu ứng và đặt chúng vào đúng vị trí riêng biệt trong căn phòng – ở phía trên, ở ngoài cùng bên phải hay bên trái. Nó cũng nâng cấp các nội dung không phải Dolby Atmos với trải nghiệm tương đương bất kể bạn đang nghe hay xem nội dung gì. Với HDMI eARC, Soundbar 900 kết nối với TV chỉ bằng một dây cáp và gói gọn tất cả công nghệ trong một thanh loa tuyệt đẹp duy nhất. Hỗ trợ cả kết nối Wi-Fi® và Bluetooth® mang đến ưu điểm của cả hai loại kết nối cho người sử dụng, Trợ lý ảo Google Assistant và Amazon Alexa để điều khiển bằng giọng nói, ứng dụng Bose Music đơn giản để điều khiển, tương thích với Spotify Connect, AirPlay 2 và tất cả các loa thông minh Bose khác cho một hệ thống âm thanh đa phòng cao cấp. Soundbar 900 là chiếc soundbar mạnh mẽ thay thế cho Bose Smart Soundbar 700, được ra mắt thị trường Việt Nam từ ngày 11 tháng 01 năm 2022 với mức giá 26.990.000đ tại các Bose Store và các đại lý uỷ quyền. Thông tin chi tiết sản phẩm có thể tham khảo thêm tại BosebyUPSV.com

Dolby Atmos Kết Hợp Với Các Công Nghệ Bose Spatial

Smart Soundbar 900 đưa bạn vào trung tâm của âm nhạc hoặc phim ảnh của bạn theo một cách hoàn toàn mới. Bằng cách kết hợp các dải loa lưỡng cực với kích thước nhỏ gọn, kết hợp với công nghệ không gian của Bose, nó nên hiệu ứng âm thanh chân thực mà không loa nào khác làm được.

Trong khi các soundbar Dolby Atmos thông thường tạo ra âm thanh phía “trên đầu”, thì Soundbar 900 còn làm được nhiều hơn thế. Công nghệ Bose PhaseGuide™ bổ sung các chiều âm thanh khác một cách chính xác, đặt và “ghim” các âm thanh riêng biệt sang phải và trái tại những vị trí không có loa. Vì vậy, chiếc trực thăng sẽ bay lơ lửng phía trên bạn – trong khi các diễn viên chạy ngang qua bạn chứ không phải chỉ trên màn hình. Hoặc ca sĩ đứng ở giữa bên trái khi biểu diễn – và bạn nghe thấy họ đang biểu diễn ở giữa bên trái trong phòng của bạn. Khi không có nội dung Dolby Atmos, các hiệu ứng không gian theo chiều ngang sẽ cho hiệu quả như nhau, nhưng công nghệ Bose TrueSpace™ sẽ đảm nhận trải nghiệm theo chiều dọc bằng cách kết hợp các tín hiệu làm tăng thêm “chiều cao” cho âm thanh mà không cần thêm loa trần.

Đối với các chương trình truyền hình hoặc âm nhạc, công nghệ Bose QuietPort™ mang lại hiệu suất âm trầm vượt trội và hầu như không bị méo tiếng ở bất kỳ âm lượng nào. Và nếu đồ đạc hoặc vị trí hệ thống ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh, công nghệ ADAPTiQ® độc quyền sẽ tự động cân chỉnh, tối ưu hóa âm thanh cho mọi không gian, mọi lúc.

Kích Thước Và Thiết Kế

Soundbar 900 chỉ cao 5.8 cm, sâu 10.7 cm và dài 104.5cm, với thiết kế bo tròn góc với mặt lưới kim loại bao quanh, các đường nối chắc chắn, đường nét tinh tế với bề mặt bằng kính cường lực bóng bẩy kháng va đập, vừa vặn đẹp mắt khi kết hợp với TV 50″ hoặc lớn hơn.

Tính Đơn Giản, Sự Tương Thích, Khả Năng Điều Khiển

Bose Smart Soundbar 900 sẽ mang đến sự hài lòng ngay tức thì về mọi mặt. Thiết lập dễ dàng với chỉ một cáp HDMI eARC cắm vào TV. Với Wi-Fi, việc truy cập Spotify Connect và AirPlay 2 thật dễ dàng; với Bluetooth®, việc ghép nối với điện thoại hoặc máy tính bảng chỉ mất vài giây. Trợ lý ảo Google Assistant và Amazon Alexa được tích hợp sẵn hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói, tính năng Bose Voice4Video™ độc quyền giúp bật TV và chuyển kênh chỉ với một câu lệnh.

Để có được sự linh hoạt thực sự, Soundbar 900 hoạt động liền mạch và không dây với các mô-đun âm trầm và loa vòm của Bose để mang đến trải nghiệm rạp hát tại nhà hoàn chỉnh hơn; kết hợp với các loa thông minh của Bose cho hệ thống âm thanh đa vùng hoặc toàn bộ ngôi nhà; và tai nghe QuietComfort® 45 mới có thể được kết nối khi muốn có trải nghiệm riêng tư tuyệt đỉnh. Ứng dụng Bose Music giúp ghép nối, cá nhân hóa và cập nhật sản phẩm dễ dàng.

Giới thiệu tập đoàn Bose

Tập đoàn Bose được thành lập năm 1964 bởi Tiến sĩ Amar G. Bose, và sau đó là giáo sư kỹ thuật điện tại Viện Công nghệ Massachusetts. Ngày nay, công ty được thúc đẩy bởi các nguyên tắc sáng lập, đầu tư vào nghiên cứu dài hạn để phát triển các công nghệ mới nhằm mang đến những lợi ích thực sự cho khách hàng. Những phát minh, nghiên cứu của Bose kéo dài trong suốt hàng thập kỷ qua đã thực sự tao nên nhiều cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp âm thanh và hơn thế nữa. Các sản phẩm của Bose được dùng trong những ngôi nhà, trong xe hơi, trên những chuyến đi xa và cả ở nơi công cộng đã trở thành những biểu tượng và thay đổi cách mọi người nghe nhạc.

Bose là một tập đoàn tư nhân nổi tiếng trên toàn thế giới về tinh thần không ngừng sáng tạo, khát vọng hướng đến sự hoàn hảo và luôn cam kết mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

# # #

Hình ảnh sản phẩm