Bose Nâng Cấp Chiếc Tai Nghe Chống Ồn Biểu Tượng

Giới Thiệu Tai Nghe QuietComfort 45 Mới

Việt Nam, ngày 25 tháng 11 năm 2021 – Hôm nay, Bose chính thức giới thiệu tai nghe QuietComfort® 45 mới, thay thế cho tai nghe QuietComfort 35 II huyền thoại với khả năng khử tiếng ồn cải tiến mang lại sự yên tĩnh dù bạn đang ở bất cứ đâu, Chế độ AWARE mới cho phép nghe âm thanh xung quanh, thu âm giọng nói tốt hơn giúp đàm thoại dễ dàng hơn, thời lượng pin lên đến 24 giờ cho một lần sạc. QuietComfort 45 kế thừa những dấu ấn của sản phẩm tiền nhiệm, hiệu suất âm thanh đáng kinh ngạc, tạo sự thoải mái và ổn định suốt cả ngày, điều khiển siêu đơn giản, kết nối chắc chắn, nâng cấp thiết kế biểu tượng của dòng tai nghe QC – một trong những thiết bị đeo dễ nhận biết nhất từ trước đến nay. Tai nghe QuietComfort 45 sẽ lên kệ với mức giá 8.990.000đ tại các đại lý bán lẻ uỷ quyền từ hôm nay. Thông tin chi tiết sản phẩm có thể tham khảo thêm tại BosebyUPSV.com.

Mehul Trivedi, giám đốc danh mục thiết bị đeo của Bose cho biết: “Tai nghe QuietComfort là một huyền thoại, với định hướng ban đầu chuyên dùng khi đi du lịch, nay đã trở thành sản phẩm giúp cho hàng triệu người trên khắp thế giới có ngày mới tươi đẹp và dễ dàng hơn. Khách hàng đã chia sẻ với chúng tôi trong nhiều năm liền rằng chính sự cân bằng các ưu điểm của sản phẩm đã làm cho QuietComfort trở nên khác biệt và không thể thay thế. Đó là một ví dụ tuyệt vời về sự xuất sắc tại những nơi cần nhất. Và QC45 cũng vậy. “

Hai Chế Độ – QUIET Và AWARE (Yên Tĩnh và Nhận Biết)

Tai nghe QuietComfort 45 có hai chế độ, cả hai đều sử dụng hệ thống khử tiếng ồn chủ động và gói thiết bị điện tử mới. Ở Chế độ QUIET, sản phẩm được trang bị micrô cả bên trong và bên ngoài chụp tai kết hợp với một chip kỹ thuật số độc quyền giúp cảm nhận, đo lường và phản hồi các âm thanh không mong muốn ở các âm tần số trung – là những âm thanh thường thấy như tiếng xe cộ, không gian văn phòng bận rộn và quán cà phê. Tiếng “ù ù” đặc trưng của công nghệ khử tiếng ồn từ Bose xuất hiện trong một phần nhỏ mili-giây giúp khử tiếng ồn hoàn toàn, để thưởng thức âm nhạc, podcast, xem phim với âm thanh trung thực, chi tiết và không bị phân tâm. Ở Chế độ AWARE, tai nghe QC45 chuyển sang chế độ xuyên âm hoàn toàn, giúp nghe mọi âm thanh vô cùng tự nhiên, rõ ràng, nhanh chóng mà không cần phải tháo tai nghe ra.

Tách Âm Giọng Nói Để Dễ Dàng Trò Chuyện – Mọi Lúc, Mọi Nơi

Khi đàm thoại và ra lệnh bằng giọng nói, người dùng QC45 cũng đang chia sẻ khả năng khử tiếng ồn của tai nghe. Một dải mic dạng chùm giúp thu âm giọng nói, trong khi một dải mic khác giúp giảm thiểu và ngăn chặn những tạp âm xung quanh – như tiếng động cơ hoặc tiếng chó sủa – không bị truyền đến người họ đang đàm thoại. Điều đó có nghĩa là bạn bè, gia đình, đồng nghiệp và cả trợ lý cá nhân có thể nghe rõ mọi nội dung đàm thoại, giúp các cuộc họp qua Zoom hiệu quả hơn, trò chuyện video vui vẻ hơn, phản hồi từ trợ lý thoại chính xác hơn, từ việc đọc văn bản đến điều khiển nhà thông minh.

Sự Trở Lại Của Một Thiết Kế Biểu Tượng

QC45 được xây dựng trên thiết kế biểu tượng của sản phẩm tiền nhiệm, duy trì tất cả các yếu tố thiết kế khiến nó trở thành một chiếc tai nghe cổ điển dễ nhận diện, với tất cả sự thoải mái và ổn định đã khiến nó trở thành một chiếc tai nghe đa dụng mọi lúc mọi nơi. Các nếp gấp được loại bỏ khỏi những vật liệu mềm, khoảng cách giữa các thành phần được thay thế bằng phần chuyển tiếp mượt mà, bền, nhẹ và có thể gập phẳng để cất giữ trong một hộp đựng nhỏ gọn đi kèm. QC45 có hai lựa chọn màu vượt thời gian là Đen Tuyền và Trắng Khói, với lớp phủ mờ đẹp mắt. QC45 sẽ bổ sung thêm cho dòng tai nghe khử tiếng ồn hiện hữu của Bose gồm QC Earbuds và Headphones 700.

Nút Điều Khiển Đơn Giản, Kết Nối Đa Điểm Và Đồng Bộ Với Bose Soundbars qua SimpleSync

Tai nghe QuietComfort® 45 có thiết kế thực dụng, với các nút điều khiển đơn giản mà bạn dễ dàng sử dụng. Có bốn nút trên chụp tai phải: tăng âm lượng, giảm âm lượng, nút nguồn kiêm ghép nối Bluetooth® và một nút dành cho các tác vụ thông dụng như trả lời và kết thúc cuộc gọi, phát và tạm dừng nhạc cũng như truy cập vào các trợ lý ảo trên thiết bị kết nối. Có một nút khác trên chụp tai trái để chuyển đổi giữa các Chế độ và tắt tiếng micrô khi đang gọi. Ứng dụng Bose Music cung cấp thêm tính năng trợ giúp để thiết lập và sử dụng, bao gồm kết nối đa điểm được hỗ trợ bởi Bluetooth® 5.1 cho các thiết bị iOS và Android, và Bose SimpleSync™ để ghép nối QC45 với các loa Bose Soundbars tương thích, cho trải nghiệm nội dung riêng tư tuyệt đối.

Thời Lượng Pin 24 giờ, Cổng Sạc USB-C

Tai nghe QC45 có thời lượng pin lên đến 24 giờ – đủ cho cả các chuyến bay dài nhất, các cuộc gọi hội nghị liên tục hoặc các buổi học xuyên đêm. Với cổng sạc USB-C®: chỉ mất hai giờ để sạc đầy và chỉ khoảng 15 phút sạc nhanh cho ba giờ nghe nhạc.

# # #

Hình ảnh sản phẩm