BOSE GIỚI THIỆU QUIETCOMFORT EARBUDS VÀ SPORT EARBUDS

QuietComfort Earbuds – Tai Nghe Nhét Tai Chống Ồn Tốt Nhất
Sport Earbuds – Tai Nghe Nhét Tai Thể Thao Với Âm Thanh Và Thiết Kế Tuyệt Vời

Việt Nam, ngày 05 tháng 11 năm 2020 – Những chiếc tai nghe đã cải cách cả ngành công nghiệp âm thanh, giờ sẵn sàng để làm điều đó một lần nữa – lần này là những chiếc tai nghe nhét tai không dây đích thực. Hôm nay, Bose công bố tai nghe QuietComfort® Earbuds, mang đến sự “yên tĩnh” của tai nghe khử tiếng ồn chụp tai Bose® trong một thiết kế nhét tai nhỏ gọn. Bose cũng giới thiệu Sport Earbuds, được thiết kế lại hoàn toàn để tạo ra âm thanh tuyệt vời từ các tai nghe nhỏ hơn, mỏng hơn, cố định chắc chắn mà không cần đến móc tai, không gây đau đớn hay áp lực lên tai.

QC Earbuds hoàn toàn mới ra mắt những cải tiến độc quyền về phần cứng và phần mềm để tiếp nối di sản 20 năm của những chiếc tai nghe khử tiếng ồn QC nổi tiếng từ Bose. Mỗi bên tai nghe có kích thước chỉ dài hơn 2,5 cm và nặng 85 g, nhưng vẫn hoạt động hoàn hảo như mọi chiếc tai nghe QuietComfort trước đây, biến đổi cả những khu vực ồn ào nhất thành những không gian tĩnh lặng thư thái – làm im lặng đi tiếng xe tải, xe buýt và còi xe trong giờ cao điểm hoặc khử đi những tiếng ồn phiền nhiễu từ phòng bên cạnh, văn phòng bên cạnh hay căn hộ bên cạnh.

Bose Sport Earbuds được chế tạo lại từ đầu để trở thành người bạn đồng hành tập luyện hoàn hảo. Chúng mang lại chất lượng âm thanh tốt hơn so với thế hệ tai nghe trước đây với kích thước chỉ bằng một nửa. Và mọi thứ đều được tối ưu hóa – cảm giác và độ vừa vặn, điều khiển dễ dàng cũng như độ bền và độ tin cậy của chúng, bất kể bạn tập luyện ở nhà, trong phòng tập hay ngoài trời.

Sport Earbuds sẽ được bán ra thị trường từ ngày 05 tháng 11 với mức giá 6.790.000 VNĐ (đã có VAT). Trong khi đó, QC Earbuds với mức giá 8.690.000 VNĐ (đã có VAT) sẽ được bán vào cuối tháng 11/2020.

CHIẾC TAI NGHE BOSE QUIETCOMFORT EARBUDS TUYỆT VỜI

“Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để đảm bảo chiếc tai nghe QuietComfort Earbuds hoàn toàn mới của chúng tôi là tai nghe nhét tai khử tiếng ồn hiệu quả nhất từ trước đến nay,” Mehul Trivedi, giám đốc mảng âm thanh đeo được của Bose cho biết. “Nhưng chúng cũng cho âm thanh đáng kinh ngạc và sự thoải mái khi đeo và sử dụng. Đó là sự kết hợp không thể đánh bại giúp nó có vị thế hàng đầu trong ngành và xứng đáng là một chiếc tai nghe QuietComfort đích thực”.

Hệ Thống Khử Tiếng Ồn Độc Quyền – Duy Nhất Từ Bose

QC Earbuds là một thành tựu kỹ thuật. Để chặn các âm thanh không mong muốn một cách vật lý, các đầu tip StayHearTM Max mới tạo ra một lớp đệm mềm mại mà vừa khít. Phần tai nghe hai bên sẽ đảm trách phần còn lại. Sử dụng nhiều micrô để cảm nhận, đo lường và gửi tín hiệu của bất kỳ tiếng ồn nào đến một chip điện tử độc quyền được trang bị thuật toán xử lý độc quyền mới của Bose. Với các củ loa siêu nhỏ, hệ thống phát ra một tín hiệu nghịch đảo chính xác trong thời gian chưa đến một phần nghìn giây. Kết quả mang lại thật tuyệt vời, và chỉ có riêng đối với Bose. Trong tích tắc, tiếng ồn từ môi trường xung quanh chỉ như những tiếng thì thầm, tiếng gầm rú của động cơ hay từ những công trình đã biến đi mất.

Khử Tiếng Ồn Điều Chỉnh Được – Điều Khiển Âm Lượng Thế Giới, Ngay Trong Tầm Tay

QC Earbuds với 11 cấp độ kiểm soát tiếng ồn để bạn có thể chọn độ lớn âm thanh xung quanh mà bạn muốn nghe. Thật dễ dàng để thiết lập các tùy chọn và thay đổi chúng bất cứ lúc nào – từ “chế độ xuyên âm” giúp bạn nhận biết rõ ràng môi trường xung quanh, đến loại bỏ tiếng ồn hoàn toàn để nghe rõ mọi chi tiết của các nội dung phát hay các cuộc đàm thoại.

Cho Âm Nhạc, Phim Ảnh Và Đàm Thoại

Để giải trí, QC Earbuds thật sự tỏa sáng, và sự khác biệt có thể nhận thấy ngay lần đầu tiên bạn sử dụng. Đối với âm nhạc, nó tránh việc “tăng cường” ở một số tần số chọn lọc, tối ưu cho việc tái tạo âm thanh trung thực – càng gần với bản ghi âm càng tốt. Không như các loại tai nghe nhét tai thông thường, âm trầm trong các bài hát yêu thích của bạn sẽ không bị biến mất hoặc biến dạng – thay vào đó, âm trầm rất phong phú và mạnh mẽ ở bất kỳ âm lượng nào. Đối với phim ảnh hay tin tức, không có “tiếng rít” điện tử, lời nói và hội thoại là điều tự nhiên. Khi đàm thoại, QC Earbuds tách tiếng nói của bạn khỏi những người xung quanh, khử đi tiếng gió từ môi trường, vì vậy, những gì bạn đang nói sẽ được nghe rõ ràng ở đầu bên kia.

Thời Lượng Pin Và Màu Sắc

QuietComfort Earbuds mới có tổng thời gian nghe là 18 giờ – 6 giờ khi sạc đầy và thêm 12 giờ từ hộp sạc. Chúng có một lớp hoàn thiện nhám với các điểm nhấn kim loại và phủ bóng, với hai màu: Đen và Trắng.

CHIẾC TAI NGHE BOSE SPORT EARBUDS ĐƯỢC THIẾT KẾ LẠI

Bose Sport Earbuds được thiết kế lại từ đầu giúp tăng thêm động lực, sự tập trung và hiệu quả tập luyện tốt hơn. Mỗi bên tai nghe là một hệ âm thanh hoàn toàn mới sử dụng củ loa hiệu suất cao, thiết kế cổng độc quyền và EQ tối ưu hóa âm lượng mang đến hiệu quả hoạt động rõ ràng và mạnh mẽ. Nhưng đó mới chỉ là khởi đầu của sự đặc biệt.

Bạn Di Chuyển, Tai Nghe Thì Không

Sport Earbuds không chỉ là tên gọi, chúng được tạo ra để phục vụ mục đích tập thể thao. Mọi thành phần đều được thiết kế đặc biệt để giải quyết những vấn đề phổ biến nhất của dòng sản phẩm này. Điều đó có nghĩa là các tai nghe mới được gắn với những đầu nút tai StayHearTM Max mới, và không có gì khác. Kết hợp lại, chúng nằm cố định trên tai cho các bài tập, bất kể cường độ cao hay thấp, mà không làm đau tai hay bị xê xịch. Từ các buổi tập cường độ cao, những lớp học khó nhất cho đến đợt chạy đường dài hay các bài tập yoga đảo ngược, Bose Sport Earbuds có thể vượt qua những thách thức đó một cách kỳ diệu. Và điều đó được thực hiện mà không cần phải đánh đổi như thông thường – gây khó chịu khi phải nhét chặt tai nghe vào sâu bên trong tai hay phải móc chặt quanh tai.

Thời Lượng Pin Và Màu Sắc

Bose Sport Earbuds mới có thời lượng pin lên đến 5 giờ và hộp sạc cung cấp thêm lên đến 10 giờ thời gian phát. Tai nghe có ba màu là Đen, Xanh và Trắng.

QC EARBUDS VÀ SPORT EARBUDS – Sự Tương Thích, Kết Nối Và Điều Khiển

Tai nghe Bose QuietComfort Earbuds và Sport Earbuds mới đều tương thích với các thiết bị iOS, Android và các trợ lý thoại của chúng. Sử dụng kết nối Bluetooth® 5.1, ăng ten đặt chính xác cùng cách thức truyền dữ liệu mới ổn định hơn. Cả hai mẫu tai nghe đều được chế tạo để hoạt động bền bỉ với chuẩn chống mồ hôi và nước IPX4. Mỗi tai nghe đều có điều khiển cảm ứng dễ sử dụng cho các lệnh phổ biến nhất như phát và tạm dừng, trả lời và kết thúc cuộc gọi cũng như truy cập trợ lý ảo. Và mỗi chiếc đều đi kèm với ba kích cỡ nút tai StayHearTM Max silicon mềm mới. Bose QC Earbuds và Sport Earbuds cho phép cập nhật phần mềm và các chức năng bổ sung qua ứng dụng Bose Music miễn phí.

Giới thiệu tập đoàn Bose

Tập đoàn Bose được thành lập năm 1964 bởi Tiến sĩ Amar G. Bose, và sau đó là giáo sư kỹ thuật điện tại Viện Công nghệ Massachusetts. Ngày nay, công ty được thúc đẩy bởi các nguyên tắc sáng lập, đầu tư vào nghiên cứu dài hạn để phát triển các công nghệ mới nhằm mang đến những lợi ích thực sự cho khách hàng. Những phát minh, nghiên cứu của Bose kéo dài trong suốt hàng thập kỷ qua đã thực sự tao nên nhiều cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp âm thanh và hơn thế nữa. Các sản phẩm của Bose được dùng trong những ngôi nhà, trong xe hơi, trên những chuyến đi xa và cả ở nơi công cộng đã trở thành những biểu tượng và thay đổi cách mọi người nghe nhạc.

Bose là một tập đoàn tư nhân nổi tiếng trên toàn thế giới về tinh thần không ngừng sáng tạo, khát vọng hướng đến sự hoàn hảo và luôn cam kết mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

# # #

Hình ảnh sản phẩm

QuietComfort Earbuds

I

Sport Earbuds