Bose Giới Thiệu Tai Nghe QuietComfor Earbuds II

Công Nghệ Mới Hiệu Chỉnh Âm Thanh Cho Riêng Bạn, Mang Đến Trải Nghiệm Nghe Cá Nhân Hoá Và Khử Tiếng Ồn Tốt Nhất Thế Giới.

Việt Nam, ngày 19 tháng 11 năm 2022 – Bose, thương hiệu phát minh ra tai nghe chống ồn, một lần nữa làm thay đổi ngành công nghiệp âm thanh. Hôm nay, Bose công bố thế hệ tai nghe chống ồn không dây thực sự tiếp theo – Bose QuietComfort® Earbuds II. Với công nghệ hiệu chỉnh âm thanh Bose CustomTune™, QC Earbuds II cá nhân hóa âm thanh và khử tiếng ồn một cách thông minh theo hình dạng tai độc đáo của mỗi người – mang lại trải nghiệm nghe chưa từng có và khả năng khử tiếng ồn tốt nhất thế giới khi so với bất kỳ tai nghe nào dù là chụp tai hay nhét tai.

QuietComfort Earbuds II có thiết kế hoàn toàn mới. Mỗi bên tai nghe nhỏ hơn khoảng một phần ba so với thế hệ trước, nặng chỉ hơn 6g và đi kèm một hộp đựng kiêm hộp sạc bỏ túi nhỏ gọn. Để cá nhân hóa tốt hơn, một bộ phụ kiện đeo mới với hai thành phần là đai ổn định và nút tai rời nhau giúp dễ dàng kết hợp các kích cỡ, mang đến sự thoải mái và khả năng đeo cả ngày như ý nghĩa cái tên QuietComfort (Yên Tĩnh và Thoải Mái).

Bose QuietComfort Earbuds II sẽ được ra mắt thị trường Việt Nam với màu Đen từ ngày 19 tháng 11 năm 2022 tại các cửa hàng Bose chính hãng với giá bán lẻ đề nghị 7.490.000 VNĐ (đã bao gồm VAT). Phiên bản màu Trắng cũng sẽ sớm được giới thiệu ngay sau đó. Thông tin chi tiết về sản phẩm có thể tham khảo tại website Bosebyupsv.com.

“Kể từ khi giới thiệu tính năng khử tiếng ồn ra thị trường, chúng tôi vẫn luôn đam mê việc thúc đẩy các ranh giới kỹ thuật, công nghệ và thiết kế – và QuietComfort Earbuds II là kết quả mới nhất của cam kết đó,” Raza Haider, Giám đốc Sản Phẩm của Bose cho biết. “Chúng tôi tin vào sức mạnh của âm thanh – nó có thể đưa bạn đến buổi hòa nhạc yêu thích, gợi lên một kỷ niệm ý nghĩa hoặc đơn giản là làm tâm trạng của bạn trở nên tươi sáng hơn. QC Earbuds II thực hiện chính xác điều đó. Chúng được hiệu chỉnh riêng cho bạn – mang đến âm thanh sống động giúp bạn đến gần hơn với nội dung của mình hơn bao giờ hết.”

CustomTune cải thiện âm thanh, loại bỏ tiếng ồn và Chế độ Nhận Biết với ActiveSense

Công nghệ hiệu chỉnh âm thanh CustomTune xuất hiện lần đầu tiên trên tai nghe QuietComfort Earbuds II. Công nghệ đổi mới tiên phong này được kích hoạt mỗi khi các bên tai nghe được lấy ra khỏi hộp và đặt vào tai bạn. Một âm báo được phát ra, mic tai nghe sẽ đo phản hồi âm thanh của ống tai của bạn. Thông tin đó sẽ được sử dụng để điều chỉnh chính xác cả âm thanh và khử tiếng ồn cho riêng bạn – tất cả chỉ trong vòng chưa đầy nửa giây.

Đối với âm thanh, CustomTune tối ưu hóa tần số âm thanh theo các đặc tính riêng biệt của tai mỗi người, để âm thanh truyền đến màng nhĩ đúng như ý định của nghệ sĩ – âm thanh sống động, âm sắc cân bằng, rõ ràng và sâu. Để khử tiếng ồn mạnh mẽ hơn, CustomTune cũng hiệu chỉnh cả tín hiệu giảm tiếng ồn đến tai bạn, cho phép cải thiện hiệu năng đáng kể. Đặt mục tiêu vào các tần số mà trước đây khó giảm – như tiếng nói chuyện, tiếng trẻ em la hét hoặc âm thanh gây xao nhãng tại văn phòng hay tại nhà của bạn – giờ đây tiếng ồn biến mất như chưa từng tồn tại. Và CustomTune sẽ liên tục thích ứng với sự thay đổi tiếng ồn của môi trường xung quanh, đảm bảo duy trì mức độ khử tiếng ồn tốt nhất.

Khả năng cá nhân hóa thông minh của CustomTune cũng tăng cường cho Chế độ Nhận Biết, giúp cải thiện xuyên âm cho phép âm thanh môi trường truyền qua tai nghe thật tự nhiên và sống động. Và khi có tiếng ồn lớn xảy ra, tính năng ActiveSense sẽ tự điều chỉnh mức khử tiếng ồn phù hợp cho riêng tai bạn, ngay tức thì và cho đến khi tiếng ồn đó không còn nữa.

QC Earbuds II sử dụng bốn mic mỗi bên tai nghe – một mic ở bên trong và ba mic bên ngoài – để cảm nhận, đo lường và gửi tín hiệu tiếng ồn không mong muốn đến một chip điện tử được trang bị thuật toán độc quyền. Với các bộ chuyển đổi siêu nhỏ, hệ thống sẽ phản hồi bằng một tín hiệu nghịch đảo chính xác và đồng đều trong chưa đầy một phần triệu giây. Kết quả tạo ra là tuyệt vời và chỉ có với Bose.

Bộ phụ kiện đeo mới cho sự thoải mái và ổn định

Tiến bộ vượt trội của công nghệ khử tiếng ồn trên QuietComfort Earbuds II bắt đầu bằng việc đảm bảo sự vừa vặn tối ưu cho đôi tai. QC Earbuds II tách phần đệm tai nghe một mảnh truyền thống thành một hệ thống hai mảnh: một đai ổn định ôm sát đường viền tai và một đệm tai silicon hình chiếc ô nằm chắc chắn tại đầu lỗ tai.

Bộ phụ kiện đeo đi kèm với QC Earbuds II cung cấp ba cỡ đệm tai và đai ổn định – tức là có tới chín sử kết hợp cho mỗi bên tai nghe. Và, bởi vì không có hai tai nào giống nhau hoàn toàn – ngay cả trên cùng một người – các phần đều được thiết kế để có thể hoán đổi cho nhau, vì vậy bạn sẽ tìm được một tuỳ chọn vừa vặn tạo nhất, cho cảm giác đeo thoải mái và cố định cả ngày. Vật liệu và kỹ thuật sản xuất tiên tiến giữ cho các đai ổn định và đệm tai sự mềm mại và vừa vặn, nhưng vẫn bền bỉ và dễ dàng thay đổi.

Bước cuối cùng để đảm bảo độ vừa vặn lý tưởng là kiểm tra với ứng dụng Bose Music, bài kiểm tra sẽ xác định độ kín chính xác bằng cách sử dụng âm thanh giống quá trình CustomTune để đánh giá độ rò rỉ âm thanh, vì vậy QC Earbuds II có thể mang đến âm thanh cá nhân hóa và khả năng khử tiếng ồn tốt nhất.

Khả năng tương thích, kết nối, thời lượng pin và hơn thế nữa

Tai nghe Bose QuietComfort Earbuds II mới tương thích với cả thiết bị Apple và Android. Tính năng nhận giọng nói được cải tiến với thuật toán khử tiếng ồn cập nhật, kết nối Bluetooth® 5.3, kháng nước và mồ hôi chuẩn IPX4 cũng như hoạt động với trợ lý giọng nói tích hợp trên thiết bị di động. Các bên tai nghe có thời lượng pin lên đến sáu giờ và có ba lần sạc bổ sung từ hộp đựng. Hộp đựng có thể sạc đầy tai nghe trong một giờ, trong khi sạc nhanh 20 phút cung cấp lên đến hai giờ phát lại. Hộp đựng được sạc đầy trong ba giờ qua cổng USB-C.

Tai nghe có tính năng điều khiển cảm ứng điện dung trực quan trên cả tai nghe bên trái và bên phải cho các lệnh phổ biến như phát và tạm dừng nội dung, điều khiển âm lượng, qua bài cũng như trả lời hay kết thúc cuộc gọi. Ngoài ra, ứng dụng Bose Music cung cấp nhiều chức năng hơn như cài đặt phím tắt, các chế độ khử tiếng ồn và EQ điều chỉnh được, đồng thời các bản cập nhật sẽ được phát hành theo thời gian để thêm các tính năng và lợi ích mới.

Về tập đoàn Bose

Bose nổi tiếng thế giới với các giải pháp âm thanh cao cấp cho gia đình, di động và trên xe hơi. Kể từ khi được thành lập vào năm 1964 bởi Tiến sĩ Amar Bose, công ty đã nỗ lực mang đến những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời thông qua sự đổi mới. Và những nhân viên đầy nhiệt huyết của Bose – các kỹ sư, nhà nghiên cứu, những người đam mê âm nhạc và cả những người mộng mơ – vẫn cam kết với niềm tin rằng âm thanh là động lực mạnh mẽ nhất trên trái đất với khả năng biến đổi, truyền tải và khiến chúng ta cảm thấy đang “sống”. Trong gần 60 năm, niềm tin này đã thúc đẩy Bose tạo ra những sản phẩm đã trở thành biểu tượng, và giúp thay đổi cách mọi người nghe nhạc.

# # #

Hình ảnh sản phẩm
Videos