Tìm hiểu chính sách bảo hành Bose chính hãng

Sử dụng sản phẩm Bose đã lâu, bạn có biết điều kiện bảo hành của hãng cũng như các bước đăng ký bảo hành chính hãng? Bảo hành là quyền lợi của khách hàng khi mua sản phẩm Bose chính hãng, giúp cho sản phẩm hoạt động tốt nhất và đảm bảo trải nghiệm âm thanh cho bạn. Hãy cùng Bose tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Vì sao nên mua hàng chính hãng?

Mua loa và tai nghe Bose chính hãng, lợi ích đầu tiên là bạn có thể yên tâm về chất lượng âm thanh sản phẩm cũng như độ bền của các phụ kiện đi kèm. Ngoài ra, mua sản phẩm chính hãng bạn còn được nhận dịch vụ bảo hành Bose (hầu hết không mất phí) cũng như được thay linh kiện chính hãng nếu có hư hại từ nguyên nhân sản xuất. Bảo hành chính là quyền lợi bạn có được khi mua sản phẩm chính hãng mà các đơn vị bán lẻ không thể cung cấp cho bạn. Hiện nay, UPSV được Bose uỷ quyền là nhà phân phối và bảo hành sản phẩm chính hãng duy nhất tại Việt Nam

Mua hàng chính hãng ở đâu?

Để đảm bảo mua được tai nghe và loa Bose chính hãng, bạn hãy tham khảo danh sách cửa hàng vật lý ủy quyền trên khắp Việt Nam tại trang Cửa Hàng của chúng tôi. Danh sách bao gồm Bose Store tại Hà Nội và thành phố Hồ chí Minh cũng như danh sách các cửa hàng ủy quyền trên các tỉnh thành khác. Ngoài ra, Bose cũng có cửa hàng trên các sàn thương mại điện tử như Lazada, Tiki, và Shopee.

Tìm thông tin bảo hành ở đâu?

Thông tin bảo hành thường sẽ được tư vấn khi bạn mua sản phẩm tại các cửa hàng ủy quyền Bose hoặc Bose Store tại Việt Nam. Bạn cũng có thể truy cập trang web https://support.bosebyupsv.com/ để cập nhật thông tin bảo hành chính thức cũng như đăng ký kiểm tra, bảo hành sản phẩm của mình.

Thao tác trên trang bảo hành

Sau khi đăng nhập vào trang bảo hành, dưới đây là một số thao tác cơ bản để bạn đăng ký bảo hành thành công.

Đăng ký bảo hành sản phẩm

Để đăng ký bảo hành sản phẩm, bạn chọn “Đăng ký kiểm tra/ bảo hành” tại thanh menu và chọn mục “Đăng ký bảo hành”. Tại đây, bạn có thể nhập Serial Number để bắt đầu quy trình đăng ký. Hãy đảm bảo rằng sản phẩm của bạn là hàng chính hãng trước khi đăng ký chương trình bảo hành.

Đăng kí bảo hành sản phẩm
Đăng kí bảo hành sản phẩm

Kiểm tra thông tin bảo hành sản phẩm

Để kiểm tra thông tin bảo hành sản phẩm, bạn chọn “Đăng ký kiểm tra/ bảo hành” tại thanh menu và chọn mục “Kiểm tra bảo hành”. Bạn sẽ được điều hướng đến trang kiểm tra bảo hành. Tại đây, bạn chỉ cần nhập Serial Number là đã có thể kiểm tra thông tin bảo hành của máy.

Kiểm tra thông tin bảo hành sản phẩm
Kiểm tra thông tin bảo hành sản phẩm

Cách tìm Serial Number

Serial Number là một dãy 17 ký tự bao gồm cả chữ và số được ấn định riêng cho từng sản phẩm. Hầu hết các số sê-ri đều được tìm thấy gần mã vạch, nằm ở bên cạnh hoặc dưới đáy sản phẩm. Dưới đây là một số ví dụ về số sê-ri:

 • Sản phẩm tai nghe
Serial Number SP tai nghe
Serial Number SP tai nghe
 • Sản phẩm loa
Serial Number SP Loa
Serial Number SP Loa

Chính sách và thời hạn bảo hành

Tất cả sản phẩm thuộc diện bảo hành của Bose đều được sửa chữa và thay thế linh kiện chính hãng miễn phí do các lỗi từ quá trình sản xuất trong một thời hạn nhất định tùy từng dòng sản phẩm. Thời hạn bảo hành được tính từ ngày đầu tiên mua sản phẩm. 

Thời hạn bảo hành đối với các linh kiện thay thế (tại thời điểm sửa chữa thay thế):

 • Nếu thời hạn bảo hành của sản phẩm còn nhiều hơn 3 tháng thì thời hạn bảo hành của linh kiện thay thế được tính theo thời hạn bảo hành còn lại của sản phẩm.
 • Nếu thời hạn bảo hành của sản phẩm còn ít hơn 3 tháng, thì thời hạn bảo hành linh kiện thay thế là 3 tháng.

Thời hạn bảo hành với sản phẩm được đổi mới (tại thời điểm đổi mới sản  phẩm):

 • Nếu thời hạn bảo hành còn lại của sản phẩm cũ nhiều hơn 3 tháng thì thời hạn bảo hành của sản phẩm đổi mới bằng thới thời hạn bảo hành của sản phẩm cũ.
 • Nếu thời hạn bảo hành của sản phẩm cũ ít hơn 3 tháng thì thời hạn bảo hành của sản phẩm đổi mới là 3 tháng.

Các trường hợp không được hỗ trợ bảo hành

Một số trường hợp bị từ chối bảo hành gồm:

 • Sản phẩm chưa được đăng ký bảo hành
 • Sản phẩm không đi kèm với chứng từ mua hàng phù hợp khi bảo hành tại đơn vị sửa chữa.
 • Sản phẩm không được mua từ danh sách đại lý ủy quyền chính thức của Bose
 • Sản phẩm bị hư hỏng do tác động nhiệt độ cao và tác động bên ngoài. Sản phẩm bị hư hại cho dùng sai điện thế hoặc khách hàng gây nên những tác động khiến loa bị biến dạng hoặc vỡ.
 • Sản phẩm đã bị sửa chữa, thay đổi bởi các đơn vị bên ngoài, không thuộc các Trung tâm bảo hành ủy quyền của Bose.

Phí dịch vụ

Các sản phẩm đã hết hạn bảo hành hoặc bị sửa đổi, can thiệp bởi các đơn vị khác không thuộc các đơn vị bảo hành được Bose ủy quyền sẽ có thu phí khi sửa chữa. Khách hàng sẽ chịu phí vận chuyển (nếu có). Mời bạn truy cập trang thông tin Phí Dịch vụ của Bose by UPSV để đọc thông tin chi tiết.

Tips sử dụng dịch vụ bảo hành hiệu quả

Để sử dụng dịch vụ bảo hành một cách hiệu quả, bạn hãy lưu lại một số tips dưới đây:

Lưu trữ thông tin Serial Number

Khi đăng ký bảo hành hoặc kiểm tra thông tin bảo hành, bạn luôn cần nhập Serial Number vào ô thông tin. Chính vì vậy, Serial Number chính là dữ liệu đầu tiên bạn cần lưu lại khi mua sản phẩm. Tránh trường hợp sử dụng lâu, tem bị tróc hoặc tróc khỏi sản phẩm.

Nắm rõ thông tin liên hệ bảo hành

Để nhận được bảo hành chính hãng, bạn cần nắm thông tin đơn vị bảo hành đáng tin cậy. UPSV hiện được Bose uỷ quyền là nhà phân phối và bảo hành sản phẩm chính hãng duy nhất tại Việt Nam. Thông tin Trung tâm dịch vụ ủy quyền Bose Việt Nam:

 • Tp Hồ Chí Minh
  103 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1
  Tel: 028 3911 2198 – EXT: 101
 • Thủ đô Hà Nội
  Tầng 18, Toà nhà Icon 4
  243A Đê La Thành, Láng Thượng, Đống Đa
  Điện thoại: 024 6285 9960
  Email: customerservice@bose.upsv.vn

Hiểu rõ chính sách bảo hành

Một số ý bạn cần nắm rõ trước khi đăng ký bảo hành gồm thông tin về trường hợp được bảo hành không thu phí, trường hợp tính phí (phí nhân công, phí linh kiện, v.v), và thời gian bảo hành với mỗi sản phẩm. Những thông tin này có thể được tư vấn bởi nhân viên bán hàng ngay thời điểm mua hàng hoặc bạn cũng có thể truy cập trang web bảo hành của Bose để cập nhật thông tin mới và chính xác nhất.

Kết luận

Trên đây là các thông tin chính về chính sách bảo hành của Bose tại Việt Nam. Hãy ghé thăm trang web bảo hành của Bose tại Việt Nam để cập nhật thông tin chính xác nhất.